EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30

ดูซีรี่ย์ Derailment (2023) เหวี่ยงเรามาเจอรัก (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Derailment (2023) เหวี่ยงเรามาเจอรัก (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 14 ธันวาคม 2566
นักแสดงนำ : หลินอี,หลิวฮ่าวฉุน,หวง เซิงชี่, ฟ่าน ซือหราน, หวัง ชาชา, หวันเหยียน ลั่วหรง และ หลี่ เทียนนัว

ดูซีรี่ย์ Derailment (2023) เหวี่ยงเรามาเจอรัก (ซับไทย)  เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ที่เปิดตัวแรงมากในตอนนี้อย่าง “Derailment (2023) เหวี่ยงเรามาเจอรัก” เป็นซีรี่ย์จาก Youku เรื่องใหม่ ที่ล่าสุดนี้เพียงแค่เผยตัวอย่างแรก ก็ทำเอาคอซีรี่ย์หลายๆคนตั้งหน้าตั้งตารอกันเป็นอย่างมาก เพราะได้พระเอกนางเอกสุดปัง ในส่วนของคู่พระนาง “Derailment เหวี่ยงเรามาเจอรัก” เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของ “หลินอี” พระเอกหนุ่มสุดฮอตจากซีรี่ย์เรื่อง ฉากรักวัยฝัน (Love Scenery) และ อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder 

ดูซีรี่ย์ Derailment (2023)

ที่เป็นกระแสดีมากในปีนั้น มาประกบคู่กับนางเอกสาวสวยตัวเล็กน่ารักอย่าง “หลิวฮ่าวฉุน” นักแสดงนำหน้าใหม่ไฟแรง ที่จะได้ขึ้นมารับบทนาวเอกเต็มตัวในเรื่องนี้ บอกเลยว่าเป็นคู่พระนางที่เหมาะสมกันไม่ใช่น้อย ในส่วนการแสดงถือว่าทำออกมาได้ดีเพราะพระเอก ประสบการค่อนข้างเยอะแต่ความมุ่งมั่นของนางเอก็ไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมี หวง เซิงชี่, ฟ่าน ซือหราน, หวัง ชาชา, หวันเหยียน ลั่วหรง และ หลี่ เทียนนัว มารับบทเป็นนักแสดงสมทบอีกด้วย ถือว่าเป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกอีกเรื่องหนึ่ง ที่กระแสตอบรับค่อนข้างดี สำหรับใครที่กำลังรอรับชม “Derailment เหวี่ยงเรามาเจอรัก” ห้ามพลาดในวันที่ 14 ธันวาคม 2566 นี้โดยเด็ดขาด

เหวี่ยงเรามาเจอรัก (ซับไทย)

เรื่องย่อ Derailment (2023) เหวี่ยงเรามาเจอรัก

โดยเนื้อเรื่องจะใช้การเดินทางข้ามเวลาเป็นตัวดำเนินเรื่อง ว่าด้วยเรื่องราวของนางเอกอย่าง “เจียงเสี่ยวหยวน” (รับบทโดย หลิวฮ่าวฉุน) เธอคือคุณหนูแห่งตระกูลเศรษฐีที่ร่ำรวย ชีวิตต้องพลิกผันหลังตื่นขึ้นจากอุบัติเหตุจากนั้นเธอได้เดินทางข้ามจักรวาลคู่ขนานกลายมาเป็น หญิงสาวที่ต้อวใช้ชีวิตทำงานที่ชนบท ที่มีเพียงแค่ชื่อที่เหมือนกันเท่านั้นชีวิตของ “เจียงเสี่ยวหยวน” ได้พลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ ในขณะที่เธอต้องเริ่มต้นชีวิตใหม่ และค่อยๆพัฒนา ก้าวหน้าไปทีละขั้น แต่ยังโชคดีที่มีชายหนุ่มที่ชื่อ “ฉีเหลียน” (รับบทโดย หลินอี) 

ดูซีรี่ย์ Derailment (2023) เหวี่ยงเรามาเจอรัก

ที่เปรียบเสมือนเจ้าชายที่ขี่ม้าขาวมาช่วยเธอ “ฉีเหลียน” ช่วยให้ “เจียงเสี่ยวหยวน” ได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างและคอยอยู่ข้างๆเธอมาโดยตลอด จากนั้นทั้งสองที่มีชีวิตเหมือนกัน จะต้องช่วยกันตามหาความจริงการข้ามเวลานี้ไปด้วยกัน เมื่อพวกเขาได้รู้ว่าการข้ามเวลาครั้งนี้ มีผลมาจากการทดลองบางอย่าง แต่ทว่าในขณะที่หาวิธีกลับไปยังปัจจุบันนั้น “เจียงเสี่ยวหยวน” และ “ฉีเหลียน” ได้ผ่านการทดสอบมากมายและตัดสินใจว่าจะคอยอยู่เคียงข้างกันและกัน เเละใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วยกัน