EP 1

ดูหนัง Devotion (2022) พากย์ไทย HD

ชื่อหนัง : ดูหนัง Devotion (2022) พากย์ไทย HD
ประเภท : สงครามชีวประวัติ
วันที่เข้าฉาย : 12 กันยายน พ.ศ. 2565
กำกับโดย : เจดี ดิลลาร์ด
นักแสดงนำ : “เจค เครน” และ “โจนาธาน สจ๊วต”

Devotion (2022) เป็นหนังสงครามแอคชั่นสุดมันส์ของสองนักบินแห่งกองทัพทหารเรือในสหรัฐอเมริกา จากการนำแสดงของ “โจนาธาน เมเจอร์ส” (แสดงเป็น เจสซี่ บราวน์) และคู่หูร่วมสนามรบอย่าง“เกลน โพเวล” (แสดงเป็น ทอม ฮัดเนอร์ ) ที่มีนิสัยแตกต่างกันอย่างชิ้นเชิง โดยทั้งคู่ได้รับมอบภารกิจครั้งยิ่งใหญ่ที่ย้อนไปเมื่อการทำสงครามโลกครั้งที่ 2 ในเกาหลี  ซึ่งการออกไปทำสงครามครั้งนี้พวกเขาได้รับชัยชนะกลับมาทำให้เป็นได้รับการยกย่องว่าเป็นสุดยอดนักบินของหน่วยกองทหารเรือและเหตุการณ์ในครั้งนั้นก็ได้สร้างมิตรภาพอย่างสวยงามให้กับพวกเขาอีกด้วย โดยทาง Netflix จะเป็นผู้นำมาออกฉายให้ได้รับชมในวันที่ 20 มกราคม 2023 นี้

 Devotion (2022) พากย์ไทย

ภาพยนต์แนวแอคชั่นสงครามเรื่องนี้ถือว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งของ “โจ โจนาส” ที่จะมาโลดแล่นบนหน้าจอให้แฟนๆได้หายคิดถึงหลังจากที่เขานั้นได้ห่างหายไปจากวงการบันเทิงไปแล้วหลายปี ในหนังเรื่อง “Devotion” เขาก็ได้มารับบทเป็น “มาร์ตี้ กู๊ด” หนุ่มนักบินของเครื่องบินฝูงขับไล่และเขาก็ทำออกมาได้ดียอมรับเลยว่าฝีมือของเขายังคงคุณภาพยอดเยี่ยมเหมือนเดิม และความโดดเด่นของภาพยนต์ไม่ได้หมดเพียงแค่เท่านี้ยังมีเหล่านักแสดงนำที่มาร่วมถ่ายทอดบทบาทนักบิน นั่นคือ “คริสตินา แจ็คสัน” รับบท(เป็น เดซี่ บราวน์) และ “โทมัส ซาดอสกี” (รับบทเป็น ดิ๊ก เซโวลี่) ให้กับภาพยนต์คุณภาพเรื่องนี้อีกด้วย

ดูหนัง Devotion (2022) พากย์ไทย

สำหรับภาพยนต์เรื่อง “Devotion” เป็นภาพยนต์ที่สร้างมาจากสถานการณ์จริงในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยการร่วมฝีมือเขียนบทของ "โจนาธาน สจ๊วต" กับ "เจค เครน" ที่ทั้งสองคนได้ขัดเกลาเอาเนื้อเรื่องมาจากหนังสือขายดีที่ถูกบันทึกเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการทำสงครามมาแต่งบทให้กับภาพยนต์เรื่องนี้ โดยการสร้างของผู้กำกับ "จัสติน ดิลลาร์ด" ที่ได้มาควบคุมดูแลทุกฉากการแสดงให้ออกมาสมจริง พร้อมทั้งรับประกันว่าหนังเรื่องจะเป็นหนังที่ปังและแจ้งเกิดในวงการได้แน่นอนเพราะด้วยการลงทุนสร้างที่มากมายมหาศาลจึงกลายมาเป็นมาเป็นภาพยนต์ฟร์อมยักษ์สุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้

ดูหนัง Devotion (2022) พากย์ไทย HD

เรื่องย่อ: Devotion (2022)

ภาพยนต์ที่อ้างอิงชีวประวัติศาสตร์ของการทำสงครามโลกครั้งที่2 ซึ่งในปัจจุบันได้หยิบขึ้นมาสร้างเป็นภาพยนต์ที่อัดแน่นไปด้วยความตื่นเต้นและได้รับความสนใจจากผู้ชมอย่างล้นหลามโดยเรื่องราวกล่าวถึงนักบินผู้ต่อสู้ในสนามรบมามากมายอย่าง “เจสซี่ บราวน์” และ “ทอม ฮัดเนอร์”ซึ่งทั้งคู่ไม่เคยรู้จักนิสัยใจคอกันมาก่อน วันหนึ่งพวกเขาได้รับคำสั่งให้นำทหารของกองทัพเรือออกไปทำสงคราม โดยการนำทีมของ“เจสซี่ บราวน์” และ “ทอม ฮัดเนอร์” พร้อมกับทีมนักบินอย่าง “มาร์ตี้ กู๊ด” ให้นำเครื่องบินขับไล่ออกไปโจมตีกลุ่มศรัตรูที่เข้ามาทำลายสหรัฐ และพวกเขาก็ทำได้สำเร็จทำการทำสงครามในครั้งนี้พวกเขาไม่เพียงแค่ได้รับชัยชนะกลับมาแต่พวกเขายังได้มิตรภาพที่ดีกลับมาอีกด้วย