EP 1

ดูหนัง Copshop ปิด สน. โจรดวลโจร (2021) พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง Copshop ปิด สน. โจรดวลโจร (2021) พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น / ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 18 พฤศจิกายน 2021
กำกับโดย : โจ คาร์นาฮาน
นักแสดงนำ : เจอร์ราด บัตเลอร์,แฟรงค์ กริลโล,โทบี ฮัสส์
คะแนน 9

เรื่องย่อ Copshop ปิด สน. โจรดวลโจร (2021)

เมื่อนักต้มตุ๋นที่กำลังหนีจากการตามล่าและมือปืนรับจ้างที่กำลังตามล่าต่างพร้อมใจกันทำให้ตัวเองโดนจับเข้าคุกความบรรลัยจึงได้เกิดแก่สน. เท็ดดี้ มูเร็ตโต้ ( แฟรงก์ กิลโล ) โจรจอมเจ้าเล่ห์ ที่หาตัวจับได้ยาก ไม่ว่าจะทำผิดสักกี่ครั้งเขาก็สามารถหนีรอดจากการจับกุมของตำรวจได้ทุกครั้ง แต่ต้องมาก็มาสะดุดจนต้องยอมเดินเข้าคุกไปเอง

หลังจากที่เขาพลาดถูกจับเพราะมีหลักฐานว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของอัยการคนนึง เพื่อไม่ให้ถูกจับเข้าคุกเขาจึงได้ซัดทอดถึงผู้อยู่เบื้องหลังที่เป็นผู้มีอิทธิพลคนนึง เขาสามารถรอดจากคุกได้ แต่เขาไม่สามารถที่จะใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุขได้ เพราะผู้มีอิทธิพลคนนั้นได้ตั้งค่าหัวเขาเอาไว้เอาสูงลิบทำให้มีนักฆ่ามากมายมาตามล่าชีวิตเขาเพื่อเอาค่าจ้างที่สูงลิบนั้น

 Copshop ปิด สน. โจรดวลโจร  ( 2021 ) พากย์ไทย

เท็ดดี้ จึงต้องหลบหนีอย่างสุดชีวิตเพื่อให้หนีพ้นจากการตามล่า แต่ไม่ว่าเขาจะไปที่ไหนนักฆ่าก็ตามไปที่นั่น เพราะเหนื่อยเกินจะทนและคิดว่ายังไงก็คงไม่รอด เท็ดดี้ จึงได้คิดแผนใหม่ขึ้นมา เขาหนีไปยังเมืองเล็กๆที่อยู่ห่างไกลแล้วชิงทรัพย์อย่างอุกอาจ ก่อเรื่องวุ่นวายไปทั่ว และกล่าวท้าทายตำรวจอย่างเปิดเผย

ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ตัวเองโดนจับเข้าคุก เท็ดดี้ คิดว่าภายในคุกคือสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุด เขาจะไม่ถูกตามล่าเมื่อเข้าไปอยู่ใยคุก แต่เขาคิดผิด ในคุกไม่ใช่สถานที่ปลอดภัยสำหรับเขา เมื่อมีนักโทษคนใหม่เข้าอยู่ในห้องข้างๆ ภายในคุกได้ถูกเปลี่ยนเป็นกับดักของนายพราน และเท็ดดี้ก็กลายเป็นเหมือนกระต่ายที่ติดอยู่กับดักที่ไร้ทางออกและไร้หนทางต่อต้าน

 Copshop ปิด สน. โจรดวลโจร  ( 2021 )

บ็อบ วิดดิก ( เจอร์ราร์ด บัตเตอร์ ) นักฆ่าระดับมือพระกาฬ หนึ่งในมือสังหารที่ตามล่า เท็ดดี้ เขาไม่ได่หวั่นใจเลยแม้แต่น้อยที่ เท็ดดี้ ถูกจับเข้าคุกเพราะในเมื่อ เท็ดดี้ เข้าไปได้เขาก็เข้าไปได้เช่นกัน บ็อบ ได้ใช้แผนการเดียวกันกับ เท็ดดี้ เขาใช้วิธีขับรถชนตำรวจแล้วก็แกล้งเมาจากนั้นเขาก็ถูกส่งเข้าไปอยู่ในคุก

เมื่ออยู่ในคุกในขณะที่เขากำลังจะลงมือสังหาร เท็ดดี้ เขาก็ถูกหยุดโดยตำรวจหญิงผู้ไม่เกรงกลัวผู้ใดอย่าง วาเลรี ยัง ( อเล็กซิส เลาเดอร์ ) แต่ เท็ดดี้ ยังไม่ทันได้พักหายใจเรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นอีกครั้ง เสียงปืนดังสนั่นทั่วสน.นายตำรวจถูกสังหารนักฆ่าอีกคนได้มายังสน.นี้แล้ว และนักฆ่าคนนั้นก็คือ แอนโธนี แลมธ์ นักฆ่าโรคจิตที่สังหารผู้คนด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม