EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ Decoy (2023) เหยื่อลวง ซับไทย EP.1-6 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Decoy (2023) เหยื่อลวง ซับไทย EP.1-6 จบ
ประเภท : ระทึกขวัญอาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 27 มกราคม 2566
กำกับโดย : คิมฮงซอน
นักแสดงนำ : จางกึนซอก,ฮอซองแท,อีเอลลียา

Decoy (2023) ซับไทย เป็นการเปิดตัวซีรี่ย์เรื่องใหม่ ที่ต้องบอกเลยว่าทำเอาแฟนๆงงไปตามๆกัน เพราะซีรี่ย์เกาหลีแนว อาชญากรรม , ระทึกขวัญ เรื่องนี้มีด้วยกันทั้งหมดสามชื่อด้วยกันอย่าง Chronicles of Crime และ Bait แต่ทว่าถ้าชื่อหลักๆของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็น่าจะเป็น Decoy (2023) ที่จะออกอากาศวันแรกในวันที่ 27 มกราคม นี้เป็น Parts แรกซึ่งจะมีทั้งหมดเพียง 6 ตอนส่วน  Parts จะออกอากาศตอนไหนนั้นต้องมารอลุ้นกันไปก่อน สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Decoy เป็นซีรี่ย์ที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้

ดูซีรี่ย์ Decoy (2023)

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของปริศนาในคดีฆาตกรรมที่ตอนนี้ยังไม่สามารถไขคดีได้ เนื่องจากมีคนร้ายในคดีฉ้อโกงครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เมื่อ 8 ปีก่อน ที่เสียชีวิตอย่างปริศนา มาดูกันเลยดีกว่าว่าเบื้องหลังของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร หรืออาจจะเกิดความจริงอันเลวร้ายในปัจจุบัน สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ จางกึนซอก , ฮอซองแท , อีเอลลียา พร้อมกับนักแสดงสมทบคนอื่นๆอีกมากมาย ผลงานชิ้นนี้ถูกเขียนขึ้นโดย “คิมจินอุค” และยังได้ “คิมฮงซอน” มากำกับซีรี่ย์ Decoy สำหรับใครที่กำลังรอซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่นั้นบอกเลยว่าเซอร์ไพร์สุดๆ เพราะจะออกอากาศบนจอ Prime Video เร็วๆนี้ให้แฟนๆได้รับชมกันเรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อที่ด้านล่าง 

Decoy (2023) ซับไทย

เรื่องย่อสุดเข้มข้นของซีรี่ย์ Decoy (2023)

สำหรับเรื่องราวสุดเข้มข้นของซีรี่ย์ อาชญากรรม ระทึกขวัญ เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวของคดีเมื่อ 8 ปีที่ผ่านมาได้มีนักโทษในคดี ฉ้อโกงครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ได้เสียชีวิตไปอย่างปริศนาแต่ทว่าเมื่อหลายปีต่อมาชื่อของเขากลับมีรายชื่อโผล่มาในคดีอาชญากรรม ที่พึ่งจะเกิดขึ้นมาใหม่บอกเลยว่าทำเอาตำรวจที่ทำคดีนี้ต้องหวาดกลัวไปตามๆกันชวนเป็นคดีที่ต้องสงสัยมากที่ “กูโดฮัน” (รับบทโดย จางกึนซอก) เขานั้นเคยเป็นทนายความที่โด่งดังในคดีฟ้องร้ององค์การ แต่ตอนนี้เขาเปลี่ยนตัวเองมาเป็นตำรวจสายสืบด้านคดีฆาตกรรม ชายที่ทำงานอย่างมุ่งมั่น 

ดูซีรี่ย์ Decoy (2023) ซับไทย

ที่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคดีหนึ่งเมื่อ 8 ปีก่อนของ “โนซังชอน” (รับบทโดย ฮอซองแท) นักต้มตุ๋นที่มีความชำนาญมากที่สุด ซึ่งเขานั้นเป็นนักโทษใน คดีฉ้อโกงครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เมื่อ 8 ปีก่อนที่เสียชีวิตไปแต่กลับปรากฎตัวขึ้นในปัจจุบัน และนอกจากนี้ยังมีหญิงสาวอย่าง “ชอนนายอน” (รับบทโดย อีเอลียา) เธอคือนักข่าวหญิงซึ่งเป็นเหยื่อในการฉ้แโกงของ “โนซังชอน” จากนั้นเธอจึงเลือกที่จะมาเป็นนักข่าวในปัจจุบันเพื่อต่อสู้กับความอยุติธรรมเรื่องราวของสามคนนี้จะเข้ามาพัวผันกันอย่างไรต้องมารอลุ้นกันใน Decoy (2023)