EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Dark Hole (หลุมดำมหันตภัย) EP.1-12 พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Dark Hole (หลุมดำมหันตภัย) EP.1-12 พากย์ไทย
ประเภท : ระทึกขวัญ ความลึกลับ แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 30 เมษายน 2564
กำกับโดย : คิมบงจู
นักแสดงนำ : Kim Ok-vin ลี จุนฮยอก

Dark Hole (หลุมดำมหันตภัย)  พากย์ไทย  ย้อนมาที่ซีรี่ย์ปี 2021 ที่กำลังน่าจับตามองอย่าง Dark Hole (หลุมดำมหันตภัย) ครั้งนี้จะให้ท่านได้รับชมแบบ พากย์ไทย HD ไปพบกับพวกเขาที่จะพาคุณ ไปตามล่าหาตัวฆาตกรที่ฆ่าสามีเธอไปพร้อมๆ กันซีรี่ย์เรื่องนี้ได้เผยแพร่เมื่อวันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2564 ที่แสดงนำโดย Kim Ok-vin และ ลี จุนฮยอก บอกเลยว่าใครที่ชอบซีรี่ย์แนว แฟนตาซีย้อนยุค โรแมนติก คอมิดี้ บอกเลยว่าเรื่องนี้ครบรสมากๆ

Dark Hole พากย์ไทย

ไม่ว่าจะเป็นการนำเอาความศรัทธา ในลัทธิต่างๆ เข้ามาผสมผสาน อีกมุมดูเหมือนว่าจะเป็นซีรี่ยแนวซอมบี้เรื่องอื่นๆ แต่ว่าด้วยความวุนวายและความยุ่งเหยิง จะนำมาพาสองตัวละครหลักมาพบกัน ครั้งนี้เป็นผลงานการกำกับของ "คิมบงจู"และเขียนบทโดย "จุง ยี-โด" มาดูกันเลยดีกว่าว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้จะสร้างความสนุกให้ท่านผู้ชมได้มากเท่าไหร่ อ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง หรือรับชมแบบพากย์ไทยตอนนี้ที่ 1112HD.com

หลุมดำมหันตภัย พากย์ไทย

เรื่องย่อ "Dark Hole (หลุมดำมหันตภัย)"

ซีรี่ย์เรื่องนี้เปิดตัวมาในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง ที่ชื่อเมืองมูจี ผู้คนในเมืองนี้ใช้ชีวิตกันแบบมีความสุขตามปกติ แต่ทว่าเมื่อมีควันสีดำปริศนาลอยมาจาก หลุมยุบขนาดใหญ่ในป่า จากนั้นก็ต่างทำให้เมืองเล็กๆเกิดความวุ่นวายเมื่อใครก็ตามที่ได้สูดดมควันนั้น มันจะค่อยๆควบคุมจิตใจคน ที่มีความโกธรแค้นให้แค้นมากกว่าเดิม พร้อมกับทำให้ตาของมนุษย์มีเสียงดำสนิท จากนั้นร่างกายจะค่อยๆเปลี่ยนไป 

Dark Hole (หลุมดำมหันตภัย)

จากนั้นทำให้  "อีฮวาซอน" (รับบทโดย คิมอ๊กบิน) เจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงของเมืองโซล ที่ต้องมาตามสืบคดีนี้ แต่ทว่าเมื่อเธอเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ทำให้ชีวิตของเธอ ต้องเข้าสู่อันตราย เพราะหลังจากนั้นเมื่อเธอเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้สามีของเธอ ได้ถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี่ยมใช้เข็มฉีดยาและวาดใบหน้าทิ้งไว้ มีคนที่เธอสงสัยคนหนึ่งนั้นก็คือ รูปใบหน้าของ "ซูฮยอน" และเธอคิดว่าเขาคือคนที่ฆ่าสามีเธอ 

ดูซีรี่ย์ Dark Hole

ส่วนอีกคนหนึ่งอย่าง "ยูแทฮัน" (รับบทโดย อีจุนฮยอก) ชายหนุ่มอดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจเหตุที่เขาถูกไล่ออกเพราะถูกใส่ร้ายว่าติดสินบน จนต้องจนมุมมาเป็นเด็กลากรถพร้อมเพื่อนคนหนึ่ง แต่ทว่าจู่ๆเพื่อนของเขา ก็เดินเข้าไปในป่าท่าทีของเขา มีอาการแปลกๆ จากนั้นทำให้ "อีฮวาซอน" และ "ยูแทฮัน"  ต้องมาพบกันโดยบังเอิญและทั้งสองต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่ไม่คาดฝัน พร้อมกับหนีเอาชีวิตรอดจากมนุษย์กลายพันธุ์ ที่มีอยู่ทั่วทั้งเมือง