EP 1

ดูหนัง Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก (2021) พากย์ไทย HD

ชื่อหนัง : ดูหนัง Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก (2021) พากย์ไทย HD
ประเภท : แอ็คชั่นทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 5 มีนาคม 2564
กำกับโดย : ดั๊ก ไลแมน
นักแสดงนำ : เดซี่ ริดลีย์,ทอม ฮอลแลนด์,แมดส์ มิคเคลเซ่น,เดเมียน บิเชอร์,ซินเทีย เอริโว,นิค โจนาส และ เดวิด โอเยโลโว

Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก (2021) สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่งอย่าง “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก” ที่ได้ผู้กำกับหนังไซไฟฟอร์มล้ำ “ดั๊ก ไลแมน” มาขึ้นแท่นกำกับ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนว แอ็คชั่นทริลเลอร์ ที่ผสมผสาน ดิสโทเปียและวิทยาศาสตร์ เข้าด้วยกัน “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก” ถูกเขียนขึ้นโดย Patrick Ness และ Christopher Ford นักเขียนนิยายชื่อดังที่ได้เขียนนิยายให้โด่งดังมาหลายเรื่องแล้ว สำหรับนักแสดงนำที่จะมาสร้างความประทับใจครั้งนี้ได้แก่ เดซี่ ริดลีย์,ทอม ฮอลแลนด์,แมดส์ มิคเคลเซ่น,เดเมียน บิเชอร์,ซินเทีย เอริโว,นิค โจนาส และ เดวิด โอเยโลโว

ดูหนัง Chaos Walking  พากย์ไทย

  “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก”  ได้ออกฉายครั้งแรกเมื่อ 5 มีนาคม 2564 เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ผ่านมาหลายปีแล้ว แต่ยังคงความสนุกเข้มข้น ที่พร้อมให้ทุกคนได้ลุ้นไปทั้งเรื่องเหมือนเดิม เหมาะสำหรับใครที่กำลังหัดดูหนังแบบ ดิสโทเปียและวิทยาศาสตร์ มากเรื่องนี้ต้องแนะนำเลยว่าห้ามพลาด โดยเนื้อเรื่องของหนังจะพาคุณไปติดตาม ชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ในโลกดิสโทเปียที่ไม่มีผู้หญิง ที่ซึ่งสิ่งมีชีวิตทั้งหมดสามารถได้ยินความคิดของกันและกัน ในรูปแบบภาพ คำพูด  เมื่อผู้หญิงคนหนึ่งตกลงสู่พื้นโลก เขาปกป้องเธอจากอันตราย  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อที่ด้านล่าง 

จิตปฏิวัติโลก (2021) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Chaos Walking (2021) จิตปฏิวัติโลก

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง “Chos Walking จิตปฏิวัติโลก” เป็นเรื่องราวของ “ทอดด์ ฮิววิตต์” (รับบทโดย ทอม ฮอลแลนด์) เขานั้นเป็นเด็กหนุ่มที่โตมาในชุมชนห่างไกลจากความเจริญ และ “ไวโอลา” (รับบทโดย เดซี่ ริดลีย์) เธอคือหญิงสาวที่มาจากนอกโลก โดยหนังจะกล่าวถึงโลกที่มีแต่ผู้ชาย แต่ที่แปลกไปคือ ผู้ชายทุกคนมีอาการที่เรียกว่า Noise ในทุกๆสิ่งที่ผู้ชายคิดมันจะถูกถ่ายทอดผ่าน Noise ทำให้คนรอบข้างรู้ความคิดของคนนั้นในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเสียง หรือ ภาพ ยกตัวอย่างเช่น เรากำลังนึกถึงพิซซ่าอยู่ในหัว Noise ก็จะแสดงออกมาเป็นรูปพิซซ่าให้คนอื่นเห็นทันที Noise มันสามารถควบคุมได้แต่จะมีเเค่ไม่กี่คนที่รู้จักวิธีใช้มัน

Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก (2021) พากย์ไทย

สำหรับข้อดีของมันก็คือ ถ้าควบคุมได้ก็สามารถนำมาใช้ในการต่อสู้กับคนอื่นได้เลย เรื่องราวนี้ได้เริ่มต้นขึ้นที่ “ไวโอลา” เธอคือหญิงจากนอกโลกแต่เกิด ยานอวกาศเกิดเสียหายและตกลงมาบนบริเวณบ้านของ “ทอดด์ ฮิววิตต์” และเขาดันเป็นคนแรกที่เห็น “ไวโอลา” จากนั้นเขาจึงได้นำเรื่องนี้ไปบอกกับ “นายกเทศมนตรีเพรนทิส” (รับบทโดย แมดส์ มิกเคลเซน)  จากนั้นคนในหมู่บ้านมองว่าเธอนั้นเป็นสัตว์ประหลาด จึงทำให้คนทั้งหมู่บ้านพยายาม ไล่ล่าตามหาตัวเธอให้เจอ  ไม่มีทางเลือกนากจาก “ทอดด์ ฮิววิตต์” จะพา “ไวโอลา” หนีออกไปจากหมู่บ้านก่อนที่เขาจะพบว่าแม่ของเขาเสียชีวิตในเหตุการณ์นี้