EP 1

ดูหนัง Darby and the Dead (2022) ดาร์บี้และคนตาย HD พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง Darby and the Dead (2022) ดาร์บี้และคนตาย HD พากย์ไทย
ประเภท : คอมเมดี้ แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 2 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : ไซลาส ฮาเวิร์ด
นักแสดงนำ : รีเอล ดาวน์ส,เอาลิอิ คราวัลโญ่,เลือกจาคอบส์,แอชเชอร์แองเจิ้ล,เวย์น ไนท์,ดีเร็ก ลุค และ โทนี่ แดนซ่า

Darby and the Dead (2022) ดาร์บี้และคนตาย สำหรับภาพยนตร์จาก Disney+ ที่จะนำพาคุณไปท่องโลกของแฟนตาซี ไปพร้อมกับพวกเขาใน Darby and the Dead หรือมีชื่อไทยว่า ดาร์บี้และคนตาย เป็นภาพยนตร์ประเภท คอมเมดี้ แฟนตาซี ที่ได้ออกอากาศก่อนหน้านี้ทางช่อง Hulu และ 20th Century Studios  โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่น ที่พบกับเรื่องราวที่เฉียดตายในวัยเด็ก หลังจากเหตุการณ์นั้นมาทำให้เธอ กลายเป็นผู้ที่มองเห็นวิญญาณมาเรื่อยๆ จนเธอนั้นได้ช่วยเหลือวิญญาณทำเรื่องต่างๆเพื่อที่จะให้พวกเขาไปเกิดให้ได้

ดูหนัง Darby and the Dead (2022)

สำหรับนักแสดงนำของ “Darby and the Dead” ได้แก่  รีเอล ดาวน์ส,เอาลิอิ คราวัลโญ่,เลือกจาคอบส์,แอชเชอร์แองเจิ้ล,เวย์น ไนท์,ดีเร็ก ลุค และ โทนี่ แดนซ่า  “Darby and the Dead” เป็นผลงานกานกำกับของ “ไซลาส ฮาเวิร์ด” และเขียนบทโดยปลายปากกาของ วีโนนาห์ วิลมส์ และ เบคก้า กรีน บอกเลยว่าใครที่ชอบดูหนังแนว แฟนตาซีเกี่ยวกับวิญาณเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่ต้องบอกเลยว่าสนุก เพราะไม่ใช่เพียงแค่การช่วยเหลือผีธรรมดา แต่มันยังรวมมาถึงมิตรภาพระหว่างตัวละครหลักกับเพื่อนผีของเธออีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อได้ที่ด้านล่าง 

Darby and the Dead (2022) ดาร์บี้และคนตาย

เรื่องย่อ Darby and the Dead (2022) ดาร์บี้และคนตาย

สำหรับหนังคอมเมดี้ แฟนตาซีเรื่องนี้ จะเป็นเรื่องราวของ “ดาร์บี้ ฮาร์เปอร์” (รับบทโดย รีเอล ดาวน์ส) ตั้งแต่เด็กๆเธอและแม่ของเธอได้ไปเที่ยว แต่กลับเจอเรื่องร้ายๆเมื่อพวกเขาถูกคลื่นพัดพาพวกเขาจมน้ำ แต่ยังดีที่ “ดาร์บี้ ฮาร์เปอร์” เธอฟื้นขึ้นมาได้ แต่ต้องสูญเสียแม่ของเธอไป นับตั้งแต่นั้นมาทำให้ “ดาร์บี้ ฮาร์เปอร์” มีความสามารถในการมองเห็นวิญาณ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เธอนั้น ไม่ค่อยเข้าหาใคร และวันๆเลิกเรียนก็จะเก็บตัวในบ้าน เพื่อพูดคุยกับวิญาณ จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง “ดาร์บี้ ฮาร์เปอร์” ได้มองเห็นวิญาณของ “คาปรี”  (รับบทโดย Auli’i Cravalho) 

Darby and the Dead (2022)

เธอคือเชียร์ลีดเดอร์ยอดนิยม แต่เธอนั้นได้เสีบชีวิตอย่างประหลาด ทางตำรวจบอกว่าเธอนั้นได้ใช้ เครื่องหนีบผมในห้องน้ำ “คาปรี” ช็อตตัวเองจนเสียชีวิต แต่ทว่าเธอนั้นถึงจะตายไปแล้วก็อยากจะมีปาร์ตี้ครบรอบอายุ 17 ปีเหมือนกันเพราะก่อนที่เธอจะตาย เธอหวังว่าเธจะจัดงานนี้ขึ้นจากนั้นจึงได้ไปขอความช่วยเหลือจาก  “ดาร์บี้” ให้จัดปราตี้ให้กับเธอ เพื่อแลกเปลี่ยนโดย “คาปรี” จะทำให้เธอกลายเป็นสาวฮอตที่สุดในโรงเรียน จากนั้นเรื่องราวสุดวายป่วงก็ได้เริ่มต้นขึ้น