EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Cold Blooded Intern (2023) เด็กฝึกตัวแม่ พากย์ไทย EP.1-12 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Cold Blooded Intern (2023) เด็กฝึกตัวแม่ พากย์ไทย EP.1-12 (จบ)
ประเภท : ดรมม่า คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 11 ส.ค. 2566
กำกับโดย : ฮัน ซัง แจ
นักแสดงนำ : รามีรัน,ออมจีวอน

ดูซีรี่ย์ Cold Blooded Intern (2023) พากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทยเรื่อง Cold Blooded Intern (2023) เป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ที่ล่าสุดนี้ได้ออกอากาศในรูปแบบของซับไทย จบลงไปแล้ว 12 ตอน และล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ของเรา ก็ไม่ปล่อยให้คนดูต้องรอนาน เพราะล่าสุดนี้ได้ทำการออกอากาศในรูปแบบของพากย์ไทย มาเป็นที่เรียบร้อยแล้วจำนวน 2 ตอนแรก บอกเลยว่าใครที่เป็นสายซีรี่ย์พากย์ไทยแนว ออฟฟิศ ดราม่า เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ทั้งสนุกและวุ่นวายแบบสุดๆ เป็นการประชันบทบาทครั้งแรกของสองนักแสดงนำหญิงตัวแม่ของวงการ

Cold Blooded Intern (2023) พากย์ไทย

อย่าง “รามีรัน” และ “ออมจีวอน” เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว กับบทบาทของทั้งสองที่ได้รับ “Cold Blooded Intern” เป็นซีรี่ย์แนววุ่นวายสไตล์ออฟฟิศ ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่แสนวุ่นวาย จนนำมาสู่มิตรภาพที่ดีในที่สุด สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้นอกจากดราม่าแล้ว ยังมีการผสมผสานแนวคอมเมดี้ เข้ากันได้อย่าลงตัว ส่วนการดำเนินเรื่องไหลลื่นดีไม่ยืดเยื้อ ส่วนนักแสดงนำบอกเลยว่าสามารถถ่ายทอดอารมได้อย่างสมจริง บอกเลยว่าใครที่ยังไม่ได้ดูถือว่าพลาดมาก แถมยังมีทั้งพากย์ไทยและซับไทยอีกด้วย 

Cold Blooded Intern (2023)

เรื่องย่อ Cold Blooded Intern (2023)

เป็นเรื่องราวของสาวแกร่งที่ชื่อ “โกแฮรา” (รับบทโดย รามีรัน) เธอเคยทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งอย่างมุ่งมั่น จนได้กลายเป็นพนักงานขายที่ยอดเยี่ยม แถมยังเคยได้รับรางวัลแห่งปีเป็นรางวัลพนักงานขายดีเด่นมาครอง แต่ทว่าเมื่อ “โกแฮรา” เข้าสู่ช่วงแต่งงานและมีลูก ทำให้เธอต้องตัดสิใจลาออกจากงาน และกลับไปดูและลูกพร้อมสามีอย่างแม่บ้านเต็มตัว จนกระทั่งเวลาผ่านไปถึงเจ็ดปี หลังจากที่เธอทุ่มเทให้กับครอบครัว และทุกอย่างก็เข้าที่เข้าทางมากขึ้น“โกแฮรา” มีความคิดที่จะกลับไปทำงานเดิม แต่ทว่าการที่จะสมัคงานในวัยกลางคนไม่ใช่เรื่องง่าย 

ดูซีรี่ย์ Cold Blooded Intern (2023)

แต่ทว่ามีบริษัทแห่งหนึ่ง ที่รอสัมภาษณ์งานในตำแหน่งจูเนียร์ที่บริษัท มาร์เก็ต เฮาส์ที่นั้นทำให้ “โกแฮรา” ได้พบกับ “ชเวจีวอน” (รับบทโดย ออมจีวอน) ซึ่งเคยเป็นศัตรูในที่ทำงานกันเมื่อหลายปีก่อน และตอนนี้ “ชเวจีวอน” ทำงานที่บริษัทแห่งนี้ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ “ชเวจีวอน” เป็นหญิงสาวที่ทำงานอย่างมุ่งมั่น ทำให้ทุกอย่างเพื่อให้บริษัทอยู่รอด ทำให้เธอตัดสินใจมอบโอกาสให้กับ  “โกแฮรา” มาทำงานด้วยอีกครั้ง แต่ในฐานะเด็กฝึกงานของทีมวางแผนเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นการมอบโอกาสพร้อมยาพิษ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรตามลุ้นต่อกันที่ 1112HD.COM