EP 1

ดูหนัง Dog Gone (2023) หมาหลง HD พากย์ไทย Netflix

ชื่อหนัง : ดูหนัง Dog Gone (2023) หมาหลง HD พากย์ไทย Netflix
ประเภท : ดราม่าสะเทือนอารมณ์
วันที่เข้าฉาย : 3 มกราคม 2023
กำกับโดย : สตีเฟน เฮียเร็ก
นักแสดงนำ : Rob Lowe และ Johnny Berchtold

Dog Gone (2023) หมาหลง สำหรับภาพยนตร์ดราม่าของปี 2023 นำทีมแสดงโดย ร็อบ โลว์,จอห์นนี่ เบิร์คโทลด์,คิมเบอร์ลี่ วิลเลียมส์ เพสลีย์ และนักแสดงเข้าร่วมสมทบอีกมากมายอย่างคับคั่งได้เปิดตัวเข้าสตรีมบนแฟลตฟรอม Netflix เป็นช่องทางรับชมหลักออกอากาศในวันวันศุกร์ ที่13 มกราคม 2023 หลังจากที่ภาพยนตร์ "หมา หลง DOG GONE" ได้เล่าถึง "ร็อบ โลว์" ที่ได้ร่วมแสดงไปกับ จอห์นนี่ เบิร์ชโทลด์ และคิมเบอร์ลี วิลเลียมส์-เพสลีย์

ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงในครอบครัวหนึ่งในต่างประเทศ เป็นผลงานการกำกับของ "สตีเฟน เฮียเร็ก"  สำหรับหนังแนว ฟีลกู๊ด ที่สร้างจากแรงบันดาลใจจากชีวิจริง คงต้องถูกใจหลายๆครอบครัวที่เลี้ยงเจ้าสุนัขตัวโปรดประจำบ้าน แต่อย่างไรแล้วนั้นก่อนจะเข้าไปรับชมภาพยนตร์กันอย่างเต็มเรื่องนั้น ทางเว็ปไซต์ของเราได้นำเรื่องย่อมานำเสนอแก่ผู้รับชมทางบ้านที่ด้านล่างนี้ 

ดูหนัง Dog Gone (2023) Netflix

เรื่องย่อ Dog Gone (2023) หมาหลง

หลังจากที่เรื่องราวดราม่าที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นนั้นได้สร้างจากเค้าโครงจริงหลังจากที่ครอบครัวของ "Fielding" ได้เลี้ยงเจ้าสุนัขแสนรู้ตัวโปรดที่มีชื่อ "Gonker" ต่อมา" Fielding " และลูกชายที่กำลังจะปรับเข้าใจกันที่ก่อนหน้านี้ได้มีปัญหาและทะเลาะกันอย่างรุนแรง ทำให้พวกเขานั้นต้องร้าวฉาน ต่อมาพวกเขาทั้งสองคนและเจ้า "Gonker" ได้เดินทางไปยังเส้นทางแอปพาเลเชียนที่วกเขานั้นกำลังไปปีนเขาที่แห่งนั้น ต่อมา "Gonker" ได้หายไปมันทำให้พวกเขาทั้งคู้ได้ออกตามหาอย่างเร็วที่สุดก่อนที่ "Gonker" จะเป็นอะไรไปด้วยความที่เขานั้นเป็นห่วงความคิดต่างๆนาๆ

Dog Gone (2023) หมาหลง พากย์ไทย

ในหัวสมองของเขานั้นได้กลัวว่า"Gonker" จะเสียชีวิต ต่อมาพวกเขานั้นได้ออกตามหากันอย่างสุดความสามารถจนทำให้มีผู้คนให้ความสนใจต่อพวกเขาและช่วยกันออกตามหาเจ้าสุนัขแสนรู้อีกที แต่"Gonker" มันมีโรคประจำตัวที่ชื่อว่า "Addison" และสภาวะโรคไต รวมถึงมันต้องฉีดยาในทุกๆเดือนการค้นหาในครั้งนี้มีเพียงเวลาแค่ 23 วันเท่านั้นถ้าไม่อย่างนั้นมันอาจจะเสียชีวิตลงได้โดยการค้นหาเจ้าหมาตัวโปรดของเขากันอย่างเร่งรีบ และการตามหาในครั้งนี้พวกเขาทุกคนจะหาเจอหรือไม่ไปลุ้นพร้อมๆในวันที่ 13 มกราคมนี้ห้ามพลาดด.