EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ Desire Catcher (2023) ซับไทย EP.1-24 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Desire Catcher (2023) ซับไทย EP.1-24 (จบ)
ประเภท : สืบสวน อาชญากรรม จิตวิทยา
วันที่เข้าฉาย : เมษายน 2566
นักแสดงนำ : เจิ้งเย่เฉิง ,ซินอวิ๋นหลาย,หวังเจียอวี่,หยางหลิน,เฮ่ออวี่เหอ ,เสี้ยวเอิน,หูเหวินเจ๋อ ,จางฟาน,อันจื่อเจี้ยน และ หลี่ฮ่าวซิว
Desire Catcher (2023)

Desire Catcher (2023) อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจแบบสุดๆ สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Desire Catcher เป็นซีรี่ย์ประเภท สืบสวน อาชญากรรม ที่มีการนำเอาแนวจิตวิทยาเข้ามาผสมผสานได้อย่างลงตัว สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกอากาศไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา และครั้งนี้ทางเว็บไซต์ของเรา จะนำมาออกอากาศให้ท่านได้รับชมกันในรูปแบบของซับไทย โดยเนื้อเรื่องเป็นการประชันบทบาทระหว่างตำรวจหนุ่มไฟแรงและนักสะกดจิตอัจฉริยะ ที่ร่วมมือกันสืบสวนที่สุดเข้มข้นบอกเลยว่าห้ามพลาด และนอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำชาย มากฝีมืออย่าง “เจิ้งเย่เฉิง” นักแสดงนำหนุ่มมากประสบการณ์

ดูซีรี่ย์ Desire Catcher (2023)

ที่เคยทำให้ซีรี่ย์เรื่อง Let’s Shake it  โด่งดังมาแล้วนอกจากนี้ยังมีอีกหลายเรื่อง ที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จไม่ว่าจะเป็น Love of Thousand Years ลิขิตรักสามพันปี เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่โด่งดังพอสมควร ครั้งนี้เขามาพร้อมกับ “ซินอวิ๋นหลาย” นักแสดงนำหนุ่มากฝีมือ ที่ได้เป็นพระเอกใน  Waiting For You In The Future , Dreaming Back to the Qing Dynasty  เรียกได้ว่าเป็นการหานักแสดงนำมาได้สมบทบาทจริงๆ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบไม่ว่าจะเป็น หวังเจียอวี่,หยางหลิน,เฮ่ออวี่เหอ ,เสี้ยวเอิน,หูเหวินเจ๋อ ,จางฟาน,อันจื่อเจี้ยน และ หลี่ฮ่าวซิว  เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนอ่านเรื่องย่อด้านล่าง ก่อนที่จะเข้ารับชม Desire Catcher 

Desire Catcher (2023) ซับไทย EP.1-24 (จบ)

เรื่องย่อ Desire Catcher (2023)

สำหรับซีรี่ย์แนว สืบสวนอาชญากรรม สุดเข้มข้นเรื่องนี้จะพาคุณไปพบกับ ตัวละครหลักอย่าง “ลู่เฟิงผิง” (แสดงโดย เจิ้งเย่เฉิง) เขาคือสุดยอดนักสะกดจิตอัจฉริยะ และ “หลัวเฟย” (แสดงโดย ซินอวิ๋นหลาย) ตำรวจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงในแผนกอาชญากรรม ที่ต้องมาร่วมมือกันกับ “ลู่เฟิงผิง” เพื่อทำคดีที่ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายมาลงโทษได้ เพราะว่าคดีเกี่ยวกับการฆตกรรม ที่ส่วนเกี่ยวข้องกับพวกเขาเมื่อ 10 ปีก่อนเพราะว่า “ลู่เฟิงผิง” เขาคือลูกชายของเหยื่อคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง จากนั้นทำให้เขาเลือกที่จะร่วมสืบสวนในครั้งนี้ 

ดูซีรี่ย์ Desire Catcher (2023) ซับไทย EP.1-24 (จบ)

จากนั้นพวกเขาเริ่มต้นจากการหาเบาะแสต่างๆแต่ในขณะที่พวกเขา กำลังหาหลักฐานนั้น เรื่องราวต่างๆก็เริ่มปรากฎขึ้น และค่อยเปิดเผยความลับบางอย่างที่อยู่เบื้องหลังความชั่วร้ายทั้งหมด จากนั้น“ลู่เฟิงผิง” และ “หลัวเฟย” ต้องพบเจอกับการ เสี่ยงอันตราย การเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆ จนทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสอง เริ่มก่อตัวเป็นความไว้วางใจและมิตรภาพที่ดีต่อกัน เริ่มจากการไว้ใจ เชื่อใจ จึงทำให้ทั้งสองกลายเป็นเพื่อนรักกันในที่สุด พร้อมหรือยังที่จะไปพบกับการสืบสวน ที่สุดเข้มข้นระว่างทั้วสอง พร้อมกับเผชิญหน้ากับความลับอั้นดำมืดของวงการตำรวจ