EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Captivating the King (2024) เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง (ซับไทย) EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Captivating the King (2024) เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง (ซับไทย) EP.1-16 จบ
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 21 มกราคม 2567
กำกับโดย : โจนัมกุก
นักแสดงนำ : ชินเซกยอง,โจจองซอก,อีซินยอง ,พัคเยยอง,ซนฮยอนจู,ชเวแทฮุน,โจซึงฮา,อีกยูฮอ

ดูซีรี่ย์ Captivating the King (2024) เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง (ซับไทย) สำหรับใครที่เป็นสายซีรี่ย์ย้อนยุค ควรต้องดูเลยซีรี่ย์เกาหลีปี 2024 อย่าง “Captivating the King เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง” เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า โรแมนติก ย้อนยุค ที่เกี่ยวกับโศกนาฏกรรมความรักอันโหดร้ายระหว่าง พระเอกที่เป็นกษัตริย์และหญิงสาว ที่ปลอมตัวมาหลอกล่อองค์กษัตริย์ เพราะต้องการเเก้เเค้น แต่ตัวเองกลับตกเป็นฝ่ายถูกล่อลวงแทน ซีรี่ย์ “Captivating the King เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง” ถือว่าเป็นผลงานคัมแบ็คในรอบสามปี ที่ห่างหายไปจากวงการของ “โจจองซอก” นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ที่เป็นขวัญใจของแฟนๆหลายๆคนต่างก็ ใจจดใจจ่ออยากดูเรื่องนี้แทบรอไม่ไหว เพราะได้นักแสดงนำสาวสวยอย่าง “ชินเซกยอง” มารับหน้าที่นางเอก 

ดูซีรี่ย์ Captivating the King (2024)

บอกเลยว่าเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกที่สมน้ำสมเนื้อ แถมยังได้นักแสดงนำอีกมากมายอย่าง อีซินยอง ,พัคเยยอง,ซนฮยอนจู,ชเวแทฮุน,โจซึงฮา,อีกยูฮอ และคนอื่นๆอีกมากมาบคับคั่ง บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์ฟอร์มกลางๆที่น่าติดตามมาก  “Captivating the King เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง” นอกจากจะมีนักแสดงนำที่น่าใจแล้ว ยังได้นักเขียนมือทองอย่าง คิมซองด็อก ที่มีผลงานโดดเด่นอย่าง The Crowned Clown และผู้กำกับ โจนัมกุก ที่มีผลงานล่าสุดอย่าง The Good Detectiveสำหรับใครที่กำลังรอรับชมความสนุกอยู่นั้น ถือว่าเป็นข่าวดีมากๆ เพราะซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 21 มกราคม 2567 นี้ในรูปแบบของซับไทยผ่านช่องทาง 1112HD.COM

Captivating the King (2024) เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง

เรื่องย่อ Captivating the King (2024) เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง

สำหรับซีรี่ย์เกาหลีแนวย้อนยุค เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวความรัก ที่เกิดขึ้นด้วยความโหดร้ายของ “อีอิน” (รับบทโดย โจจองซอก) องค์รัชทายาทหนุ่มที่สัญญาไว้ว่าจะรักภักดีกับกษัตริย์ผู้เป็นพี่ชายตลอดไป แต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไป “อีอิน” ถูกจับเข้าคุกแต่พี่ชายกลับไม่ได้สนใจเลยด้วยซ้ำ เมื่อสามารถเอาชีวิตรอดมาได้เขาจึงได้ขึ้นครองราชย์เป็นกษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่ แต่อย่างไรก็ตามภายในใจของเขาเต็มไปด้วยบาดแผลและความเจ็บซ้ำ จนกระทั่งได้พบกับ “คังฮีซู” (รับบทโดย ชินเซคยอง) หญิงสาวที่ต้องการเข้าหา “กษัตริย์อีอิน” เพื่อต้องการแก้เเค้นแต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไป 

ดูซีรี่ย์ Captivating the King (2024) เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง

นางกลับกลายเป็นคนที่ตกหลุมรักพระองค์สะเอง ทั้งสองเคยพบกับครั้งแรกในฐานะเจ้าชาย “อีอิน” และ “คังมงอู” หรือ โกะ ชายที่เก่งในเรื่องของการเดินหมากลุก จากนั้นทั้งสองจึงได้เริ่มสร้างความสัมพันธ์ ที่ใกล้ชิดมากขึ้นเรื่อยๆ โดยต่างคนต่างปกปิดฐานะที่แท้จริงของตนเองไว้ แต่ทว่าความลับไม่สามารถปิดบังได้ตลอดชีวิต เพราะโชคชะตานำพาทั้งสองมาพบกันอีกครั้ง ในฐานะสายลับ “คังฮีซู” ที่ต้องการแก้เเค้น “กษัตริย์อีอิน” ทั้งสองจะเผชิญหน้ากับความจริงนี้ได้หรือไม่ และโชคชะตาที่เกี่ยวพันกันของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องไปรอลุ้นกัน