EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Darli & the Cocky Prince (2021) ดัลลีและนายมั่น EP.16 จบ พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Darli & the Cocky Prince (2021) ดัลลีและนายมั่น EP.16 จบ พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 22 กันยายน 2564
กำกับโดย : ลีจองซอบ
นักแสดงนำ : คิม มินแจ ปาร์ค กยู-ยอง

Darli & the Cocky Prince (2021) ดัลลีและนายมั่น พากย์ไทย  เรื่องราวความรักโรแมนติกคอมมาดี้ต้องยอมรับว่าซีรี่ส์เกาหลีไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ อย่างเรื่องนี้ “Darli & the Cocky Prince ดัลลีและนายมั่น (2021)” ก็ทำเอาหลายคนยกขึ้นหิ้งด้วยเช่นกัน

 Darli & the Cocky Prince พากย์ไทย

เรื่องย่อ “Darli & the Cocky Prince ดัลลีและนายมั่น (2021)”

เรื่องราวของ “Darli & the Cocky Prince ดัลลีและนายมั่น (2021)” เริ่มต้นจาก “มูฮัก” ที่เติบโตมาในตลาดจากการทำอาชีพพ่อค้าหาบเร่ แม้ว่าส่วนตัวแล้วเขาจะไม่ได้เรียนหนังสือ ไม่ได้มีความรู้อะไรมากมาย แต่เขาค่อนข้างมุ่งมั่น ตั้งใจ และพร้อมเรียนรู้วิธีหาเงินมาโดยตลอด จนกระทั่งปัจจุบันขาได้เป็นกรรมการผู้จัดการที่ทนดนเอฟแอนด์บี ที่ถือเป็นร้านอาหารในเครือระดับโลกที่มาจากครอบครัวของเขาที่เริ่มต้นจากร้านอาหารคัมจาทังเล็ก ๆ แต่กระนั้นเขาก็ไม่ได้รู้สึกภูมิใจ เพราะมุ่งแต่เรื่องหาเงินอย่างเดียว 

ดัลลีและนายมั่น พากย์ไทย

จนกระทั้งได้มีเหตุการณ์มาเจอกับ “ดัลลี” ลูกสาวแสนสวยทายาทเพียงคนเดียวของครอบครัวชั้นสูงเปิดหอศิลป์ เดิมทีทาง “ดัลลี” เป็นคนที่มีความรู้ความสามารถแบบหลากหลายด้าน และรู้แบบลึกซึ้งด้วย แต่ดันต้องมาใช้ชีสิตอย่างยากลำบากเพราะเมื่อพ่อของเธอจากไปอย่างกะทันหัน หอศิลป์ก็ล้มละลาย ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เกิดขึ้นในฐานะเจ้าหนี้ และลูกหนี้ของหอศิลป์นี่แหละ ความที่คนหนึ่งคิดแต่เรื่องหาเงิน กับอีกคนที่ความรู้แน่นปึกเมื่อเจอกันแล้วความแตกต่างที่มีจะทำให้เข้าใจกันหรือไม่ จะตกหลุมรักกันได้อย่างไร แน่นอนว่าเราคงต้องไปเอาใจช่วยพวกเขากันแล้ว