EP 1

ดูหนัง Crush (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง HD

ชื่อหนัง : ดูหนัง Crush (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง HD
ประเภท : โรแมนติก/คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 29 เมษายน 2565
กำกับโดย : Sammi Cohen
นักแสดงนำ : Rowan Blanchard, Auli'i Cravalho, Isabella Ferreira, Tyler Alvarez, Teala Dunn
คะแนน 9

เรื่องย่อ Crush (2022)

เป็นเรื่องราวของ เพจ เด็กสาวมัธยมปลายของโรงเรียนมัธยมมิลเลอร์ เธอเป็นเด็กสาวที่ชื่นชอบในงานศิลปะเป็นอย่างมาก และเธอต้องการที่จะเข้าร่วมโครงการฤดูร้อนแคลอาร์ต ซึ่งโรงเรียนแห่งนี้คือโรงเรียนในฝันของเธอ แต่ทว่าเธอยังไม่ส่งใบสมัครไปเพราะใบสมัครนั้นต้องส่งไปพร้อมกับภาพวาดช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุด ซึ่งมันมีอยู่มากมายสำหรับเพจดังนั้นเธอเลยยังไม่รู้ว่าจะส่งอะไรไปดี

และ เพจ ก็เป็นเกย์ เธอแอบชอบ แก็บบี้ มาตั้งแต่ประถมแต่เธอไม่เคยที่จะพูดมันออกไปและไม่กล้าแม้กระทั่งทักทายเธอ เพจ มีเพื่อนสนิทชื่อ ดิลลอน เขาเป็นคนที่กล้าแสดงออกและได้ลงสมัครเป็นประธานนักเรียนโดยมีเพจคอยวาดภาพและทำป้ายประชาสัมพันให้

Crush (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง HD

มันเริ่มต้นขึ้นเมื่อเทอมก่อน ที่ภายในรงเรียนมัธยมมิลเลอร์ได้มีภาพวาดพร้อมกับวลีเด็ดปรากฏขึ้นมาตามสถานที่ต่างๆ และผู้ที่วาดนั้นก็ได้ใช้โค้ดเนมว่า ' คิงพัน ' ไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นใครแต่ทุกคนให้ความสนใจในผลงานของเขาเป็นอย่างมาก และกรรมก็ตกมมาอยู่ที่ เพจเพราะเธอชื่นชอบศิลปะและเป็นคนที่คอยดูแลห้องศิลปะภายในโรงเรียน

ดังนั้นเธอจึงถูกส่งสัยว่าเป็น คิงพัน ในตอนแรก เพจ ไม่ได้ให้ความสนใจมากนักเพราะมีดพียงนักเรียนบางกลุ่มเท่านั้นที่สงสัยว่าเป็นเธอ แต่ทว่าเรื่องราวกลับบานปลายเมื่อเธอได้ถูกอาจารย์ใหญ่เรียกไปพบ เขากับอาจารย์พละมั่นใจว่าเธอคือ คิงพัน ดังนั้นเขาจึงได้สั่งพักการเรียนเธอ

Crush (2022) ซับไทย

โชคดีที่ก่อนหน้านั้น เพจ ได้รู้ว่า แก็บบี้ จะสมัครลงเล่นกรีฑา ดังนั้นเธอจึงได้สมัครตาม ดังนั้นเธอจึงมีข้ออ้างว่าได้สมัครลงเล่นกรีฑาแล้ว แล้วในตอนนั้นครูพละก็กำลังต้องการคนอยู่พอดี ดังนั้นพวกเขาจึงได้ยกเลิกการพักการเรียนแล้วยื่นข้อเสนอใหม่ให้กับเธอแทนนั่นก็คือภายในเทอมนี้เธอต้องตามหาให้เจอว่าใครคือ คิงพัน

และเมื่อไปยังสนามกีฬา เพจ ก็ต้องเจอกับเรื่องน่าปวดหัวอีกครั้งเมื่อเธอไม่สามารถเล่นอะไรได้เลย ดังนั้นโค้ชจึงได้จัดให้เธอให้เธอไปวิ่งโดยที่มี เอเจ ผู้เป็นพี่ส่าวของ แก็บบี้ คอยฝึกซ้อมให้ และการฝึกซ้อมในครั้งนี้ก็ทำให้พวกเขาค่อยๆสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆและหัวใจของ เพจ ก็ค่อยๆเปลี่ยนไปเช่นกัน