EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ซีรี่ย์จีน Double Love (2022) รักสองโลก EP.1-24 จบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Double Love (2022) รักสองโลก EP.1-24 จบ ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก แฟนตาซี ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 10 ธ.ค. 2565
กำกับโดย : หวังเหยียน
นักแสดงนำ : ปี้เหวินจวิ้น,จางเสวี่ยอิ๋ง

Double Love (2022) รักสองโลก ขอแนะนำซีรีย์จีนแนวโรแมนติก/แฟนตาซีที่มาแรงเรื่องล่าสุดในปี 2022 กับ Double Love รักสองโลก ยัยออ่อนหัดปิ๊งรักนายจอมเทพ ที่อิงสถานการณ์ของความรักที่มีสองโลกระหว่างโลกออนไลน์กับโลกแห่งความจริงที่เข้ากับสังคมในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี เรื่องนี้นำทีมนักแสดงโดย จางเสวี่ยอิ๋ง และ ปี้เหวินจวิ้น มาสร้างตำนานใหม่ให้กับซีรีย์จีนเลยก็ว่าได้

เพราะพวกเขาจะมาทำให้แฟนคลับยิ้มจนละลาย การันตรีเลยว่าทุกคนต้องชื่นชอบซีรีย์เรื่องนี้อย่างแน่นอน นำความฟินซ์มาให้รับชมกันทั้งหมด 24 ตอน เป็นเรื่องราวของความรักที่มีอยู่สองโลกที่เป็นแบบออฟไลน์ในมีอยู่จริงในชีวิตประจำวันของเรา และ และโลกออนไลน์ที่มีอยู่บนเซิรฟเวอร์ในรูปแบบของเกมออนไลน์ จะสนุกครบรส และเรื่องราวของเขาทั้งคู่จะเป็นอย่างไรอย่าลืมติดตามซีรีย์ รักสองโลก

ซีรี่ย์จีน Double Love (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ Double Love (2022) รักสองโลก

ความรักที่เริ่มต้นขึ้นระหว่างโลกเกมส์ออนไลน์กับโลกของความจริง ลู่หวนหวน สาวหน้าตาตีกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 เธอกำลังเข้าสู่วัยเริ่มต้นกับการทำงานและเธอยังมีความฝันอยากเป็นนักแสดงอีกด้วย โดยมีดาราที่เป็นไอดอลของเธออยู่แล้วนั้นคือ หานจินโม่ ดาราหนุ่มหล่อที่กำลังโด่งดังมาก จากเป็นแฟนคลับอยู่ดีๆต้องมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวไปโดยไม่ตั้งใจ เพียงเพราะว่าเข้าใจผิดจากเหตุการณ์ของ ลู่หวนหวน โดน หานจินโม่ สาดน้ำใส่ หลังจากนั้นความชื่นชอบจึงปลี่ยนเป็นความเกลียดชังไปเลย เธอได้เข้าไปเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้กับ ลู่หวนหวน เพราะอยากจะแก้แค้นและอยากให้เขานั้นกลับมาขอโทษเธอกับเรื่องที่ทำในวันนั้น แต่เรื่องราวของพวกเขาไม่เพียงแค่เจอกันในโลกของความจริง

รักสองโลก (2022) ซับไทย

พวกเขายังต้องใกล้ชิดกันในโลกของเกมส์ออนไลน์อีกด้วย ลู่หวนหวน เป็นมือใหม่ในโลกของเกมส์โดยใช้ไอดีชื่อ ชูซิน (คนตัดหญ้า) ส่วนหานจินโม่ได้ใช้ไอดีเกมส์ชื่อว่า โม่ไป่จือเจือน (เทพไป่) มืออาชีพอันดับต้นๆในเกมส์ วันหนึ่งลู่หวนหวนเล่นเกมส์อยู่แล้วบังเอิญมือของเขาดันไปชนกับหานจินโม่ที่อยู่ในเกมส์ด้วยเช่นกัน ตั้งแต่นั้นมาความสัมพันธุ์ของเขาทั้งสองคนก็เริ่มต้นขึ้นจากการเล่นเกมส์ที่สนุกสนานกับกลุ่มเพื่อนๆคนอื่นๆ จนได้มารู้ว่าความจริงแล้ว หานจินโม่ คอยมอง ลู่หวนหวนอยู่ไม่คลาดสายตา ไม่ว่าจะเป็นของโลกความจริงหรือแม้กระทั่งในโลกเกมส์ออนไลน์อยู่ตลอดเวลา