EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Destined with You (2023) รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง (ซับไทย) EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Destined with You (2023) รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง (ซับไทย) EP.1-16 จบ
ประเภท : แฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 23 สิงหาคม 2566
กำกับโดย : นัมกีฮุน
นักแสดงนำ : โรอุน,โจโบอา,ฮาจุน,ยูรา,จองฮเยยอง,อีพิลโม,ฮยอนบงซิก,พัคกยองฮเย

Destined with You (2023) รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง มาแล้วสำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่จากเน็ตฟลิกช์ ที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสแรงมากเพียงแค่เห็นตัวอย่าง และภาพโปรเตอร์แรกเท่านั้น “Destined with You รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง” ซีรี่ย์เกาหลีปี 2023 ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่แฟนคลับพูดถึงมากที่สุด เป็นผลงานการกำกับของ “นัมกีฮุน” ผู้กำกับจากซีรี่ย์ The Beauty Inside ที่เคยสร้างคงามสำเร็จมาแล้ว

ดูซีรี่ย์ Destined with You (2023)

 และครั้งนี้มาพร้อมกับ “โนจีซอล” ที่เคยเขียนบทให้กับซีรี่ย์ 100 Days My Prince หลังจากที่ได้เห็นในฝั่งของผู้กำกับ และนักเขียนไปแล้วเรามาดูในส่วนของเนื้อเรื่องกันบ้างดีกว่า ว่าเขานั้นใช้พล็อตไหนมาหมัดใจคนดูชาวไทยได้อย่างอย่หมัด โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของพระเอก ที่เป็นทนายความฝีมือดี แถมทั้งหล่อและเฟอร์เฟค สาวๆเห็นก็ต้องกรี๊ดไปตามๆกัน แต่หารู้ไหมว่าเบื้องหลังที่สมบูรณ์แบบนี้ ได้ถูกคำสาปจากครอบครัว โดยที่หาทางแก้ยังไม่ได้ และนางเอกที่เป็นทนายระดับต่ำสุด ถึงแม้จะทำงานอย่างตั้งใจก็ตาม 

รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง (ซับไทย)

และเธอคือผู้ที่จะนำกุแจมาปลดล็อกคำสาปนี้ให้กับพระเอก หลังจากที่ได้อ่านพล็อตไปแล้ว หลายๆคนก็อยากรู้ว่าพระเอกนางเอกคือใคร“Destined with You รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง” ได้พระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “โรอุน” ประกบคู่กับนักแสดงสาวยอดเยี่ยมอย่าง “โจโบอา” พร้อมนักแสดงสมทบสุดปังมากมายอย่าง ฮาจุน,ยูรา,จองฮเยยอง,อีพิลโม,ฮยอนบงซิก,พัคกยองฮเย  และคนอื่นๆอีกมากมาย พร้อมหรือยังที่จะไปร่วมสานต่อความสนุกของพวกเขาในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ในรูปแบบของซับไทย

 Destined with You (2023) รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง

เรื่องย่อ Destined with You รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง (2023)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ แฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า เรื่องนี้จะพาคุณไปติดตามเรื่องราวของ “อีฮงจู” (รับบทโดย โจโบอา) ข้าราชการหญิงที่อยู่ระดับท้ายสุด แต่เธอนั้นไม่เคยท้อแท้แต่อย่างใด พยายามทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุดต่อให้ถูกคำร้องเรียนต่าง ๆ จากผู้คนที่มาใช้บริการอยู่เป็นประจำก็ตามแต่เธอนั้นก็สามารถผ่านมันไปได้แต่ละวันอย่างกล้าหาญ เหตุผลก็เพราะว่า “อีฮงจู” เคยผ่านสิ่งที่ยากลำบากมากกว่านี้มาแล้ว แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่ง “อีฮงจู” เธอได้พบกับหีบกล่องไม้เก่า ๆใบหนึ่งและเป็นเจ้าของมันโดยไม่ทันตั้งตัว ในหีบใบนั้นมีกุจแจปริศนาซ่อนอยู่ 

ดูซีรี่ย์ Destined with You (2023) รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง (ซับไทย) EP.1-16 จบ

และกุจแจนั้นทำให้เธอได้พบกับทนายความหนุ่ม “จางชินยู” (รับบทโดย โรอุน)  ที่เป็นทนายความฝีมือดี แถมทั้งหล่อและเฟอร์เฟค สาวๆเห็นก็ต้องกรี๊ดไปตามๆกัน แต่หารู้ไหมว่าเบื้องหลังที่สมบูรณ์แบบนี้ ได้ถูกคำสาปจากครอบครัว จากนั้นเขานั้นเริ่มเรียนรู้ เกี่ยวกับคำสาปโบราณ และลองมาหลายวิธีแต่ก็ไม่เคยสำเร็จ จากนั้นก็ต้องหวังพึ่ง “อีฮงจู” ซึ่งเป็นเจ้าของหีบกล่องนั้น และเธออาจจะเป็นคนที่ช่วยให้ “จางชินยู” พ้นจากคำสาปนี้ก็เป็นได้ และเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งสองจะเป็นไปอย่างไรต่อต้องไปรอลุ้นกันที่ 1112HD.COM