EP 1

ดูหนัง Confession ฆาตกรรมคำลวง (2022) เต็มเรื่อง HD

ชื่อหนัง : ดูหนัง Confession ฆาตกรรมคำลวง (2022) เต็มเรื่อง HD
ประเภท : ระทึกขวัญ ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 20 มีนาคม 2565
กำกับโดย : ยุน จงซอก
นักแสดงนำ : โซ จีซบ คิม ยุนจิน นานา ฮวาง ซุน-ฮี

Confession ฆาตกรรมคำลวง (2022) หากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ ลึกลับ ที่มาพร้อมกับการสืบสวนแบบเข้มข้นต้องแนะนำเลยเรื่องนี้ ทำให้คนดูลุ้นไปจนเหนื่อยแน่นอน “Confession ฆาตกรรมคำลวง” เป็นผลงานการกำกับของเจ้าพ่อแห่งวงการหนังแอ็คชั่นเขย่าขวัญอย่าง “ยุนจองซอก” ที่เคยสร้างหนังเรื่อง Marine Boy (2009) ให้โด่งดังมาแล้ว โดยเนื้อเรื่องของหนัง “Confession ฆาตกรรมคำลวง” ว่าด้วยเรื่องราวที่แสนดำมืดของตำรวจหนุ่ม ที่บังเอิญไปมีส่วนรู้เห็นเกี่ยวกับอุบัติเหตุและการตายปริศนาของหญิงสาว โดยไม่ได้ตั้งใจทำให้ชีวิตของเขาจะต้องยุ่งเหยิงและตกอยู่ในอันตรายทุกนาที 

ดูหนัง Confession 2022

และในส่วนของนักแสดงนำของ “Confession ฆาตกรรมคำลวง” ได้แก่  “โซ จี-ซบ” นักแสดงนำรุ่นเก๊าจาก Rough Cut (2008) มาทำหน้าที่เป็นนักแสดงหลักในบทบาทของ “มินโฮ” CEO หนุ่มผู้โชคร้าย ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญของคดีฆาตกรรม พร้อมด้วย “คิม ยุนจิน” นักแสดงนำสาวจากซีรี่ย์ Money Heist : Korea และ  “อิม จิน-อา” จากซีรี่ย์สุดฮอตอย่าง Oh My Ladylord  ทั้งสามนักแสดงจะมาทำหน้าที่รับบทนำของหนังเรื่อง “Confession ฆาตกรรมคำลวง”  สำหรับใครที่ชอบดูหนังที่มีจุดหักมุมหลายๆฉาก ต้องเเนะเลยว่าเรื่องนี้ เนื้อเรื่องเข้มพร้อมให้ลุ้นไปพร้อมๆกันรวมไปถึงนักแสดงนำที่ต้องบอกเลยว่า เล่นดีมากๆทำออกมาได้อย่างสมจริง จะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง 

ฆาตกรรมคำลวง (2022)

เรื่องย่อ  Confession ฆาตกรรมคำลวง (2022)

สำหรับซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวน ระทึกขวัญ เรื่องนี้เปิดเรื่องมาในตอนนี้ชู้รักของ “มินโฮ” (แสดงโดย โซ จีซบ) เธอนั้นได้กลายเป็นศพอยู่ภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ด้วยเหตุนี้ทำให้ชายหนุ่มอย่าง “มินโฮ” กลายเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญของการฆาตกรรมครั้งนี้ อย่างไม่สามารถเลี่ยงได้ ไม่ว่าจะเป็นประชาชนและตำรวจต่างก็ชี้ไปที่เขา แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเจอทางตัน เขานั้นไม่สามารถที่จะขยับตัวได้เลย นอกจากจะบอกว่าตัวเองนั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้เลย แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไป

ดูหนัง Confession ฆาตกรรมคำลวง

“มินโฮ” ก็ค่อยๆเริ่มมองเห็น ความลับอันดำมืดและอุบัติเหตุในอดีต ที่ตอนนี้ได้ตามหลอกหลอนเขาอย่างไม่ลดละ ทำให้ประสาทของเขาเริ่มที่จะ ประสานรอยเข้ากับเหตุการณ์ฆาตกรรมครั้งนี้ จนทำให้เขานั้นเริ่มรู้สึกว่าหรือที่แท้จริงแล้ว ฆาตกรตัวจริงคือคนที่เขานั้นไว้ใจมากที่สุด จากนั้นเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนเอง “มินโฮ” จึงต้องรีบแก้ไขปริศนาทุกอย่าง ก่อนที่ฆาตกรจะเริ่มเล่นเกมใหม่กับเขา และทำให้เขานั้นเป็นฆาตกรจริงๆเรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมได้ที่ 1112HD.COM