EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ซีรี่ย์เกาหลี Doctor Lawyer (2022) ซับไทย ตอนที่1-16 จบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Doctor Lawyer (2022) ซับไทย ตอนที่1-16 จบ
ประเภท : ระทึกขวัญ | การแพทย์ | กฎหมาย | ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 3 มิถุนายน 2022
กำกับโดย : อียงซอก
นักแสดงนำ : โซ จีซบ ชิน ซึงรอก อิม ซู-ฮยัง

ซีรี่ย์เกาหลี Doctor Lawyer (2022) ซับไทย  ซีรีย์เกาหลีเข้มข้นที่สุดแห่งปี 2022 และถือเป็นการกลับมาอีกครั้งของ “โซจีซ็อบ” ซึ่งเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายต่างก็รอติดตามชมผลงานของเขาอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียว และในซีรีย์เรื่อง Doctor Lawyer คุณหมอทนายความ ขอบอกเลยว่าคุ้มค่าสมกับการรคอยเขาอย่างแน่นอน มีทั้งหมด 16 ตอน และสำหรับใครที่เป็นแฟนซีรีย์แนวระทึกขวัญอยู่ก็ไม่ควรพลาดด้วยเช่นกัน

Doctor Lawyer (2022) ซับไทย

เพราะซีรีย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวสุดระทึกของวงการแพทย์ที่มาพร้อมด้วยกฏหมาย โดยมีแพทย์คนหนึ่งโดนใส่ร้ายจากการที่มีคนวางแผนเพื่อจัดฉากทำลายวิชาชีพและชีวิตของเขา ทำให้เขานั้นต้องถูกดำเนินคดีกลายเป็นคนที่มีคดีติดตัวไปในที่สุด จากเหตุการณ์ในวันนั้นทำให้เขาผันตัวจากการเป็นแพทย์ไปสู่เส้นทางของด้านกฏหมายโดยการทำอาชีพเป็นทนายความ เพื่อต่อสู้และกลับมาแก้แค้นกับพวกคนที่มีอำนาจ พยายามเปิดโปงด้านมืดของวงการแพทย์ และตามล่าหาความจริงจากสาเหตุที่ว่าทำไมพ่อของเขาถึงได้ฆ่าตัวตาย

ซีรี่ย์เกาหลี Doctor Lawyer (2022) ซับไทย

เรื่องย่อDoctor Lawyer (2022)

ในซีรีย์ Doctor Lawyer คุณหมอทนายความ เป็นเรื่องราวชีวิตของหนุ่มศัลยกรรมแพทย์ฝีมือดี นามว่า “ฮันอีฮัน” (นำแสดงโดย โซจีซ็อบ) ที่โดนคนไม่หวังดีจัดฉากทำให้การรักษาของเขานั้นเกิดความผิดพลาดทำให้คนไข้เสียชีวิต จนเขาต้องสูญเสียใบประกาศทางวิชาชีพการแพทย์ไปในที่สุด เขารู้สึกแค้นและเจ็บปวดอย่างมากกับเหตุการณ์ในครั้งนั้นมากที่ต้องทรมานจากการเข้าไปอยู่ในคุกที่มีกำแพงสูงปิดกั้นไว้อยู่ เมื่อพ้นโทษออกมาเขาจึงได้เปลี่ยนแปลงความคิดกับโชคชะตาของเขาให้ฟื้นคืนมาใหม่อีกครั้งโดยพลิกผันจากอาชีพแพทย์พาตัวเองเข้าไปสู่วงการของอาชีพทนายความเพื่อศึกษาเรื่องกฏหมาย

แล้วนำมาใช้เพื่อต่อกรกับเหล่าคนที่วางอำนาจใหญ่ทำร้ายคนไม่มีทางสู้ ในการทวงคืนความยุติธรรมครั้งนี้ได้ “กึมซอกยอง” (นำแสดงโดย อิมซูฮยาง) เป็นอัยการประจำหน่วยอาชญากรรม เธอมีเบื้องหลังที่แสนเศร้าเหมือนกับ “ฮันอีฮัน” เพราะได้สูญเสียน้องชายจากการเข้ารับการผ่าตัดในครั้งนั้น พวกเขาจึงร่วมมือกันเพื่อจะค้นหาความจริงว่าใครที่เป็นคนอยู่เบื้องหลังการผ่าตัดที่ผิดพลาด และจะเอาตัวคนผิดมาลงโทษถึงแม้จะเป็นคนที่มีอิทธิพลใหญ่แค่ใหนก็ตาม พวกเขาไม่กลัวที่จะต้องเดินหน้าเพื่อต่อสู้เอาความเป็นธรรมมาสู่พวกเขาให้ได้