EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Can We Be Strangers? (2023) Strangers Again ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Can We Be Strangers? (2023) Strangers Again ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 18 มกราคม2023
กำกับโดย : ซนแจกน
นักแสดงนำ : คังโซรา และ จางซึงโจ

Can We Be Strangers? (2023)ซีรี่ย์เกาหลีน้ำดีแห่งปี 2023 อีกหนึ่งเรื่องที่แฟนๆคอซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก/ดราม่า/ตลก ไม่ควรพลาดการรับชม การดำเนินเรื่องราวมีทั้งหมด 12 ตอน งานนี้ได้การถ่ายทอดผ่านบทบาทของนักแสดงนำสาวสวยอย่าง “คังโซรา”( รับบทเป็น โอฮารา) หญิงสาวกับอาชีพทนายความที่มีทั้งความสามารถและเก่งในเรื่องของการว่าความคดีการอย่าร้างของคู่รักประสบความสำเร็จมาแล้วมากมายทำให้เธอนั้นมีชื่อเสียงทางด้านนี้โดยเฉพาะ โดยครั้งนี้เป็นการมาเล่นประกบคู่กับพระเอกหน้าหล่ออย่าง “จางซึงโจ” (รับบทเป็น กูอึนบอม) ในซีรี่ย์เรื่องนี้เขาได้เล่นบทบาทเป็นอดีตสามีของนางเอกที่ทำอาชีพทนายความเช่นเดียวกัน 

ดูซีรี่ย์ Can We Be Strangers?

โครงสร้างและองค์ประกอบซีรี่ย์เรื่อง “Can We Be Strangers” จะมีพล็อตของเรื่องราวที่พูดถึงการทำงานของอาชีพทนายความที่มีส่วนเกี่ยวข้องและสามารถสะท้อนกับผู้คนในยุคสมัยนี้ได้เป็นอย่างดีเนื่องจากว่าชีวิตหลังการแต่งงานของทุกคู่นั้นบางครั้งก็ไม่สามารถสานต่อชีวิตคู่หรือรักษาคำว่าครอบครัวเอาไว้ได้จนทำให้กลายเป็นปัจจัยที่เกิดขึ้นมาจากหลายๆสาเหตุที่นำไปสู่เรื่องราวและปัญหาของการอย่าร้างต่างๆที่ถือว่าเกิดกับผู้คนในสังคมปัจจุบันของเรากันมากมายเลยทีเดียว นับว่าเป็นซีรี่ย์ที่ถูกหยิบยกขึ้นมาทำเป็นต้นแบบและทำให้เห็นมุมมองที่ชัดเจนขึ้นให้กับใครๆคนได้อย่างประทับใจไม่น้อย

Can We Be Strangers? (2023) ซับไทย

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นการเขียนบทโดย “พัคจินรี” ที่ได้ "คิมยางฮี" มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับการสร้างซีรี่ย์ที่มีทั้งฉาก ตัวละคร ภาพ แสง สี เสียงต่างๆ มีความโดดเด่นและสวยงามอย่างชัดเจน ส่วนเนื้อหาก็มีความกระชับ เดินเรื่องไปเรื่อยๆ 12 ตอน แต่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวที่สนุกตลอดทั้งเรื่อง ในส่วนของนักแสดงนำของซีรี่ย์ก็ได้  “คังโซรา”และ “จางซึงโจ” คู่พระนางที่เล่นเข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยม เชื่อเลยว่าแฟนๆหลายๆคนที่เข้ามาดูพวกเขาแล้วจะตกหลงรักความน่ารักสวยหล่อของคู่นี้กันอย่างแน่นอน พวกเขาจะมาทำให้ผู้ชมประทับใจไปกับเรื่องราวของความรักที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบของพวกเขาในวันที่ 18 มกราคม 2023 นี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

ดูซีรี่ย์ Can We Be Strangers? (2023) EP.1-12 จบ ซับไทย

เรื่องย่อ: Can We Be Strangers? (2023)

เป็นเรื่องราวชีวิตความรักของ “โอฮารา” ทนายความสาวสวยที่มีอดีตเคยผ่านการอย่างร้างกับแฟนหนุ่มอย่าง “กูอึนบอม” มาแล้ว เหตุการณ์และโชคชะตาก็นำพาให้ทั้งคู่ต้องกลับมาเจอกันอีกครั้งเมื่อ “กูอึนบอม” ได้เข้ามาทำงานเป็นทนายความที่อยู่ประจำสำนักงานและออฟฟิตเดียวกัน เมื่อทั้งคู่จะต้องมาเผชิญหน้ากันในทุกๆวัน เรื่องราวความรักพร้อมกับความทรงจำดีๆของพวกเขาทั้งคู่จะหวนกลับมาเป็นเหมือนเดิมหรือไม่ หรือว่า พวกเขาทั้งคู่จะเดินหน้าต่อไปโดยไม่กลับไปจุดเดิม ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ยากลำบากใจมากเหลือเกินสำหรับทั้งคู่เลยก็ว่าได้พวกเขาจะมาทำให้ผู้ชมประทับใจไปกับเรื่องราวของความรักที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบของพวกเขาในวันที่ 18 มกราคม 2023 นี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด