EP 1

ดูหนัง Circle Line (2023) เต็มเรื่อง ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง Circle Line (2023) เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท : ระทึกขวัญ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 5 เมษายน 2566
กำกับโดย : เจ.ดี.ฉั่ว
นักแสดงนำ : เจสเซก้า หลิว,ปีเตอร์ ยู,แอนดี้ เฉิน,แพทริก เป่ยซู ลีอลัน ตัน,จอห์นนี่ อึ้ง,นาธาเนียลง และ แอชลีย์ เซียว

Circle Line (2023) สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของสิงคโปร์ ในชื่อ Circle Line (2023) ที่จะออกฉายในวันที่ 5 เมษายน 2566 นี้ทางเว็บไซต์ของ  Netflix สำหรับภาพยนร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ “เจ.ดี.ฉั่ว” ที่ได้ยกทัพนักแสดงนำอย่าง  เจสเซก้า หลิว,ปีเตอร์ ยู,แอนดี้ เฉิน,แพทริก เป่ยซู ลีอลัน ตัน,จอห์นนี่ อึ้ง,นาธาเนียลง และ แอชลีย์ เซียว เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ เรื่องใหม่เป็นหนังแนวสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์

ที่มีเนื้อเรื่องและพล็อตใหม่ๆที่น่าสนใจ จากตัวอย่างที่ได้เห็นจะเป็นสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ที่มีรูปร่างหน้าเกียดหน้ากลัว พร้อมที่จะให้คุณไปสัมพัสความน่าสยดสยองครั้งนี้ โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึงเรื่องราวของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ได้ขึ้นไปรถไฟขบวนหนึ่ง จากที่รถไฟเคลื่อนออก พวกเขาจะต้องพบกับเรื่องราวอั้นน่าสะพรึงกลัว ที่พร้อมจะฆ่าทุกคน จากนั้นพวกเขาทั้งหมดบนรถไฟขบวนนั้นจะต้องเอาชีวิตรอดไปให้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยก่อนที่จะเข้ารับชม

 Circle Line (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Circle Line (2023)

โดยเนื้อเรื่องได้เริ่มต้นขึ้นที่เมืองแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จู่ก็ได้เกิดเหตุการณ์ระบบอัตโนมัติของรถไฟใต้ดินขบวนสุดท้าย ได้มีการผิดพลาดจากนั้นทำให้รถไฟขบวนนั้นได้ออกจากเส้นทาง และเข้าไปยังอุโมงค์เก่าที่ถูกทิ้งร้างไปนานหลายปี และผู้โดยสารหนึ่งในนั้นคือคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่าง “Yi Ling” (แสดงโดย Jesseca Liu) เธอกำลังตกอยู่ในความโศ้กเศร้าเสียใจ หลังจากที่สูญเสียสามีไปในอุบัติเหตุ จากนั้นเธอได้เดินขึ้นรถไฟพร้อมกับชายคนเล็กของเธอ และรถไผขบวนนี้ยังมีลูกสาวคนสวยของ

หัวหน้าวิศวกรของรถไฟใต้ดินอย่าง “ป๋อเส็ง” (แสดงโดย ปีเตอร์ หยู) ที่เหินห่างกับพ่อเดินทางมาเพื่อหาพ่อของเธอ แต่อย่างไรก็ตาเมื่อรถไฟได้เคลื่อนตัวไปได้ไม่นาน ก็พบว่า สัญญาณของรถไฟหายไปโดยสิ้นเชิง จากนั้นทำให้  คำสั่งกลางของระบบรถไฟในกะกลางคืนจึงเริ่มดำเนินการช่วยเหลือเมื่อสิ่งมีชีวิตลึกลับที่อาศัยอยู่ในอุโมงค์ร้างเริ่มโจมตีผู้โดยสาร มีสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ที่มีรูปร่างอันน่าสยดสยอง ได้ปรากฎตัวขึ้นและเข้าโจมตีรถไฟจนเกิดความเสียหาย จากนั้นผู้คนบนรถไฟขบวนนั้นจะสามารถเอาชีวิตรอดได้อย่างไร ต้องมารอลุ้นกัน