EP 1

ดูการ์ตูน Captain Underpants The First Epic Movie กัปตันกางเกงใน เดอะมูฟวี่ (2023)

ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Captain Underpants The First Epic Movie กัปตันกางเกงใน เดอะมูฟวี่ (2023)
ประเภท : ดราม่า, ผจญภัย, แฟนตาซี, ดาร์คแฟนตาซี, แอนิเมชัน
วันที่เข้าฉาย : 01/01/2023
กำกับโดย : เดวิด โซเรน
นักแสดงนำ : เอ็ด เฮมส์ ,โทมัส มิดเดเิลดิตช์
คะแนน 6.9

มาพบกับ Captain Underpants The First Epic Movie กัปตันกางเกงใน เดอะมูฟวี่ ของสหรัฐอเมริกา ที่ได้เข้าฉายไปเมื่อปี 2017 โดยการผลิดของ DreamWorks จากโครงสร้างของเนื้อหานวนิยายซีรี่ย์ที่มีชื่อเรื่องว่า Captain Underpants และในปี 2023 ทาง Netflix ของประเทศไทยเราก็จะได้นำเอาหนังเรื่องนี้มาฉายให้แฟนๆได้รับชมกันแล้ว ซึ่งใครที่รอดูอยู่ก็เตรียมตัวรับความสนุกกันที่บ้านได้เลย หนังเรื่องกัปตันกางเกงใน เดอะมูฟวี่ เป็นการแต่งบทของ ‘นิโคลลัส สตอลเลอร์” (Nicholas Stoller) และได้ “เดวิด โซเรน” (David Soren) มาเป็นผู้กำกับการสร้างให้กับหนังเรื่องนี้ ในส่วนของนักแสดงนำก็จะมี เอ็ด เฮล์มส, เควิน ฮาร์ท, โทมัส มิดเดิลดิตช์, นิค โครลล์, จอร์แดน พีล, และคริสเตน สชาล ที่พวกเขานั้นจะมาสวมบทบาทให้กับตัวละครในเรื่อง

ดูซีรี่ย์ Against Darkness (2022) พากย์ไทย

ซึ่งพล็อตของเรื่องนี้ก็จะเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่ม2คนที่เป็นเพื่อนกันและยังมีเพื่อนข้างห้องของพวกเขาอีกที่ในทุกๆวันพวกเขาจะคอยเอาเรื่องสนุกๆมาให้บรรดาเพื่อนๆได้หัวเราะและมีความสุขกันอยู่ตลอด แต่ภายใต้ความสนุกของพวกเขากลับทำให้ครูในโรงเรียนนั้นปวดหัวอยู่บ่อยครั้ง เพราะในบางทีเขาก็มักจะเล่นสนุกจนเกินขอบเขตมากไป พวกเขาจึงไม่ค่อยชอบครูในห้องเรียนและได้หาวิธีมากลั่นแกล้งครูในครั้งนี้ เหตุการณ์จะเป็นยังไงต่อไปต้องไปติดตามกันใน “Captain Underpants The First Epic Movie” (กัปตันกางเกงใน เดอะมูฟวี่)

Against Darkness (2022) คู่เดือดสืบคดีโหด

เรื่องย่อ “Captain Underpants The First Epic Movie” (กัปตันกางเกงใน เดอะมูฟวี่) (2023)

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในโรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง ในเมืองปิควา ของรัฐโอไฮโอ โดยที่มีเด็กหนุ่มสองคนชื่อว่า “George Beard” และ “Harold Hutchins” พวกเขาทั้งคู่ได้เผลอไปไปสะกดจิตครูใหญ่อย่าง มิสเตอร์ ครุป โดยที่พวกเขานั้นไม่รู้ตัว เนื่อจากเหตุการณ์ที่ว่าพวกเขาและเพื่อนข้างห้องร่วมชั้นประถมปีที่4 ได้ชอบหาเรื่องราวสนุกๆมาคอยสร้างความสุขให้กับผู้คนในโรงเรียนอยู่ตลอดเวลา พวกเขาจึงเป็นขวัญใจของเหล่าเพื่อนในโรงเรียน  “Jerome Horwitz Elementary School”  แห่งนี้ แต่ได้มีพนักงานและเจ้าหน้าที่อีกหลายคนรวมทั้งอาจารย์ใหญ่อย่าง Mr. เบนจามิน "เบนนี่" และ “ครุปป์” ที่ต่างมองว่าเรื่องราวความสนุกของพวกเขาได้ทำเกินกว่าเหตุมากเกินไป จนทำให้  “George Beard” และ “Harold Hutchins” พร้อมกับเพื่อนข้างห้อง รู้สึกไม่พอใจและไม่เห็นด้วยกับเจ้าหน้าที่และครุป

คู่เดือดสืบคดีโหด (2022) พากย์ไทย

พวกเขาจึงได้ช่วยกันสร้างหนังสือนิทานซุปเปอร์ฮีโร่ที่มีชื่อว่า กัปตันกางเกงในขึ้นมาเพื่อกลั่นแกล้ง ครุป และเจ้าหน้าที่ในโรงเรียนโดยการขายหนังสือการ์ตูนให้กับเพื่อนในโรงเรียนผ่านบริษัทที่แอบอ้างตั้งขึ้นมาจากบ้านใต้ต้นของพวกเขาเองโดยให้ชื่อว่า Treehouse Comix Inc.ซึ่งเป็นบริษัทขายหนังสือการ์ตูนนั่นเอง ตัวละครที่พวกเขาสร้างจะมีพลังวิเศษและสวมชุดชั้นในและเสื้อคลุมเพื่อนๆหลายคนต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จนเมื่อพวกเขาถูกจับได้ว่าได้แอบเอาเรื่องของ Turbo Toilet 2000 ซึ่ง“เมลวิน สนีดลีย์” เป็นคนสร้างไว้ จึงทำให้ความสนุกนั้นจบลง และทำให้ “ครุป” ลงโทษพวกเขาโดยการให้แยกห้องเรียน ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้เขาต้องสะกดจิต “ครุป” เอาไว้เพื่อป้องกันตัวเองและเพื่อนๆของเขาด้วย