EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Do You Like Brahms? เพลงรักอุ่นละมุน พากย์ไทย (2020) EP.1-16 ตอนจบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Do You Like Brahms? เพลงรักอุ่นละมุน พากย์ไทย (2020) EP.1-16 ตอนจบ
ประเภท : ดนตรี เมโลดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 31 สิงหาคม 2020
กำกับโดย : โจยองมิน
นักแสดงนำ : พัคอึน-บิน ,คิมมินแจ,คิมซองชอล ,พัคจีฮยอน

Do You Like Brahms? เพลงรักอุ่นละมุน พากย์ไทย (2020) หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนว อบอุ่น หัวใจ ที่ดูแล้วจะต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ทางเราขอแนะนำซีรี่ย์เรื่องนี้ “Do You Like Brahms? เพลงรักอุ่นละมุน” เป็นซีรี่ย์ปี 2020 ที่จะออกอากาศให้แฟนๆได้รับชมกันอีกครั้งในรูปแบบของพากย์ไทย ที่จะมีทั้งหมด 32 ตอนจบ ก็ถือว่าเป็นเวลาผ่านไปหลายปีอยู่พอสมควรของซีรี่ย์เรื่องนี้ แต่แน่นอนว่าเหล่าแฟนคลับของพวกเขานั้น ไม่ช้าเกินไปที่จะรอชมพวกเขาในรูปแบบของพากย์ไทยอย่างแน่นอน โดยเนื้อเรื่องจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของวัยรุ่นหนุ่มสาว ที่ทิ้งทุกอย่างเพื่อเดินตามฝันของตนเอง วัยรุ่นเหล่านั้นเป็นผู้ที่มีพรสวรรค์ในโรงเรียนดนตรี 

ดูซีรี่ย์ Do You Like Brahms? พากย์ไทย

จากนั้นจึงได้เลือกที่จะเข้าเรียนในโรงเรียนดนตรีที่มีชื่อเสียง เพื่อไล่ตามความรักพร้อมกับความสุขที่งดงามของพวกเขา แต่ทว่ากว่าจะผ่านไปได้ พวกเขาจะต้องเจอกับอุปสรรค์ต่างๆที่ยากจะตัดสิน “Do You Like Brahms? เพลงรักอุ่นละมุน” ได้ออกอากาศครั้งแรกเมื่อปี 2020 และจะนำมาออกอากาศอีกครั้งในรูปแบบของพากย์ไทยในวันที่ 11 เมษายน 2566 นี้ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ “โจยองมิน” และเขียนบทโดย “รยูโบริ” ต้องขอชื่นชมพวกเขาทั้งสองที่สามารถทำซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และอีกอย่างในส่วนของนักแสดงนำก็ไม่ใช่ย่อยเลยทีเดียว ได้ “คิมมินแจ” และ  “พัคอึนบิน” มารับบมคู่กัน และนอกจากนี้ยังมี “พัคจีฮยอน” และ “คิมซองชอล” เข้ามาเสริมทัพความสนุกอีกด้วย 

เพลงรักอุ่นละมุน พากย์ไทย (2020)

เรื่องย่อ Do You Like Brahms? เพลงรักอุ่นละมุน 

สำหรับซีรี่ย์เกาหลีแนว โรแมนติก ดนตรี เรื่องนี้ “Do You Like Brahms? เพลงรักอุ่นละมุน” เป็นเรื่องราวของนักเปียโนหนุ่มหล่ออย่าง “พัคจุนยอง” (รับบทโดย คิมมินแจ) เขานั้นเกิดมาเพื่อสิ่งนี้โดยเฉพาะไม่ค่อยยุ่งกับใคร เพราะทั้งชีวิตของเขาเปรียบเสมือนมีเปียโนเป็นเพื่อน แต่ทว่ากำแพงที่หนาของเขาก็กำลังจะพังทลายลงเมื่อได้พบกับ “แชซงอา” (รับบทโดย พัคอึนบิน) เธอคือหญิงสาวที่เรียนจบมหาวิทยาลัยชั้นนำของเกาหลีใต้ ในสาขาธุรกิจ แต่ครั้งนี้เธอได้ตัดสินใจที่จะกลับไปเรียนที่เดิมอีกครั้ง เพื่อทำในสิ่งที่เธอรักนั้นก็คือกลับไปเรียนที่สาขาเอกดนตรี ในฐานะนักเรียนใหม่เพราะเธอนั้น

Do You Like Brahms? เพลงรักอุ่นละมุน พากย์ไทย

อยากจะเป็นนักไวโอลิน จากนั้นที่นี้เธอได้พบกับ “อีจองคยอง” (รับบทโดย พัคจีฮยอน) เธอคือ นักไวโอลินซึ่งเกิดมาในตระกูลที่ร่ำรวยที่ได้เรียนจบมหาลัยเดียวกันกับ “แชซงอา” ทำให้เธอนั้นกลายเป็นที่ผู้คนรู้จัก นอกรวยและสวยยังเก่งอีกด้วย แต่เกิดเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้นเมื่อเเม่ของ  “อีจองคยอง” ได้เสียชีวิตเธอจึงเลือกที่จะใช้ชีวิตแบบผู้หญิงธรรมดาทั่วไป และตัวละครหลักคนสุดท้ายคือ “ฮันฮยอนโฮ” (รับบทโดย คิมซองชอล)นักเชลโลและเพื่อนสนิทของ “พัคจุนยอง” เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรรับชมแบบพากย์ไทยเลยตอนนี่ที่ 1112HD.COM