EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Doctor Cha คุณหมอชา (2023) ซับไทย EP.1-16 ตอน Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Doctor Cha คุณหมอชา (2023) ซับไทย EP.1-16 ตอน Netflix
ประเภท : ดราม่า ครอบครัว การแพทย์ การเติบโต
วันที่เข้าฉาย : 15 เมษายน 2566
กำกับโดย : คิมแดจิน
นักแสดงนำ : อึมจองฮวา, คิมบยองชุล, มยองเซบิน และ มินอูฮยอก

Doctor Cha คุณหมอชา (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดจาก Netflix อย่าง Doctor Cha หรือชื่อไทยว่า “คุณหมอชา” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 แนว ดราม่า ครอบครัว การแพทย์ การเติบโต เป็นผลงานการกำกับของชิ้นใหม่ของ ผู้กำกับมืออาชีพอย่าง “คิมแดจิน” ที่ได้ประสบความสำเร็จจากซีรี่ย์ The King of Pigs มาแล้วก่อนหน้านี้ สำหรับซีรี่ย์ “Doctor Cha คุณหมอชา” จะเน้นไปในเรื่องของแนวดราม่า สะส่วนใหญ่โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวอายุที่ทำหน้าที่แม่ที่ดีมา 20 ปี มีลูกและสามีเป็นครอบครัวที่แสนอบอุ่นก่อนที่เธอ จะกลายมาเป็นแม่บ้านนั้น อดีตเธอเคยเป็นแพทย์หญิงมาก่อน ก่อนที่จะลาออกจากวงการนี้ พร้อมมาดูแลครอบครัวของเธอ แต่ทว่ามีสถานการณ์บางอย่าง ที่ทำให้หญิงสาวกลับมารับหน้าที่แพทย์อีกครั้ง

Doctor Cha คุณหมอชา (2023)

สำหรับซีรี่ย์ “Doctor Cha คุณหมอชา” เป็นผลงานการเขียนบทโดย “จองยอรัง” ที่จะดำเนินเรื่องผ่านทั้งหมด 16 ตอนจบในรูปแบบของซับไทย และนอกจากนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง  Netflix ได้เผยตัวอย่างแรกเป็นที่เรียบแล้ว และที่เซอร์ไพร์แบบสุดๆก็คือ “Doctor Cha คุณหมอชา” จะออกอากาศตอนแรกภายในวันที่ 15 เมษายน 2566 นี้เป็นต้นไป จนถึง 4 มิถุนายน 2566 หลังจากที่ซีรี่ย์ Divorce Attorney Shin จบลงไปแล้วก่อนหน้านี้ ถือว่าให้คนดูแบบไม่ต้องหายใจหายคอเลยทีเดียว สาดซีรี่ย์ใส่กันแบบยับๆ และแน่นอนว่าซีรี่ย์ “Doctor Cha คุณหมอชา” ถือว่าเป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า ครอบครัว การแพทย์ การเติบโต อีกเรื่องหนึ่งที่มีเนื้อเรื่องดี เหมาะสำหรับใครที่กำลังหาเเรงบรรดาลใจหลายๆอย่าง แนะนำเลยว่าเรื่องนี้ไม่ควรพลาด 

คุณหมอชา (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ Doctor Cha คุณหมอชา (2023) 

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้แสดงนำโดย อึมจองฮวา, คิมบยองชุล, มยองเซบิน และ มินอูฮยอก โดยพวกเขาเหล่านี้จะมาสร้างความสนุกเข้มข้นแบบเจาะลึก ในวงการแพทย์ให้แฟนๆได้รับชมกัน มาดูกันเลยดีกว่าว่าเนื้อเรื่องจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนเปิดเรื่องมาที่หญิงสาววัยกลางคนอย่าง “ชาจองซุก” (แสดงโดย ออมจองฮวา) เธอนั้นเรียนจบแพทย์มาแต่ทว่าหลังเรียนจบ เธอได้แต่งงานกับ “ซออินโฮ” (แสดงโดย คิมบยองชอล) ชายที่เพียบพร้อมไปสะทุกอย่างหลังจากที่แต่งงานกันมา “ชาจองซุก” ก็ไม่ได้ใช้ความรู้ความสามารถที่เธอเรียนมาไปใช้เลย เพราะเธอนั้นมีลูกหนึ่งคนที่ต้องดูแล 

ดูซีรี่ย์ Doctor Cha คุณหมอชา (2023) ซับไทย

จากนั้นเธอได้กลายมาเป็นแม่บ้านและภรรยาที่ดีอย่างเต็มตัวถึง 20 ปี แต่แล้วอยู่มาวันหนึ่งมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เธอตัดสินใจ กลับไปทำงานในสายการแพทย์อีกครั้ง และที่นั้นก็ดันเป็นที่ๆสามีของเธอนั้นเป็นหัวหน้าในแผนกผ่าตัดประจำ ต่อหน้าภรรยาเขานั้นเป็นคนใส่ใจในเรื่องงาน และรักครอบครัวเป็นสามีที่มีเมื่อ “ชาจองซุก” ภรรยาเขาได้มาทำงานที่เดียวกันทำให้เธอได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างในตัว “ซออินโฮ” รวมไปถึงรู้ว่าสามีของเธอนั้นแอบนอกใจเธอ เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนในวันที่ 15 เมษายนนี้ห้ามพลาด