EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Crazy Love (2022) ซับไทย ตอนที่ 1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Crazy Love (2022) ซับไทย ตอนที่ 1-16 จบ
ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 7 มีนาคม – 26 เมษายน 2022
กำกับโดย : คิมจองฮยอน
นักแสดงนำ : คิมแจอุค คริสตัล จุง ฮาจุน

 Crazy Love (2022) ซับไทย สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง "Crazy Lov" เป็นซีรี่ย์ประเภท คอมเมดี้ โรแมนติก ดราม่า ที่กำกับโดย "คิมจองฮยอน" ผู้กำกับมากฝีมือ ที่เคยกำกับซีรี่ย์ดังมาแล้วอย่าง My Fellow Citizens และส่วนของผู้เขียนบทจะเป็นฝั่งของ "คิมโบกยอม" ที่เคยมีผลงานซีรี่ย์ก่อนหน้านี้อย่าง   Drama Stage Season 2: All About My Rival in Loveมาพร้อมกับนักแสดงนำอย่าง คิมแจอุค และ จองซูจองซึ่งมีทั้งหมด 16 ตอนจบ เริ่มเผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่  7 มีนาคม 2565 ไปจนถึง 26 เมษายน 2565 เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้าชม 

Crazy Love (2022)

เรื่องย่อ Crazy Love (2022)

เป็นซีรีย์ที่บอกเล่าเรื่องราวของ "โนโกจิน" รับบทโดย "คิมแจอุก" CEOหนุ่มที่ถูกขู่ฆ่า โดยเขาพยายามตามหาฆาตกร ด้วยการแกล้งทำเป็นสูญเสียความทรงจำ และ "อีชินอา" รับบทโดย คริสตัลจอง เลขขาสาวผู้มีความจริงใจและความรับผิดชอบในหน้าที่การงานแต่มีบุคลิกที่ชอบเก็บตัว ที่แกล้งเป็นคู่หมั้นของโนโกจินเมื่อเธอรู้ว่าตัวเองจะเหลือเวลาอีกไม่นานที่จะมีชีวิตอยู่ เรื่องราวความรัก ที่สุดระทึกแต่หวานโรแมนติกระหว่างพวกเขาทั้งสองคนจะลงเอยอย่างไร โปรดติดตามในซีรีส์ Crazy Love ด้วยนะคับโนโกจิน หนุ่มหล่อ CEO GOTOP Education และอาจารย์สอนคณิตศาสตร์ในสถาบันคลาสเรียนแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงระดับประเทศซึ่งเขามีชื่อเสียงก้องกังวาลในการศึกษาที่ไม่มีใบปริญญา

Crazy Love ซับไทย

ในความมีชื่อเสียงของเขาก็มีคนขู่ฆ่าตัวเขามาโดยตลอด โดยเขาแกล้วทำเป็นศูนย์เสียความทรงจำ เพื่อจะตามหาฆาตกรอีชินอา หญิงสาวสวยผู้ชื่อตรงต่อที่หน้าที่การงาน บุคลิกนิ่ง ชอบเก็บตัว ซึ่งเธอเป็นเลขาของ "โนโกจิน" และแกล้งเป็นคู่มั้นของ "โนโกจิน" เขาอยากใช้ชีวิตให้คุ้ม หลังจากที่ทราบข่าวว่าชีวิตของเธอเหลืออีกอยู่ไม่นาน "โอเซกี" มือขวาของ "โนโกจิน" และตัวแทนของ GOTOP Education และเขายังเป็นคนที่ "โนโกจิน" ไว้วางใจมากที่สุด