EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ซีรี่ย์เกาหลี Cheer Up (2022) EP.1-16 ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Cheer Up (2022) EP.1-16 ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 3 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : ฮันแทซอบ
นักแสดงนำ : ฮันจีฮยอน,แบอินฮยอก ,คิมฮยอนจิน ,จางกยูริ fromis_9,อีอึนแซม และ ยางดงกึน

ซีรี่ย์เกาหลี Cheer Up (2022)  ซับไทย สำหรับใครที่เป็นแฟรคลับของดาราเกาหลีอย่าง ฮันจีฮยอน และ แบอินฮยอก วันนี้ไม่อาจพลาดผลงานชิ้นล่าสุดของพวกเขาอย่าง Cheer Up 2022 เป็นผลงานชิ้นล่าสุดของค่าย SBS ที่ได้เปิดตัว 6 นักแสดงหลักของซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดอย่าง Cheer Up บอกเลยว่าพวกเขาจะมาส่งต่อความสดใสครั้งใหม่ ในรั้วมหาลัยที่เต็มไปด้วยความ ฝัน มิตรภาพ และความรัก สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะเล่าถึง เรื่องราวของทีมเชียร์ของมหาวิทยาลัยยอนฮีในมหาวิทยาลัยนี้ได้มีประวัติเรื่องทีมเชียร์มานานนับ 50 ปี 

ซีรี่ย์เกาหลี Cheer Up

เรื่องราวเล่านี้กำลังจะเกิดขึ้นกับตัวละครทั้งหมดในมหาวิทยาลัยนี้ ที่มาพร้อมกับเรื่องราวความรักแบบน่ารักสดใส มาพร้อมกับความเฮฮาของนักศึกษาแต่ละคนบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้พิเศษตรงที่ว่า เป็นเรื่องคบรอบ 23 ปีของค่าย SBSที่ได้นักแสดงนำวัยรุ่นหนุ่มสาวอย่าง ฮันจีฮยอน แบอินฮยอก คิมฮยอนจิน จางกยูริ อีอึนเซม และ ยางดงกึน ทั้ง 6 นี้เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง พร้อมกับผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ฮันแทซอบ” บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนว โรแมนติก  คอมเมดี้ ซีรี่ย์ดีที่ไม่ควรพลาด

Cheer Up (2022)

นักแสดงนำซีรี่ย์ Cheer Up 2022

  • โดแฮอี แสดงโดย ฮันจีฮยอน เป็นหญิงสาวที่พึ่งจะมาเป็นสมาชิกใหม่ของชมรมเชียร์ เธอเป็คนที่สดใส น่ารัก และมีบุคลิกที่ดูโดดเด่น แต่ทว่าเธอนั้นมีครอบครัวฐานนะยากจน จนทำให้เธอทำทุกอย่างเพื่อเงิน และเรื่องเงินก็เป็นเหตุผลที่สำคัญในการที่เธอเข้ามาเป็นสมาชิกของชมรมเชียร์นี้ 
  • พัคจองอู แสดงโดย แบอินฮยอก ชายหนุ่มที่เป็นผู้นำทีมเชียร์ลีดเดอร์เขานั้นเป็นคนที่จริงจังกับ ลูกทีมมากพร้อมกับยึดมั่นในหลักการของตัวเองสูง และดูเป็นคนจิงจังจนดูหน้ากลัว แต่ทว่าชายหนุ่มอย่าง พัคจองอูเขาเป็นคนที่โรแมนติก และพูดตรงไปตรงมา
 Cheer Up ซับไทย
  • จินซอนโฮ แสดงโดย คิมฮยอนจิน ชายหนุ่มที่หน้าตาหล่อเหลา เรียนสาขาแพทย์ เขานั้นโตมาในครอบครัวที่ร่ำรวย แต่ได้เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของชมรมเชียร์ 
  • แทโชฮี แสดงโดย จางกยูริ สมาชิกวงเกิร์ลกรุป fromis_9 หญิงสาวสุดฮอตของชมรมเชียร์ เธอนั้นเป็นรองหัวหน้าชมรมเชียร์ เป็นหญิงสาวที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา หรือบุคลิกคอยทำหน้าที่ต่างๆให้กับสมาชิกในทีมและคอยให้กำลังใจพวกเขา
  • จูซอนจา แสดงโดย อีอึนเซม เธอคนนี้เป็นสมาชิกของชมรมเชียร์ และเป็นเพื่อนใหมที่สนิทมากที่สุดของ โดแฮอี  เป็นคนที่ดูบ้าๆบอๆ พูดเก่ง กล้าแสดงออกจนคนอื่นมองว่าเธอบ้า