EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9

ดูซีรี่ย์ ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน Doona! (2023) พากย์ไทย EP.1-9 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน Doona! (2023) พากย์ไทย EP.1-9 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 20 ตุลาคม2566
กำกับโดย : อีจองฮโย
นักแสดงนำ : ซูจี,ยังเซจง

ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน Doona! (2023) ล่าสุดนี้ทางเน็ตฟลิกช์ได้ทำการ เปิดอย่างของซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง “ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!)” ออกมาเป็นที่เรียบร้อยพร้อมกับตัวอย่างสุดโรแมนติก โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของหนุ่มนักนักศึกษาธรรมดาๆ คนหนึ่ง ที่มีชีวิตที่เปลี่ยนไป หลังจากที่เขาได้ย้ายเข้ามาอยู่ บ้านพักรวมนักศึกษาหลังเดียวกับหญิงสาวที่สวยน่ารัก แถมเธอยังเป็นอดีตเคป็อบไอดอลสุดฮอตอีกด้วยสำหรับซีรี่ย์เรื่อง “ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!)” ได้ปล่อยตัวอย่างพร้อมกับโปสเตอร์ใหม่เคยถึงความโรแมนติกผสมผสานรักหวานขม 

ดูซีรี่ย์ ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน พากย์ไทย

ก่อนที่จะนำมาเผยแพร่ให้แฟนๆได้รับชมกันในวันที่  20 ตุลาคมนี้ ที่ Netflix และที่สำคัญมีการดำเนินเรื่องเพียงแค่ 9 ตอนเท่านั้น ทั้งพากย์ไทยและซับไทยอีกด้วย นอกจากนี้ “ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!)” ยังได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “อีจองฮโย” ที่เคยทำให้ซีรี่ย์โด่งดังมากแล้วมากมายนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ปักหมุดรักฉุกเฉิน (Crash Landing on You) และ ลุ้นรักฉบับโบนัส (Romance Is a Bonus Book)

เรียกได้ว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขา และที่สำคัญยังได้นักแสดงนำคุณภาพอย่างสาวสวย “ซูจี” นางเอกจากซีรี่ย์ Start Up สตาร์ทอัพ ที่ทำเอาคนดูยังมูฟออนไม่หาย ถึงจะผ่านมาหลายปี คู่กับนักแสดงนำหนุ่มสุดฮอตอย่าง “ยังเซจง” บอกเลยว่าเคมีของทั้งคู่ไม่ธรรมดา จะเป็นอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน

Doona! (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!)

เป็นเรื่องราวของอดีตเคป็อบไอดอลสุดฮอตอย่าง “อีดูนา” (รับบทโดย ซูจี) เธอฮอตที่สุดในศตวรรษ แต่ทว่าเธอได้ตัดสินใจลาออกอย่างกะทันหัน จากนั้นได้ย้ายมาอยู่ที่แชร์เฮ้าส์ชั้นล่าง ซึ่งเป็นห้องที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยมากที่สุด จากนั้น “อีดูนา” เลือกที่จะใช้ชีวิตแบบส่วนตัวอยู่แบบลับๆ และไม่เข้าหาผู้คนภายนอก แต่คาดไม่ถึงเลยว่าห้องชั้นบนของ “อีดูนา” จะมีนักศึกษาหนุ่มคนหนึ่งที่ชื่อ “อีวอนจุน” (รับบทโดย ยังเซจง) อาศัยอยู่ที่นั้นเขาเป็นแค่ชายธรรมดาคนหนึ่ง ที่มีจิตใจดีและอบอุ่น และชอบพูดคุยกับคนรอบข้างเสมอ จากนั้นเมื่อทั้งสองได้ทำความรู้จักกัน 

ดูซีรี่ย์ ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน Doona! (2023)

จากคนแปลกหน้าข้างบ้านจนได้มาเป็น เซฟโซนและเพื่อนที่ดีต่อกันในตอนแรก “อีวอนจุน” ตกหลุมรัก “อีดูนา” แต่ไม่กล้าที่จะพูดไป เพราะในตอนนี้เธอกลายเป็นคนที่เย็นชา และปิดกั้นความรักแต่ไม่น่าเชื่อเลยว่า “อีวอนจุน” จะเป็นคนที่ทำให้เธอรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัยอยู่เสมอ จากนั้นทั้งคู่ก็ได้ตกหลุมรักกันในที่สุด แต่ยังมีเรื่องราวอีกมากมาย ที่ทำให้พวกเขายังไม่ได้เป็นเเฟนกันสักที และเรื่องราวความรักของทั้งสอง จะจบลงอย่างไรจะจบเมื่อในตูนหรือไม่ พร้อมหรือยังที่จะไปกพบกับความรัก ที่หวานชื่นและโรแมนติกไปพร้อมกับพวกเขาใน ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!)