EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Delivery Man แท็กซี่นี้ผีขอนั่ง (2023) EP.1-12 (พากย์ไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Delivery Man แท็กซี่นี้ผีขอนั่ง (2023) EP.1-12 (พากย์ไทย)
ประเภท : แฟนตาซี / ตลก / สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 9 กรกฎาคม 2566
กำกับโดย : คังซอล และ พัคแดฮี
นักแสดงนำ : จูฮโยจิน, พัคฮเยยอง, ฮันโบกยอง

Delivery Man แท็กซี่นี้ผีขอนั่ง (2023) ใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์เกาหลี ไว้ดูคล้ายเครียดในช่วงวันหยุด ต้องแนะนำเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้สนุกแน่นอน “Delivery Man” เป็นซีรี่ย์ใหม่จากค่าย Viu ประเภท แฟนตาซี โรแมนติก คอมเมดี้ ความลึกลับ ที่จะออกอากาศตอนแรกภายในวันที่ 1 มีนาคม 2023 นี้โดยจะออกอากาศทุกวันพุธและพฤหัสบดี สามารถรับชมก่อนใครได้ที่ 1112HD.COM โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ได้เล่าถึงชายหนุ่มที่เป็นพนักงานขับแท็กซี่ เขานั้นไม่ได้รับแค่ผู้โดยสารทั่วไป

ดูซีรี่ย์ Delivery Man (2023) พากย์ไทย

แต่ยังรับวิญญาณโดยสารอีกด้วย จนตอนนี้กลายเป็นเรื่องปกติสำหรับเขาไปแล้ว ชายหนุ่มผู้ที่ได้รับความปรารถนาสุดท้ายของผี ชีวิตของเขากำลังเปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับวิญญาณสาวสวย ที่มาติดอยู่ในรถของเขา ไม่ได้มาแค่ป่วนการใช้ชีวิตของเขา แต่กลับมาป่วนหัวใจของเขาไปด้วย ผลงานชิ้นนี้ “Delivery Man” เป็นผลงานการกำกับของ “คัง ซอล” และ “ปาร์ค แดฮี” สองผู้กำกับมืออาชีพ

มาดูในฝั่งของผู้เขียนบทกันบ้างว่าจะมีใครกันบ้าง นั้นก็คือ จู ฮโยจิน ,พัค ฮเย-ยอง,ฮัน โบคยอง สามผู้เขียนยอดนิยม ที่จะมาร่วมกันเขียนบทซีรี่ย์เรื่องนี้ให้ออกมาปัง โดยนักแสดงนำของซีรี่ย์ “Delivery Man” ได้แก่ ยุนชานยอง,บังมินอา และ คิมมินซอก หลายๆคนอาจจะได้เห็นตัวอย่างกันไปแล้ว บอกเลยว่าสนุกน่าลุ้นน่าติดตามมาก ฝากไว้อีกเรื่องหนึ่งสำหรับซีรี่ย์ที่น่าสนใจเรื่องนี้ “Delivery Man”

ดูซีรี่ย์ แท็กซี่นี้ผีขอนั่ง (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Delivery Man แท็กซี่นี้ผีขอนั่ง (2023)

โดยเนื้อเรื่องสุดวายป่วง จะเล่าถึงเรื่องราวในชีวิตประจำวันของ “ซอยองมิน” (รับบทโดย ยุนชานยอง) ทำงานหาเลี้ยงชีพโดยการออกไปขับแท็กซี่ แต่ทว่าเขานั้นดันมีความสามารถพิเศษในการมองเห็นวิญาณ ในช่วงแรกเขานั้นมักจะเห็นคนมาโบกแท็กซี่ของเขาในช่วงดึกๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไป “ซอยองมิน” กลับพบว่าพวกเขานั้นไม่ใช่คน แถมยังลงแบบไม่จ่ายเงินเลยสักบาท แต่อย่างไรก็ตามตอนแรก “ซอยองมิน”ก็กลัวๆแต่พอบ่อยๆเข้าเขานั้นก็เริ่มปรับตัวได้ และยังถือว่าเป็นการทำบุญและเสริมสร้างบุญกุศลไปในตัว เรื่องราววุ่นวายสำหรับเขาไม่ได้จบเพียงเท่านี้

ดูซีรี่ย์ Delivery Man แท็กซี่นี้ผีขอนั่ง (2023)

เพราะจู่ได้มีวิญาณสาวสวยเธอนั้นมีชื่อว่า “คังจีฮยอน” (รับบท โดย บังมินอา) เป็นวิญาณลึกลับที่ไม่รู้ด้วยซ้ำมาตนเอง มาติดอยู่ในรถคันนี้ได้อย่างไร และไม่สามารถไปไหนได้“ซอยองมิน” คงคิดว่าเธอนั้นต้องมีอะไรที่เกี่ยวข้องกับรถของเขา จึงทำให้เธอไม่สามารถไปจากที่นี้ได้ “ซอยองมิน” ต้องช่วยเธอโดยการออกตามหาคดีที่เกี่ยวกับการฆาตกรรม สถานการณ์ที่คาดเดายาก แถมยัง อยู่ตรงกลางระหว่างเส้นบาง ๆ ของความเป็นกับความตายแถม “ซอยองมิน” ยังได้ตกหลุมรักผีสาวเข้าไปเต็มเป้า เรื่องราวนี้จะจบลงแบบไหนต้องมารอลุ้นกัน