EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ (2023) EP.1-12 (พากย์ไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ (2023) EP.1-12 (พากย์ไทย)
ประเภท : ลึกลับ ลุ้นระทึก
วันที่เข้าฉาย : 30 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : คิมชอลกยู
นักแสดงนำ : พัคกยูยอง,คังมินฮยอก, อีดงกอน และ จอนฮโยซอง

Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ (2023) หากใครที่ชอบดูซีรี่ย์แนว ลึกลับ ลุ้นระทึก ต้องซีรี่ย์เรื่องนี้ยกให้เป็นซีรี่ย์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่ง Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ (2023) เป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่จากทาง Netflix การดำเนินเรื่องนั้นได้มีการถ่ายทอดความเป็นจริง ที่อยู่ภายในเบื้องหลังสุดสวยหรู พร้อมกับการ แข่งขันของเหล่าเซเลบริตี้ที่ตัวละครหลักจะต้องเผชิญ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอก้าวเข้าสู่วงการนั้น จะนำความมั่งคั่งมาให้กับเธอ และนี้คือพล็อตหลักๆที่จะสามารถดึงดูดใจแฟนๆ และที่สำคัญยังมีพากย์ไทยอีกด้วย 

ดูซีรี่ย์ Celebrity พากย์ไทย

“Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ” ผ่านการกำกับโดย “คิมชอลกยู” ผู้กำกับมากประสบการณ์ ที่มีชื่อในการ เสนอชื่อเข้าชิงในการจัดการประกวด นอกจากนี้ยังได้นักแสดงหญิงสุดฮอตอย่าง “พัคกยูยอง” จากซีรี่ย์ สวีทโฮม, ผู้พิพากษาปีศาจ , ดัลลีและนายมั่น อีกด้วย บอกเลยว่าสามารถถ่ายทอดความรู้สึก ออมาได้สมจริงมาก และครั้งนี้มาพร้อมกับ คังมินฮยอก, อีดงกอน และ จอนฮโยซอง สามารถรับชมซีรี่ย์เรื่อง Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ (2023) ในรูแบบของพากย์ไทย ทั้งหมด 12 ตอนได้ที่เว็บไซต์ของเรา ที่จะนำซีรี่ย์ใหม่ๆมาให้ท่านได้รับชมกันก่อนใคร “Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ” จะออกอากาศในวันที่ 30 มิถุนายน 2566 นี้ห้ามพลาด

คนเด่น คนดัง คนดับ (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ (2023)

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “ซออารี” (รับบทโดย พัคกยูยอง) เธอนั้นรับรู้ว่าที่จริงแล้วความ เป็นจริงเบื้องหลังชีวิตสวยหรู และการแข่งขันของเหล่าเซเลบริตี้ที่ “ซออารี” นั้นจะต้องพบเจอเเต่หากรู้ไหมว่า ด้วยความสามารถของเธอทำให้เธอนั้นขึ้นเป็นเซเลบ ชื่อดังเพียงแค่ไม่กี่ชั่วยาม ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำให้ผลงานนั้นโดดเด่น และเธอยังเป็นคนแรก ที่แตกต่างจากอินฟลูเอนเซอร์คนอื่นและ  “ฮันจุนกยอง” (รับบทโดย คังมินฮยอก)เขาคือซีอีโอหนุ่มหล่อ เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของเกาหลี 

ดูซีรี่ย์ Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ

และ  “ยุนชีฮยอน” (รับบทโดย อีชองอา) เธอคือหญิงสาวที่หน้าตาสง่างาม และเพียบพร้อมดูดีมีระดับ แถมเป็นคนที่มีชื่อเสียงในวงการอยู่แล้ว และนอกจากนี้ยังมี  “จินแทจอน” (รับบทโดย อีดงกอน) เขาคืออดีตสามีของ “ซออารี” และเป็นเพื่อนเก่าของ “ยุนชีฮยอน” ละที่ขาดไม่ได้เลยคือ “โอมินฮเย” (รับบทโดย จอนฮโยซอง) เธอคืออินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง เป็นคนที่น่ารักสดใส และมองโลกในแง่ดี แถมยังมีแบรนด์สินค้าของตัวเอง ตัวละครหลักทั้งหมดนี้จะพาคุณ ก้าวเข้าสู่ วิถีชีวิตคนดังที่วัดศักยภาพการแข่งขันกันด้วยจำนวนผู้ติดตามพร้อมหรือยัง ที่จะไปกดไลค์รัวๆไปพร้อมกับพวกเขาใน Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ (2023) พากย์ไทย