EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Cleaning Up Netflix (2022) EP.1-16 ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Cleaning Up Netflix (2022) EP.1-16 ซับไทย
ประเภท : ดราม่า ตลก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 20 ตุลาคม2022
กำกับโดย : ยุนซองชิก
นักแสดงนำ : Yum Jung-ah, Jeon So-min, Kim Jae-hwa

Cleaning Up Netflix (2022) ซับไทย เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีแนวสายปั่น ฮ่าโบ๊ะบ๊ะ อย่าง Cleaning Up (2022) เป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่กำลังเป็นกระแส เพราะหนึ่งในนักแสดงนำอย่าง “ยอมจองอา” ต้องพีคลุคนางเอกมาเป็นคุณแม่ไฮโซสู่แม่บ้านจอมป่วน  บอกเลยว่าแค่ปล่อยทีเซอร์แรกออกมาก็ทำเอาแฟนๆแทบรอดูไม่ไหว เท่าที่เห็นทั้งฮ่า ทั้งสนุกหัวจะปวดไปตามๆกันรับรองว่าได้ขำลั่นกันทุกตอน ล่าสุดนี้ได้ข่าวมาว่าทางเว็บไซต์ Netflix 

 Cleaning Up Netflix

ได้นำซีรี่ย์เรื่องนี้มาฉายบนจอคาดว่าน่าจะเป็นช่วงวันที่  20 ตุลาคมนี้ จะออนแอร์เป็นตอนแรก ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ถูกรีเมคมาจากต้นฉบับซีรีส์อังกฤษในชื่อ Cleaning Up เป็นซีรี่ย์ปี 2019 ที่โด่งดังในปีนั้น โดยพล็อตหลักๆของเรื่อง เป็นเรื่องราวการใช้ชีวิตประจำวันของพนักงานทำความสะอาดของบริษัทหลักทรัพย์แห่งหนึ่งย่านยออีโด พวกเธอถึงแม้จะเป็นเพียงแค่แม่บ้านธรรมดา แต่มีความฉลาดเป็นกรด โดยการเข้านอกออกในของบริษัทโดยไม่มีใครสงสัย

ดูซีรี่ย์ Cleaning Up

ไปจนถึงห้องน้ำของประธานบริษัท ไม่ว่าใครจะพูดอะไรหรือนิทาใคร ก็ไม่สามารถหลุดพ้นความอยากรู้ของพวกเขาได้ จนมีอยู่วันหนึ่งดันได้ยินความลับสุดยอดของทางบริษัทเข้า จากนั้นการหาช่องทางรวยของเหล่าแม่ๆจึงได้เริ่มต้นขึ้น ทั้งนี้สำหรับนักแสดงนำหลักๆของเรื่องได้แก่ อมจองอา จอนโซมิน และ คิมแจฮวา ที่ขอการันตีความสนุกจากปากของ “ยุน ซองซิก” ผู้กำกับของซีรี่ย์เรื่องนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อก่อนที่จะรับชมได้ที่ด้านล่าง 

Cleaning Up 2022

เรื่องย่อ Cleaning Up (2022) 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ Cleaning Up จะเล่าถึงเหล่าแม่ๆที่ต้องสู้ชีวิตสุดๆในการทำงาน พวกเธอหาเลี้ยงชีพโดยการเป็นแม่บ้านทำความสะอาดให้กับบริษัทหลักทรัพย์แห่งหนึ่งย่านยออีโด เริ่มต้นที่คนแรกอย่าง “อินกยอง” (รับบทโดย จอนโซมิน ) คุณแม่ลูกสองที่ทำทุกอย่างเพื่อเลี้งครอบครัว เธอนั้นมีความฝันว่าอยากเปิดร้านอาหารฟู้ดทรัค เป็นธุรกิจเล็กๆของตัวเอง แต่ก็เป็นได้แค่แม่บ้านที่รอเงินเดือนส่วน “แมงซูจา” (รับบทโดย คิมแจฮวา) เธอเป็นแม่บ้านที่มีใบหน้าสดใส ดูเหมือนว่าจะเข้ากับใครได้ไม่ยาก 

Cleaning Up ซับไทย

แต่ความในใจลึกๆของเธอคือการที่เธอผูกมิตรกับคนอื่นก็เพราะความจำเป็นเท่านั้นเพื่อให้ตัวเองดูดี และ “โอยองมี” (รับบทโดย ยอมจองอา ) ที่สู้ชีวิตและสู้ทุกงาน พวกเธอถึงแม้จะเป็นเพียงแค่แม่บ้านธรรมดา แต่มีความฉลาดเป็นกรด โดยการเข้านอกออกในของบริษัทโดยไม่มีใครสงสัย ไปจนถึงห้องน้ำของประธานบริษัท ไม่ว่าใครจะพูดอะไรหรือนิทาใคร ก็ไม่สามารถหลุดพ้นความอยากรู้ของพวกเขาได้ จนมีอยู่วันหนึ่งดันได้ยินความลับสุดยอดของทางบริษัทเข้า จากนั้นการหาช่องทางรวยของเหล่าแม่ๆจึงได้เริ่มต้นขึ้น