EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ ท้ารักให้ฉ่ำปอด Dare To Love Me (2024) ซับไทย EP.1-16 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ท้ารักให้ฉ่ำปอด Dare To Love Me (2024) ซับไทย EP.1-16 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 13 พฤษภาคม 2024
กำกับโดย : จางยังโฮ
นักแสดงนำ : อียูยอง,คิมมยองซู,แบจงอ๊ก,ซนอูแจด็อก,พัคอึนซอก,โจอิน,ซอบยอกจุน,อิมยองจู ,พัคยุนฮี และ ฮันกีชาน

ดูซีรี่ย์ ท้ารักให้ฉ่ำปอด Dare To Love Me (2024) ซับไทย สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์เกาหลีประเภท โรแมนติก คอมเมดี้ ต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้สนุกและฮ่ามากอย่าง “Dare To Love Me ท้ารักให้ฉ่ำปอด (2024)” เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการจาก KBS ที่จะออนแอร์ในประเทศไทยภายในวันที่ 13 พฤษภาคมนี้อย่างแน่นอน ที่สำคัญซับไทยถูกลิขสิทธิ์ที่ Netflix อีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นข่าวดีไม่น้อยสำหรับแฟนคลับของหนุ่มหล่อจากแดนกิมจิอย่าง “คิมมยองซู” และนางเอกสาวสวยอย่าง “อียูยอง” เพราะครั้งนี้ทั้งสองจะเข้ามารับบทคู่พระนางพร้อมด้วย แบจงอ๊ก,ซนอูแจด็อก,พัคอึนซอก,โจอิน,ซอบยอกจุน,อิมยองจู ,พัคยุนฮี และ ฮันกีชาน นอกจากนี้ยังได้ “จางยังโฮ” ผู้กำกับจากซีรี่ย์เรื่อง Mr. Queen: The Bamboo Forest รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค มาขึ้นแท่นกำกับการแสดงอีกด้วย จะสนุกสมกับที่รีวิวหรือไม่ต้องไปรับชมพร้อมกัน หรือสามารถอ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง

ดูซีรี่ย์ ท้ารักให้ฉ่ำปอด Dare To Love Me

เรื่องย่อ Dare To Love Me ท้ารักให้ฉ่ำปอด (2024)

สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่อง Dare To Love Me ท้ารักให้ฉ่ำปอด จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของชายหนุ่มอย่าง “ชินยุนบก” (รับบทโดย คิมมยองซู) เขาเป็นคนที่ยึดมั่นในหลักของขงจื้อ ในชีวิตนี้ของเขามีแต่ความเรียบง่ายสุภาพอ่อนโยน และยังเข้มงวดกับตัวเองเป็นอย่างมากและ “คิมฮงโด” (รับบทโดย อียูยอง) เธอเป็นครูสาวสอนศิลปะที่มีความตรงไปตรงมาต่อความรู้สึก แถมยังเป็นคนที่มีแนวคิดสมัยใหม่เพราะความฝันของเธอนั้น คือการได้เป็นดีไซน์เนอร์ชื่อดังถึงแม้ว่าตอนนี้ผลงานของเธอจะไม่เป็นที่ยอมรับก็ตามส่วน “ชินยุนบก” เขาเกิดและเติบโตมาจากหมู่บ้านซองซาน ที่มีความสามารถรอบด้านไม่ว่าจะเป็นด้านวรรณกรรมและศิลปะการต่อสู้ แถมยังเป็นทายาทรุ่นที่ 28 ของตระกูลขุนนาง 

ท้ารักให้ฉ่ำปอด Dare To Love Me (2024) ซับไทย

ที่คารพนับถือลัทธิขงจื้อนอกจากนี้แล้วตัวของเขาเอง ก็ได้ยึดหลักขงจื้อเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติดีต่อผู้อื่น ใส่ใจ สุภาพ น้อบน้อมและอยู่ในศีลธรรม ถึงแม้ว่าการแต่งตัวและหน้าตาภายนอกของเขาจะเหมือนนักวิชาการโชซอนแบบดั้งเดิมแต่ “ชินยุนบก” ก็ยังพอมีความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมสมัยใหม่อยู่บ้าง แต่เขายังไม่เคยออกไปเผชิญหน้ากับโลกกว้าง ใช้ชีวิตแบบไลฟ์สไตล์ของคนที่อาศัยอยู่ในศตวรรษที่ 21 โดยสมบูรณ์แบบและ  “คิมฮงโด”ที่พูดจาตรงไปตรงมาที่ยังไม่ได้ยอมรับในวงการออกแบบ เพราะเธอตัวคนเดียวไม่มีเส้นสาย แต่เธอต้องทำทุกอย่างเพื่อให้เป็นดีไซน์เนอร์ให้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเมื่อ “ชินยุนบก” ที่ออกได้ออกมายังเมืองใหญ่ และได้รู้จักกับ “คิมฮงโด” เป็นคนแรกทำให้ทั้งสองกลายมาเป็นอาจารย์และนักเรียนกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามรับชมที่ 1112HD.COM