EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30

ดูซีรี่ย์ บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ (พากย์ไทย) Dear Mr Heavenly Fox (2023)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ (พากย์ไทย) Dear Mr Heavenly Fox (2023)
ประเภท : ย้อนยุคโรแมนติกคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 27 กรกฎาคม 2566
นักแสดงนำ : หวังโย่วซั่ว,หลี่ว์เสี่ยวอวี่

บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ (พากย์ไทย) Dear Mr. Heavenly Fox (2023) มาอีกแล้วกับซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ที่ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้พากย์ไทยเปิดตัวแรงมาก ไม่ว่าจะเป็นหลายๆเรื่อง แน่นอนว่าเรื่องนี้ก็สนุกน่ารักไม่แพ้กัน “บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ Dear Mr. Heavenly Fox” ที่พากย์ไทยจะทำการออนแอร์ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 นี้เป็นต้นไปครบทุกตอน “บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ Dear Mr. Heavenly Fox” เป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุคโรแมนติกคอมเมดี้ อีกเรื่องหนึ่งที่ได้นักแสดงนำสุดปังอย่าง “หวังโย่วซั่ว” และ “หลูเสี่ยวหยู” มารับบทเป็นคู่พระนาง บอกเลยว่าลงตัวกันแบบสุดๆ หากใครที่สนใจอยากรับชมซีรีย์เรื่องนี้ในรูปแบบของพากย์ไทย ทางเรามีครบทั้งหมด 30 ตอนอย่างแน่นอน 

ดูซีรี่ย์ บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ Dear Mr. Heavenly Fox (พากย์ไทย)

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เป็นเรื่องราวความรักระหว่าง “หยวนเป่า” (รับบทโดย หลี่ว์เสี่ยวอวี่) หญิงสาวบ้านธรรมดาคนหนึ่ง ที่ได้พบรักกับ “ฉางเยว่” (รับบทโดย หวังโย่วซั่ว) จิ้งจอกหนุ่มรูปงามการพบกันครั้งแรกของทั้งสองนั้น ไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไหร่ เพราะว่ากำลังเกิดความวุ่นวายขึ้น ในขณะที่ดวงจิตของ “ฉางเยว่” ได้หลุดหายไปก่อนที่จะพบว่าดวงจิตของจิ้งจอกในตัวนั้น ได้เข้าไปอยู่ในตัวของหญิงสาวชาวบ้านอย่าง “หยวนเป่า” ไปสะแล้วแต่ทว่าอย่างไรก็ตาม การที่เขานั้นจะแย่งชิงดวงจิตจาก มนุษย์ธรรมดาคนหนึ่ง 

Dear Mr. Heavenly Fox (2023)

กลับคินมาได้นั้นไม่ใช่เรื่องยากเลยด้วยซ้ำ เพราะเขาเป็นถึงจิ้งจอกที่ยิ่งใหญ่ แต่เป็นเพราะดวงจิตของเขาอยู่กับ “หยวนเป่า” ต่างหากทำให้เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องที่ยากขึ้นสำหรับเขาทันที เพราะนอกจาก “ฉางเยว่” จะเฝ้าตามเธอไปทุกที่แล้ว ยังทำให้เขาได้เรียนรู้สิ่งในตัวของเธอมากขึ้น ทำให้จิ้งจอกหนุ่มอย่าง “ฉางเยว่” ได้ตกหลุมรักในความน่ารักของ “หยวนเป่า” หญิงสาวบ้านธรรมดาคนนี้ไปสะแล้ว จากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เริ่มก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อรับชม บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ Dear Mr. Heavenly Fox (พากย์ไทย) ได้ที่ 1112HD.COM ทั้งหมด 30 ตอนจบ