EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า (ซับไทย) – Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า (ซับไทย) – Netflix
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 28 ตุลาคม 2566
กำกับโดย : โอ ชุงฮวาน
นักแสดงนำ : พัคอึนบิน ,คิมฮโยจิน,แชจงฮยอบ ,ชาฮักยอน และ คิมจูฮอน

Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า สำหรับซีรี่ย์กาหลีเรื่องนี้ “Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า” เป็นซีรี่ย์จากค่าย tvN แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่จะเริ่มออนแอร์ในประเทศไทยผ่านทาง Netflix โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของนางเอกวัย 16 ปี ที่ได้เกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่ แต่ทำให้เธอต้องติดอยู่ในเกาะร้างเป็นเวลานาน เมื่ออกมาโลกภายนอกอีกครั้ง ทำให้อะไรหลายๆอย่างเปลี่ยนไปแต่นางเอก ก็ยังยืนยันที่จะเดินทางไปยังกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อที่จะเดินทางตามฝันในการออดิชั่นเป็นนักร้อง

ดูซีรี่ย์ Castaway Diva (2023)

และเนื้อเรื่องเล่านี้ได้ถูกเขียนขึ้นโดย พัค ฮเยรยอน นักเขียนที่มาพร้อมผู้กำกับอย่าง โอ ชุงฮวาน บอกเลยว่าทั้งสองคนนี้ เมื่อไหร่ก็ตามที่ได้ร่วมงานกัน จะมาพร้อมความปังอย่างแน่นอน เพราะก่อนหน้านี้พวกเขาได้ร่วมงานกันมาแล้วในซีรี่ย์เรื่อง While You Were Sleeping และ Start-Up หวังว่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี และการกลับมาครั้งนี้ของพวกเขารับรองว่าปังมากๆอย่างแน่นอน “Castaway Diva แคสต์อะเวย์ ดีว่า” จะเริ่มออนแอร์ในวันที่ 28 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป ในรูปแบบของซับไทยและจะมีทั้งหมด 12 ตอนเท่านั้น พร้อมหรือยังที่จะไปร่วมสนุกพร้อมกับ พัคอึนบิน ,คิมฮโยจิน,แชจงฮยอบ ,ชาฮักยอน และ คิมจูฮอน 

 Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า

เรื่องย่อ Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “ซอมกฮา” (รับบทโดย พัคอึนบิน) เธอมีความฝันที่จะอยากจะเป็นนักร้องมาทั้งชีวิต แถมเธอยังมีใบหน้าที่สง่างามและสดใสและมีพลังบวกที่เต็มเปี่ยมอยู่เสมอ “ซอมกฮา” ตั้งแต่เรียนมัธยมเธอสามารถคว้ารางวัลจากเวทีประกวดร้องเพลงเป็นจำนวนมาก และแน่นอนว่าความฝันที่จะเป็นนักร้องของเธอ คงอยู่อีกไม่ไกล แต่ทว่าควาทฝันต้องพังทลายเมื่อ “ซอมกฮา” ได้เกิดอุบัติเหตุทำให้เธอ ต้องติดอยู่ในเกาะร้างเป็นเวลานานถึง 15 ปี  ทำให้เธอต้องใช้ความพยายาม ที่จะมีวิตรอดออกไปให้ได้แต่ไม่คาดคิดนานขนาดนี้ ไม่เชื่อว่าจะมีคนมาพบเธอ พร้อมกับช่วยเหลือ

 แคสต์อะเวย์ ดีว่า (ซับไทย)

“ซอมกฮา” ออกจากเกาะร้างแห่งนี้ไปได้ จากนั้นเธอต้องกลับมาปรับตัวเข้ากับสังคมแบบใหม่ แต่อย่างไรก็ตามถึงจะนานแค่ไหน แต่เธอคงยังไม่ลืมความฝันที่จะเป็นนักร้อง เมื่ออกมาโลกภายนอกอีกครั้ง ทำให้อะไรหลายๆอย่างเปลี่ยนไปแต่นางเอก ก็ยังยืนยันที่จะเดินทางไปยังกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อที่จะเดินทางตามฝันในการออดิชั่นเป็นนักร้องและได้พบกับ “คังโบกอล” (รับบทโดย แชจงฮยอบ) หนุ่มหล่อโปรดิวเซอร์ ที่อบอุ่นและจิตใจดีเอาใจใส่คนอื่นเสมอ “ซอมกฮา” และ “คังโบกอล” ได้พบกันในตอนที่เขาทำงานอาสาสมัคร ไม่น่าเชื่อเลยว่าเเค่พบกันไม่นาน จะทำให้ทั้งสองมีความสัมพันธ์ที่กระชั้นชิดจนแทบไม่ทันตั้งตัว