EP 1

ดูหนัง Decibel ลั่นระเบิดเมือง (2022) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง

ชื่อหนัง : ดูหนัง Decibel ลั่นระเบิดเมือง (2022) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง
ประเภท : แอคชั่น / ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 01/12/2022
กำกับโดย : ฮวังอินโฮ
นักแสดงนำ : คิมแรวอน, อีจงซอก, พัคบยองอึน, ชาอึนอู
คะแนน 9.5

Decibel ลั่นระเบิดเมือง หนังเกาหลีน้ำดีที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ ด้วยการดำเนินเรื่องราวที่มีครบทุกรสชาติแบบ บู๊ มันส์ เดือด ดราม่า ที่จะมาทำให้แฟนๆได้ลุ้นและติดตามเรื่องราวของหนังไปพร้อมๆกัน ว่าด้วยบทบาทของอดีตนาวิกโยธินไที่ได้รับโทรศัพท์จากสายปริศนา ที่ขู่เขาว่าตอนนี้ได้วางระเบิดเอาไว้ในจุดต่างๆ ในที่ที่มีผู้คนบริสุทธิ์อยู่รวมกันเป็นจำนวนมาก นั่นคือสนามกีฬาและสวนน้ำที่มีครอบครัวและเด็กๆไปเที่ยวเล่นในวันหยุด เขาพร้อมที่จะทำลายล้างผู้บริสุทธิ์ทั้งหมดด้วยการวัดค่าด้วยเสียง หากมีเสียงดังที่มากกว่า 100 เดซิเบล ระเบิดที่เขาวางไว้จะทำงานทันที ทำให้เขาและเจ้าหน้าที่อีกหลายจะต้องช่วยกันหยุดอาชญากรรมที่ร้ายแรง ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

ดูซีรี่ย์ Against Darkness (2022) พากย์ไทย

สำหรับหนังฟร์อมใหญ่เรื่องนี้เป็นหนังที่ใช้ทุนสร้างอย่างมหาศาล ของผู้กำกับฝีมือดี “ฮวังอินโฮ” ที่งานนี้ลงมือสร้างและเขียนบทด้วยตนเองเลย แถมยังได้นักแสดงชายสามหนุ่มระดับซุปตาร์แนวหน้าของเกาหลีอย่าง คิมแรวอน, อีจงซอก, พัคบยองอึน, และ ชาอึนอู ที่พวกเขาทั้งงานดีและผ่านการแสดงมาแล้วอย่างมากมายมาแสดงบทบาทให้กับเรื่องนี้ บอกเลยว่าแฟนๆถึงกับร้องกรี๊ดไม่หยุดกันเลยทีเดียว ซึ่งคาแร๊คเตอร์ของแต่ละคนในเรื่องนี้ก็จะแตกต่างกันออกไป นับว่าเป็นหนังแอคชั่นเกาหลีที่ครบสูตรเหนือความคาดหมายไปเลย พล็อตของเรื่องก็ดำเนินไปอย่างเรื่อยๆทำให้ดูได้สนุกและเพลิดเพลินไม่น่าเบื่อ

Against Darkness (2022) คู่เดือดสืบคดีโหด

เรื่องย่อDecibel ลั่นระเบิดเมือง (2022)

เรื่องราวเริ่มต้นมาจากความเจ็บปวดของ “จองแทซอน” (รับบทโดย อีจงซอก) ทหารเรือผู้ที่ได้สูญเสียน้องชาย  “จองแทรยอง” (รับบทโดย ชาอึนอู) ไปกับเหตุการณ์ในอดีต ที่พวกเขาได้ทำงานในหน่วยเรือดำน้ำลำเดียวกัน ซึ่งมันทำให้เขาต้องทนทุกข์ทรมานมานานหลายปี จนกลายมาเป็นความแค้นฝังใจกับ “คังโดยอง” (รับบทโดย คิมแรวอน) วันหนึ่งเขาจึงกลับมาแก้แค้นโดยการเข้ามาสร้างความวุ่นวายด้วยการโทรขู่ว่าจะวางระเบิดเอาไว้ในที่ทีมีกลุ่มคนหมู่มากรวมกันอยู่ ซึ่งเขาพุ่งเป้าหมายไปยังเด็กและผู้บริสุทธิ์ในจุดต่างๆ 

คู่เดือดสืบคดีโหด (2022) พากย์ไทย

ถ้าหากเกิดเสียงดังที่เกินค่ากว่าที่กำหนดเอาไว้ระเบิดหลายๆลูกจะทำงานพร้อมกันในทันที เมื่อ “คังโดยอง” ได้ยินเช่นนั้นหลังจากที่วางสายไปเขาได้เรียกเพื่อนของหน่วยนาวิกโยธินมาร่วมกันช่วยแก้ปัญหาและหาทางออกให้กับเหตุการณ์นี้ เพื่อปกป้องผู้บริสุทธิ์จากความแค้นของ “จองแทซอน”ที่หมายเอาชีวิตของทุกคนเพื่อความสะใจ เขาต้องหยุดเหตุการณ์รุุนแรงเพื่อให้ผู้คนนับหมื่นรอดพ้นจากการวางระเบิดเมืองของ “จองแทซอน” ครั้งนี้ไปให้ได้ ก่อนที่ทุกอย่างจะเลวร้ายไปมากกว่าเดิม