EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ Dear X Who Doesn’t Love Me สมุดโน้ตสั่งรัก (2022) EP.1-10 จบ พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Dear X Who Doesn’t Love Me สมุดโน้ตสั่งรัก (2022) EP.1-10 จบ พากย์ไทย
ประเภท : ตลก โรแมนติก แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 14 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : โกแจฮง
นักแสดงนำ : ฮันจีฮโย ,โดยอง NCT ,ควอนอารึม,บังแจมิน ,ซนอยอนอู ,คิมจีฮุน

Dear X Who Doesn’t Love Me สมุดโน้ตสั่งรัก (2022)  พากย์ไทย วันนี้จะพาท่านผู้ชมมาพบกับ เรื่องราวความรักที่แสนเกินจะบรรยายไปพร้อมๆกันกับพวกเขาใน "Dear X Who Doesn’t Love Me" เป็นซีรี่ย์ประเภท ตลก โรแมนติก แฟนตาซี ที่กำกับโดย  "โกแจฮง"ที่เผยแพร่ครั้งแรกในวันที่  14 กรกฎาคม 2565 ที่มีทั้งหมดแค่ 10 ตอน

พร้อมกับเขียนบทโดย โกแจฮง และ วังฮเยจี ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้กล่าวถึงเรื่องราวของหญิงสาว ที่แสนน่าสงสัย แต่ได้พบกับสมุดเล่มหนึ่ง ที่ทำให้ชีวิตของเธอ จเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล ใครที่เป็นแฟนคลับนักแสดงชาวเกาหลีอย่าง ฮันจีฮโย,โดยอง ,ควอนอารึม,บังแจมิน,ซนฮยอนอู และ คิมจีฮุน บอกเลยว่าเรื่องนี้ยกทัพนักแสดงมาเต็มขบวน มาพบกับเรื่องย่อของพวกเขากันดีกว่า

ดูซีรี่ย์ Dear X Who Doesn’t Love Me พากย์ไทย

ทำเอาคนดูหายใจหายคอกันไม่ทันเลยทีเดียว สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ก็เป็นเวลา 2 ปีเต็มๆที่ Netflix ปล่อย Warrior Nun ซีซั่นแรกพร้อมกับคำเปรียบเปรยเล็กน้อยว่า”ความชั่วร้ายไม่มีคำอธิษฐาน” หลังจากที่ซีซั่น 1 ได้จบบลงไปโดยการ เปิดเผยว่าเอเดรียลไม่ใช่นางฟ้าจริงๆ แต่เธอนั้นคือปีศาจ และตัวอย่างแสดงให้เห็นว่า

"เอวา” กำลังรับมือกับผลที่ตามมาของเธอและทีมของเธอที่พบกันครั้งแรกกับเขาสำหรับนักแสดงนำที่เราจะได้เห็นใน  Warrior Nun 2 (วอร์ริเออร์ นัน นักรบแห่งศรัทธา 2) ได้แก่ Toya Turner, Thekla Reuten, Kristina Tonteri-Young และ Lorena Andrea พร้อมกันหรือยังที่จะดูซีซั่น 2 ไปพร้อมๆกับพวกเรา 1112HD.COM 

 สมุดโน้ตสั่งรัก (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Dear X Who Doesn’t Love Me สมุดโน้ตสั่งรัก

เป็นเรื่องราวที่แสนสุดมหัศจรรย์ ได้เกิดขึ้นกับ  "ซอฮีซู" (รับบทโดย ฮันจีฮโย) นักเรียนมัธยมปลาย ที่ชื่นชอบในการแต่งเพลง เป็นชีวิตจิตใจแต่ทว่าเพลงที่้เธอแต่งนั้น เป็นเพลงธรรมดาทั่วไป ไม่ใช่เพลงรักแต่อย่างใด เธอไม่สามารถแต่เพลงรักได้เพราะเธอไม่ได้พบเจอกับความรักที่แท้จริงสักที ถึงแต่ได้ก็ไม่ลึกซึ้งเหมือนคนอื่น แต่อย่างไรก็ตามอยู่มาวันหนึ่ง เธอได้พบกับสมุดเล่มหนึ่งเป็นสุดบันทึกปริศนา แต่เมื่อไหร่ที่

เธอเขียนชื่อใครลงไปในสมุดนั้น จะทำให้คนนั้นตกหลุมรักเธออย่างบ้าคลั่งในชั่วข้ามคืน แต่ข้อดีก็ย่อมมีข้อเสีย เพราะเข้าสมุดปริศนาเล่มนั้น ทำให้เธอได้ไปยุ่งเกี่ยวกับ ชายหนุ่มน่าตาดีในมหาลัยทุกๆ 1 เดือน แต่มีเพียงคนเดียวที่รู้นั้นก็คือ "จองชีโฮ" (รับบทโดย โดยอง NCT) เพื่อนสนิทของเธอเพียงคนเดียว แต่หากรู้ไหมว่า  "จองชีโฮ"  แอบชอบ "ซอฮีซู" มานานแล้วโดยที่เธอไม่รู้ตัวเลย เรื่องราวก็จับพลู่จับพันให้ทั้งสองรักกันในที่สุด