EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูอนิเมะ Delicious in Dungeon (2024) สูตรลับตำรับดันเจียน (พากย์ไทย)

ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ Delicious in Dungeon (2024) สูตรลับตำรับดันเจียน (พากย์ไทย)
ประเภท : ไซไฟ แฟนตาซี ทำอาหาร
วันที่เข้าฉาย : 4 มกราคม 2567
นักแสดงนำ : เคนทาโร คุมากาอิ,อากิระ มิกิ,โทโอรุ นาระ,ซายากะ เซมบงกิ,ชินจิ คาวาดะ และ ยูยะ ฮิโรเสะ

ดูอนิเมะ Delicious in Dungeon (2024) สูตรลับตำรับดันเจียน (พากย์ไทย) สำหรับใครที่เป็นสายซีรี่ย์แอนิเมชั่นหรืออนิเมะ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับอนิเมะเรื่องใหม่นี้อย่าง “Delicious in Dungeon (2024) สูตรลับตำรับดันเจียน” เป็นอนิเมะประเภท ไซไฟ แฟนตาซี ทำอาหาร ที่สร้างมาจากมังงะชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่ได้นักพากย์เสียงคุณภาพอย่าง เคนทาโร คุมากาอิ,อากิระ มิกิ,โทโอรุ นาระ,ซายากะ เซมบงกิ,ชินจิ คาวาดะ และ ยูยะ ฮิโรเสะ มาพากย์ไทยเป็นตัวละครต่างๆบอกเลยว่า เป็นข่าวดีมากๆเพราะ “Delicious in Dungeon สูตรลับตำรับดันเจียน” จะทำการออกอากาศในวันที่ 4 มกราคม 2567 นี้อย่างแน่นอนผ่านทาง Netflix สามารถรับชมได้ทั้งพากย์ไทยและซับไทยกันได้เลย 

ดูอนิเมะ Delicious in Dungeon (2024)

สำหรับเนื้อเรื่องของอนิเมะนั้น ถูกเขียนขึ้นโดย “เรียวโกะ คุอิ” โดยพล็อตของเรื่อง จะบอกเล่าเรื่องราวของเหล่าฝูงมังกรพร้อมกับสตูสัตว์ประหลาดเลิศรส แถมยังมีทั้งกลุ่มนักผจญภัย ที่ต้องออกเดินทางไปยังอาณาจักรต้องสาป ที่อยู่ลึกลงไปใต้พิภพ เพื่อช่วยเหลือมิตรสหสหายของพวกเขา แต่อย่างไรก็ตามไม่ว่าหนทางจะโหดร้ายแค่ไหน แต่กองทัพจะต้องเดินด้วยท้อง จากนั้นพวกเขาได้รับประทานอาหารมื้อใหญ่ ที่ทำให้เขาได้รับความสุขก่อนที่จะเผชิญหน้ากับอันตราย ถือว่าเป็นการรอคอยครั้งยิ่งใหญ่ ของแฟนคลับของอนิเมะเรื่องนี้ ที่รอคอยมานานพอสมควร แน่นอนว่าทางเราจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน สามารถอ่านเรื่องย่อได้ก่อนเข้ารับชม

สูตรลับตำรับดันเจียน (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ Delicious in Dungeon (2024) สูตรลับตำรับดันเจียน

โดยเนื้อเรื่องของอนิเมะเรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของการผจญภัยสุดตื่นเต้นของ “ไลออส” (พากย์เสียงโดย เค็นตาโร คูมาไง) เด็กหนุ่มที่ต้องออกเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เพื่อตามหาน้องสาวสุดที่รักของเขา หลังจากที่ถูกมังกรชั่วร้ายกินเข้าไป จากนั้นทำให้ “ไลออส” พร้อมกับสหายต้องออกเดินทางลึกเข้าไปในดันเจียนพร้อมกับอันตรายที่รออยู่ แถมยังต้องแข่งกับเวลาก่อนที่น้องสาวของเขา จะถูกย่อยไปจนถึงท้องของมังกร แต่ทว่ากองทัพต้องเดินด้วยท้องไม่มีทางเลือก พวกเขาจึงต้องใช้วิธีหาของกิน โดยการจับเจ้าตัวอะไรก็ได้ในดันเจียนมาทำอาหารรสเลิศระหว่างทาง