EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ Copenhagen Cowboy คาวบอยโคเปนฮาเกน (2023) ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Copenhagen Cowboy คาวบอยโคเปนฮาเกน (2023) ซับไทย
ประเภท : อาชญากรรม/ระทึกขวัญ/ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 05/01/2023
กำกับโดย : นิโคลัส วินดิง เรเฟิน
นักแสดงนำ : อังกีลา บุนดาโลวิช,อันเดรอัส ลูคเก ยาร์กอันเซน,เจสัน เฮนดิล-ฟอร์สเซลล์
คะแนน 8.3

มินิซีรี่ย์ Copenhagen Cowboy (คาวบอยโคเปนฮาเกน)  ของทาง  Netflix ที่จะเตรียมลงสตรีมมิ่งสู่หน้าจออนไลน์ในวันที่ 5 มกราคม 2023 นี้แล้ว หากใครที่รอคอยและติดตามเรื่องนี้กันอยู่วันนี้เตรียมตัวรับความระทึกขวัญกันได้เลย การดำเนินเรื่องราวมีทั้งทั้งหมด 6 ตอน โดยเปิดตัวมากับเรื่องราวของหญิงสาวผู้ลึกลับชื่อ “มิอุ” (รับบทโดย อังกีลา บุนดาโลวิช ) เธอคือหญิงสาวที่มีพลังเหนือธรรมชาติ เธอทำงานให้กับองค์กรลับใต้ดินแห่งหนึ่งมาทั้งชีวิตโดยที่เธอเองไม่รู้ว่ากำลังถูกหลอกใช้เพื่อเป็นเครื่องมือให้กับพวกเขาอยู่ จีงนำไปสู่เรื่องราวของการล้างแค้นองค์กรที่เต็มไปด้วยอาชญากรรมในครั้งนี้

ดูซีรี่ย์ Against Darkness (2022) พากย์ไทย

สำหรับซี่รี่ย์เรื่อง Copenhagen Cowboy (คาวบอยโคเปนฮาเกน) เป็นการสร้างของผู้กำกับดังอย่าง  “นิโคลัส วินดิง เรเฟิน” จากผลงานที่เคยสร้างหนังระดับฮอลลีวูดมาแล้วกับเรื่อง (Drive (2011) และเรื่อง The Neon Demon ในปี 2016) ซึ่งทำให้แฟนคลับได้รู้จักกับเขามากขึ้นและคอยติดตามผลงานดีๆของผู้กำกับคนนี้มาโดยตลอด และในเรื่องนี้ยังได้นักแสดงนำหลักที่มีฝีมือกับการแสดงมาแล้วมากมายอย่าง “อังกีลา บุนดาโลวิช” (จากผลงานเรื่อง เดอะเรน) สำหรับใครๆหลายคนก็คงได้รับชมกันไปบ้างแล้ว ที่มาพร้อมกับเหล่านักแสดงร่วมบทบาทอาทิเช่น อันเดรอัส ลูคเก ยาร์กอันเซน,เจสัน เฮนดิล-ฟอร์สเซลล์,ลีอีจางลอลา กูลเดนลูฟ คอร์ฟิกเซน,วาเลนทีนา เดยาโนวิช เป็นต้น

ดูซีรี่ย์ Against Darkness (2022) พากย์ไทย

ในส่วนของพล็อตซีรี่ย์เรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีทีเดียวเพราะว่าการดำเนินเรื่องราวมีเพียงสั้นๆ 6ตอน ซึ่งดูแล้วมีความกระชับ รวดเร็ว ทำให้การดูซี่รี่ย์ได้อรรถรสทางอารมณ์มากยิ่งขึ้นเพราะดูไม่น่าเบื่อ ในเรื่องของตัวละคร ฉาก ก็ทำกันออกมาได้อย่างสมจริง บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์ที่น่าสนใจอย่างมาก หากใครที่ชื่นชอบและเป็นคอซีรี่ย์แนวอาชญากรรม ระทึกขวัญ กันอยู่ ห้ามพลาดกับซีรี่ย์ระดับคุณภาพอย่าง Copenhagen Cowboy คาวบอยโคเปนฮาเกน (2023) เรื่องนี้โดยเด็ดขาด

Against Darkness (2022) คู่เดือดสืบคดีโหด

เรื่องย่อ Copenhagen Cowboy (คาวบอยโคเปนฮาเกน) 2023 

เริ่มต้นด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่มีนามว่า “มิอุ” เธอคือหญิงสาวที่มีพลังวิเศษสุดลึกลับเหนือธรรมชาติ เพราะอย่างนี้เองจึงทำให้เธอเป็นที่ต้องการของหลายๆองค์กร แต่เธอกลับเลือกองค์กรใต้ดินในโคเปนฮาเกนที่เป็นองค์กรมืดเธอทำงานแบบถวายชีวิตโดยที่ไม่รู้ว่าตัวเองโดนหลอกมาโดยตลอด หลังจากที่เธอได้รู้ความจริงเธอจึงพยายามจะเอาตัวเองออกมา แต่ทว่ากลับโดนผู้คนในองค์กรทำร้ายและย่ำยีข่มขู่เธอสารพัด จึงทำให้เธอคิดจะเอาคืนและฆ่าล้างแค้นกับผู้คนเหล่านี้ด้วยมือของตัวเอง