EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Daily Dose of Sunshine (2023) รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก (พากย์ไทย) EP.1-12 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Daily Dose of Sunshine (2023) รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก (พากย์ไทย) EP.1-12 จบ
ประเภท : ดราม่า การแพทย์ เยียวยาจิตใจ
วันที่เข้าฉาย : 3 พฤศจิกายน 2566
กำกับโดย : อีแจกยู
นักแสดงนำ : พัคโบยอง ยอนอูจิน จางดงยุน และ อีจองอึน

ดูซีรี่ย์ Daily Dose of Sunshine (2023) รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก (พากย์ไทย) บอกเลยว่าช่วงนี้ซีรี่ย์เกาหลี กำลังมาแรงมากไม่ว่าจะเรื่องไหน ที่ออนแอร์ไปแล้ว ทำเอาหลายๆคนมูฟออนแทบไม่ไหว และอย่างไรก็ตามหากใครที่ต้องการ หาซีรี่ย์แนวเยียวหาจิตใจเรื่องใหม่ๆ ไว้ดูกันในช่วงวันหยุด ก็ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้รับรองสนุกน่ารักเข้มข้นแน่นอน “Daily Dose of Sunshine รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก” เป็นซีรี่ย์เกาหลีปี 2023 จากค่ายเกาหลียักษ์ใหญ่ ที่จะเข้ามาออกอากาศในประเทศไทยเราผ่านทางเว็บยอดนิยมอย่าง Netflix และล่าสุดนี้ก็ได้ปล่อยภาพนิ่ง พร้อมตัวอย่างใหม่ๆออกมาแล้ว เพียงแค่เห็นตัวอย่าง 

ดูซีรี่ย์ Daily Dose of Sunshine (2023)

ก็ทำเอาคนดูแทบอดใจรอไม่ไหว “Daily Dose of Sunshine รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก” เป็นซีรี่ย์ประเภท ดราม่า การแพทย์ เยียวยาจิตใจ ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายโด่งดังจากปลายปากกาของ “อีราฮา” และนำมาเขียนบทดัดแปลงโดย “อีนัมกยู” ที่เคยเขียนบทซีรี่ย์เรื่องThe Light in Your Eyes และเรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับมากฝีมือ "อีแจกยู" จากซีรี่ย์เรื่อง มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) อีกด้วย แค่ประสบการณ์ของผู้กำกับ บอกเลยว่าไม่ต้องพูดถึงส่งต่อความสนุกแบบสนั่นจออย่างแน่นอน และอีกอย่างยังได้ยกทัพนักแสดงสุดปังอย่าง พัคโบยอง ยอนอูจิน จางดงยุน และ อีจองอึน การดำเนินเรื่องมีทั้งหมด 12 ตอนเท่านั้น และที่สำคัญยังมีพากย์ไทยอีกด้วย

Daily Dose of Sunshine (2023) รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก

เรื่องย่อ Daily Dose of Sunshine รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก (2023)

สำหรับซีรี่ย์แนว ดราม่า การแพทย์ เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของพยาบาลสาวอย่าง “จองดาอึน” (รับบทโดย พัคโบยอง) เธอคือพบาลที่พึ่งย้ายออกมาจากแผนกอายุรกรรมมาแผนกจิตเวช “จองดาอึน” เป็นพยาบาลที่มีประสบการณ์สูงมากพอสมควร ผ่านอะไรมามากมายนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นชีวิตส่วนตัวหรือด้านอาชีพการงาน หลังจากที่ย้ายออกมาจากแผนกอายุรกรรม เธอก็ทำงานอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นการรักษาผู้ป่วยดูและผู้ป่วยเป็นอย่างดีในแผนกจิตเวช ถึงแม้จะมีท้อบ้างแต่เรื่องแค่นี้ไม่ค่อยสะทกสะท้านแม้ต้องเผชิญปัญหาก็ตาม นอกจากนี้แล้วยังมี “ดงโกยุน” (รับบทโดย ยอนอูจิน) ศัลยแพทย์ทวารหนักหนุ่มหล่อ

รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก (พากย์ไทย)

ที่ชอบทำตัวแปลกเมื่ออยู่ใกล้กับ “จองดาอึน” เพราะเขารู้สึกว่าเธอนั้น เปรียบเสมือนการเยียวยาจิตใจโดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย แถมเวลาที่เห็น “จองดาอึน” เขาก็มักจะมีรอยยิ้มออกมาเป็นประจำ และยังมี “ซงยูชาน” (รับบทโดย จางดงยุน) เพื่อนสนิทของ “จองดาอึน” ที่คอยกวนประสาทเธออยู่เป็นประจำ เหตุผลก็เพราะว่าเขามีความลับที่แสนเจ็บปวด อย่างไม่มีใครรู้ แต่เมื่อได้อยู่กับ “จองดาอึน” เขากลับเริ่มสดใสขึ้นมาทุกวัน และนอกจากนี้ยังมีคนอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมามอบความสนุกในแผนกจิตเวชแห่งนี้