EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36

ดูซีรี่ย์ Divine Destiny (2023) พรหมลิขิตรักพันธนาการ (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Divine Destiny (2023) พรหมลิขิตรักพันธนาการ (ซับไทย)
ประเภท : ย้อนยุค แฟนตาซี เทพเซียน โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 2 กรกฎาคม 2566
กำกับโดย : สตีฟ เชง
นักแสดงนำ : เเองเจล่าเบบี้,หม่าเทียนอวี่,เสวียนลู่,วังจัวเฉิง

Divine Destiny (2023) พรหมลิขิตรักพันธนาการ เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่อย่าง Divine Destiny หรือชื่อไทยว่า (พรหมลิขิตรักพันธนาการ) เป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุค แฟนตาซีเทพเซียนโรแมนติก ที่จะทำการออกอากาศภายในวันที่ 2 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป ในรูปแบบของซับไทยซึ่งจะมีทั้งหมด 36 ตอนถือว่า “Divine Destiny พรหมลิขิตรักพันธนาการ” เป็นซีรี่ย์จีนอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากในช่วงนี้ โดยเฉพาะพล็อตหลักๆของเรื่อง ที่จะดึงดูดแฟนๆ เป็นซีรี่ย์ย้อนยุค

ดูซีรี่ย์ Divine Destiny (2023)

ที่บอกเล่าเรื่องราวของความรัก พร้อมกับความท้าทายที่คู่พระเอกนางเอกจะต้องเผชิญในการเสาะหาหนทางสู่สวรรค์ ถือว่าเป็นพล็อตดีที่คอซีรี่ย์จีนไม่ควรพลาด ในส่วนนักแสดงนำต้องบอกเลยว่าปังมากเพราะได้สาวสวยอย่าง “เเองเจล่าเบบี้” มารับบทเป็นนางเอกอย่าง จางอินอิน ส่วนพระเอกได้แก่

“หม่าเทียนอวี่” เข้ามารับบทเป็น จี้รั่วเฉิน พร้อมอีกสองนักแสดงที่จะมารับบทเป็นคู่พระรองได้แก่ “เสวียนลู่” รับบทเป็น กู้ชิง และ “วังจัวเฉิง” รับบทเป็น อินเฟิง ในส่วนของนักแสดงนำเราจะได้เห็นกันเป็นพอเข้าใจแล้ว บอกเลยว่าเหมาะกับสายซีรี่ย์ แฟนตาซี เทพเซียน โรแมนติก เป็นอย่างมากในส่วนของเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรกันนั้น ต้องขอแนะนำว่าให้อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนเข้ารับชมซีรี่ย์ Divine Destiny (2023) พรหมลิขิตรักพันธนาการ

ดูซีรี่ย์ พรหมลิขิตรักพันธนาการ (ซับไทย)

เรื่องย่อ Divine Destiny (2023) พรหมลิขิตรักพันธนาการ

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของความรักแห่งโชคชะตา ของทารกที่มีศิลาสีครามแห่งแดนสวรรค์แห่ง ที่อยู่ในร่างของเทพสวรรค์ที่ถูกเนรเทศ พร้อมกับการแย่งชิงศิลาศักดิ์สิทธิ์ ระหว่างเทพเเละปีศาจ เปิดเรื่องมาที่ “จางอินอิน” (รับบทโดย เเองเจล่าเบบี้) เด็กสาวกำพร้าที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้สืบทอดของโลกอมตะ เพราะในตัวของนางมีหินสีฟ้าที่มีพลังอมตะ โดยที่นางนั้นไม่ได้รู้เรื่องนี้มาก่อน แต่อย่างไรก็ตาม “จางอินอิน” ก็ได้ถูกยอมรับให้เป็นศิษย์ด้วยนางเป็นคนที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างโลกแห่งการบ่มเพาะพลังอมตะขึ้นมาใหม่ หลังจากที่เธอได้เป็นศิษย์ “จางอินอิน” ก็ได้สอบเข้าสำนัก Gu Qing 

Divine Destiny (2023) พรหมลิขิตรักพันธนาการ

แต่อย่างไรก็ตามระหว่างทางทำให้นางได้พบกับ “จี้รั่วเฉิน” (รับบทโดย หม่าเทียนอวี่) ชายหนุ่มรูปงามที่อยู่ในสำนักเดียวกันกับนาง จากนั้นด้วยความสนิทและใกล้ชิด ทำให้ “จางอินอิน” และ “จี้รั่วเฉิน” ต่างคนก็ต่างตกหลุมรักกัน แต่ทว่าเรื่องนี้กับสร้างความไม่พอใจให้กับน้องสาวของนาง “Zhang Yiyin” ทีได้แอบชอบ “จี้รั่วเฉิน” มาตั้งนานทำให้เกิดความโกรธแค้นเป็นอย่างมาก จากนั้น “Zhang Yiyin” เธอเริ่มที่จะฝึกฝนวิชาต่างๆศิลปะการต่อสู้เพื่อเอาชนะใจของ “จี้รั่วเฉิน” แต่หากรู้ไหมว่าเรื่องนี้ คือจุดเริ่มต้นของหายนะที่จะเกิดขึ้นกับเทพเเละปีศา มาดูกันว่าพวกเขาจะสามารถเผชิญหน้ากับเรื่องราวเล่านี้ได้หรือไม่ เอาใจช่วยทั้งสองกันต่อที่ 1112HD.COM