EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Dr. Romantic 3 ซับไทย (2023) ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น 3 EP.1-16 ตอน

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Dr. Romantic 3 ซับไทย (2023) ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น 3 EP.1-16 ตอน
ประเภท : การแพทย์ ดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 28 เมษายน 2566
กำกับโดย : ยูอินชิก
นักแสดงนำ : ฮันซอกกยู,อันฮโยซอบ,อีซองคยอง,คิมจูฮอน ,จินคยอง ,ยุนนามู,อีชินยอง,อีฮงแน

Dr. Romantic 3 (2023) ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น 3 เตรียมพบความสนุกเข้มข้นครั้งใหม่ ที่จะกลับมามอบความสุขให้แฟนๆอีกครั้งกับซีรี่ย์เกาหลี Dr. Romantic 3 หรือชื่อไทยว่า “ดอกเตอร์ โรแมนติก” เป็นซีรี่ย์ที่เป็นกระแสโด่งดังมากไม่ว่าจะผ่านมากี่ซีซั่นแฟนๆต่างก็ให้ความสนใจ และล่าสุดนี้ได้มีข่าวออกมาว่า Dr. Romantic 3 จะทำการสานต่อความสำเร็จอีกครั้งกับซีรี่ย์ การแพทย์แนวดราม่าฟีลดี ที่จะมาสร้างความประทับใจครั้งใหม่ให้กับแฟนๆได้รับชมกัน และที่สำคัญนักแสดงนำของเรื่องจะเป็นในส่วนของ ฮันซอกกยู,อันฮโยซอบ,อีซองคยอง,คิมจูฮอน ,จินคยอง ,ยุนนามู 

ดูซีรี่ย์ Dr. Romantic 3 2023

และที่เซอร์ไพร์แฟนๆแบบสุดที่กำลังรอ  Dr. Romantic 3 แน่นอนว่าคุ้มค่ามากกับการรอคอยเพราะได้นักแสดงนำหน้าใหม่มารายงานตัวอีกด้วย นั้นก็คือ “อีชินยอง” ที่จะเข้ามารับบทบาทหมอคนใหม่ของ จำโรงพยาบาลทลดัม และที่สำคัญเป็นน้องเล็กสุด และ “อีฮงแน” จะมารับบมทเป็นคุณหมอคนใหม่ไฟแรง ที่อดีตเคยเป็นหมอทหารที่ถูกปลดออกจากกองทัพ เรียกได้ว่าแค่ชื่อนักแสดงนำ ก็ทำเอาใครหลายๆคนอดใจรอแทบไม่ไหว และแน่นอนเลยว่าภายในวันที่ 28 เมษายน 2566 นี้ทางเว็บไซต์ของเรา 1112HD จะนำซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Dr. Romantic 3 มาออกอากาศให้ท่านได้รับชมกันก่อนใคร ในรูปแบบของซับไทย 

Dr. Romantic 3 ซับไทย

ทุกวันศุกร์ และ วันเสาร์ เวลา 22.00 น.จำนวน 16 ตอนจบ และความสำเร็จครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของนักแสดงนำแล้วยังมี “ยูอินชิก”  ผู้กำกับจากซีรี่ย์ Extraordinary Attorney Woo ที่ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกัน และครั้งนี้มาพร้อมกับ “คังอึนคยอง” นักเขียนบทคนเดิมจาก 2 ซีซั่นที่ผ่านมา สำหรับใครที่ชอบดูซีรี่ย์แนว  การแพทย์ ดราม่า โรแมนติก ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้ Dr. Romantic ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ นักแสดงแต่ละคนในเรื่อง Dr.Romantic ก็เล่นกันดีมากแม่ สมบทบาท ตีบทแตกกระจุยมากจริงๆ สำหรับใครที่รอชมการกลับมาของพวกเขาอยู่นั้นติดตามไว้ได้เลย สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูตั้งแต่เริ่มต้น บอกเลยว่าพลาดมากๆกับซีรี่ย์ดีๆแบบนี้ 

 ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น 3

เรื่องย่อ Dr. Romantic 3 (2023) ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น 3

สำหรับเรื่องย่อสุดเข้มข้นของซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง “Dr. Romantic ดอกเตอร์ โรแมนติก 3” จะสานต่อความสนุกในตอนท้ายของซีซั่น 2 เปิดเรื่องมาที่บทสรุปสุดท้ายของซีซั่นที่สองเมื่อ สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ในเรื่องจะดำเนินไปอย่างไร ทุก ๆ คนจะได้รับบทเรียนการเป็นแพทย์ศัลยกรรมขนาดไหน การใช้ชีวิตเป็นแพทย์ การเข้าใจ การช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยความเต็มใจจะทำให้ผ่านเหตุการณ์ต่าง ๆ ไปด้วยดีไหม ใครดูซีซั่น 1-2 มาแล้ว ซีซั่น 23  ตอนนี้เลยสนุกครบรส 1112HD.COM เปิดเรื่องมาที่ “บูยงจู” (รับบทโดย ฮันซอกกยู) หรือที่เรารู้จักกันชื่อ อาจารย์คิม คุณหมอที่ชอบทำเรื่องแปลกๆและไม่ค่อยสนใจใคร 

Dr. Romantic 3 (2023) ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น 3

เขาเป็นหมออยู่ที่โรงพยาบาลทลดัมเป็นโรงพยาบาลโทรมๆ ที่นั้นก็มี “ชาอึนแจ” (รับบทโดย อีซองคยอง) แพทย์หญิงจาก Resident ปีที่ 2 เธอนั้นจบจากด้านการผ่าตัดหัวใจและหลอดเลือด เป็นคนที่เก่งมากและยังไม่เคยทำพลาดมาก่อน และอีกหนึ่งตัวละครหลักคือ “ซออูจิน” (รับบทโดย อันฮโยซอบ) เขาคือแพทย์หนุ่มหรือผู้ช่วยอาจารย์ปีที่ 2 ถึงเขาจะเป็นแค่ผู้ช่วย แต่ฝีมือของเขานั้นเชี่ยวชาญและยอดเยี่ยมมาก แต่เขากลับไปมีความสุขเลย เพราะต้องดิ้นร้นสู้เพื่อครอบครัวที่ยากลำบาก จากนั้นจะเป็นอย่างไรเมื่อพวกเขาทั้งสองคน “ชาอึนแจ” และ “ซออูจิน” 

ดูซีรี่ย์ Dr. Romantic 3 (2023)

จะต้องมาพบกับอาจารย์คิม ขึ้นชื่อว่าเป็นคนที่ประหลาดที่สุด แต่ก็สามารถทำให้พวกเขารู้ว่าการเป็นแพทย์ที่ดีต้องเป็นอย่างไร และทำให้พวกเขาเริ่มเติบโตฐานะมนุษย์และแพทย์ไปพร้อมๆกัน และอีกอย่างยังมีนักแสดงนำหน้าใหม่อย่าง   “อีชินยอง” ที่จะเข้ามารับบทบาทหมอคนใหม่ของ จำโรงพยาบาลทลดัม และที่สำคัญเป็นน้องเล็กสุด และ “อีฮงแน” จะมารับบมทเป็นคุณหมอคนใหม่ไฟแรง ที่อดีตเคยเป็นหมอทหารที่ถูกปลดออกจากกองทัพ มาดูกันว่าเรื่องราวของ “Dr. Romantic 3 (2023) ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น 3” จะสนุกเข้มข้นแค่ไหนอย่างลืม รับชมกันในวันที่ 28 เมษายนี้ห้ามพลาด