EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Divorce Attorney Shin ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง (2023) ซับไทย EP.1-12 จบ Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Divorce Attorney Shin ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง (2023) ซับไทย EP.1-12 จบ Netflix
ประเภท : กฎหมาย ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 4 มีนาคม 2566
กำกับโดย : อีแจฮุน
นักแสดงนำ : โจซึงอู, ฮันฮเยจิน,คิมซองกยุน และ จองมุนซอง

Divorce Attorney Shin ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง (2023) เตรียมพบกับซีรีย์เรื่องใหม่ที่ส่งตรงจากเกาหลี ที่ทางเว็บไซต์เน็ตฟลิช์ จะนำมาออกอากาศให้ท่านได้รับชมกัน “Divorce Attorney Shin ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง” เป็นซีรี่ย์แนว กฎหมาย ดราม่า ที่จะพาทุกคนไปร่วมว่าความไปพร้อมๆกันกับพวกเขาในช่วงต่นเดือนดีๆแบบนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนว กฏหมายการประชันปาดที่ดุเดือดและเข้มข้น ก็ต้องเรื่องนี้เลย  “Divorce Attorney Shin ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง” บอกเลยว่าสนุกสมใจคนดูอย่างแน่นอน สำหรับผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานการกำกับของ “อีแจฮุน” (ผลงานก่อนหน้า กำกับซีรีส์ Run On)

ดูซีรี่ย์ Divorce Attorney Shin (2023)

และครั้งนี้ยังได้นักเขียนมือทองอย่าง “คังแทคยอง” นักเขียนเว็บตูนชื่อดังพร้อมกับ “ยูยองอา” จากซีรี่ย์ (Thirty Nine) ที่จะมาร่วมกันสร้างซีรี่ย์เรื่องนี้ให้โด่งดังและเป็นกระแส  “Divorce Attorney Shin ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง” จะทำการออกอากาศตอนแรกภายในวันที่ 4 มีนาคม 2566  ทุกวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM ที่จะออกอากาศตอนแรกให้ท่านได้ัรบชมกันก่อนใคร โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวที่สร้างมาจากเว็บตูนที่ชื่อ “ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง” 

ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง (2023) ซับไทย

โดยเนื้อเรื่องได้เล่าถึง ความวุ่นวายเกี่ยวกับการทำงานของ ทนายความด้านคดีการหย่าร้างของชายวัยกลางคน ที่เชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหามากมายในครอบครัวที่แตกต่างกันไป และนี้คืองานของเขาในแต่ละวัน แต่อย่างไรก็ตามหลังจากที่เปลี่ยนตัวเองจากการเป็น ศาสตราจารย์ด้านการดนตรี มาเป็นทนายความด้านกฎหมายแน่นอนว่า เรื่องราวต้องวุ่นวายเอาการ สำหรับนักแสดงนำของ “Divorce Attorney Shin ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง” ได้แก่ โจซึงอู, ฮันฮเยจิน,คิมซองกยุน และ จองมุนซอง เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนอ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

ดูซีรี่ย์ Divorce Attorney Shin ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง

เรื่องย่อ Divorce Attorney Shin (ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง)

สำหรับซีรี่ย์แนว ดราม่า กฎหมาย เรื่อง Divorce Attorney Shin (ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง) เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของชายวัยกลางคนที่มีชื่อว่า “ชินซองฮัน” (แสดงโดย โจซึงอู) เขานั้นมีอาชีพเป็นทนายความด้านการหย่าร้างที่ตอนนี้ก็อายุ 45 ปีแล้วสมัยก่อน “ชินซองฮัน” เขานั้นมีอาชีพเป็นถึงศาสตราจารย์เอกเปียโนที่มหาวิทยาลัยดนตรี ในประเทศเยอรมนี โดยภูมิฐานตั้งแต่เกิดของเขานั้น เรียกได้ว่าเหมือนกับเกิดมาบนกองเงินกองทอง ครอบครัวร่ำรวย จนใครๆต่างก็อิจฉาเขา แต่สิ่งที่ทำให้เขานั้นเลือกที่จะทำมาหากินด้วยมือของตนเองก็เพราะว่า มีเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของเขาที่ได้เกิดขึ้น ทำให้ “ชินซองฮัน” ตั้งมั่นจนสอบผ่านเนติบัณฑิตตอนอายุ 39 ปี

 Divorce Attorney Shin ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง (2023)

จากนั้นเขาก็ได้ขึ้นมาเป็นทนายความรุ่นเก๊าไฟแรง ที่เก่งในเรื่องหย่าร้างมากที่สุด ตัดมาในส่วนของลูกความของเขา ที่ได้มีตัวตนในซีรี่ย์คือ “อีซอจิน” (แสดงโดย ฮันฮเยจิน) เธอนั้นมีอาชีพเป็นดีเจประจำรายการวิทยุ ที่รายงานเกี่ยวกับสภาพอากาศ  “อีซอจิน” เป็นสาวสวยที่ทั้งเก่ง และน่ารักสดใส ทำให้ใครๆต่างก็มองว่าเธอนั้นมีครอบครัวที่อบอุ่น แต่ไม่เลยเธอนั้นแอบคบชู้ จนอยู่มาวันหนึ่งถูกจับได้และกลายเป็นข่าวแต่  “ชินซองฮัน” ไม่ยินยอมที่จะให้สามารถของเธอเลี้ยงลูกได้ถึงแม้เธอจะมีข่าวที่ไม่ดีก็ตามด้วยเหตุนี้เธอจึงได้พบกับ  “ชินซองฮัน” ที่จะเข้ามาช่วยเธอแก้ไขคดีนี้ไปให้ได้