EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Call It Love (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Call It Love (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : เมโลดราม่า | โรแมนติก | ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 22 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : อีกวังยอน | คิมจียอน
นักแสดงนำ : คิมยองกวัง,อีซองคยอง,ซองจุน อันฮียอน และ คิมเยวอน

 Call It Love (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์แนว เมโลดราม่า โรแมนติก ดราม่า สุดปังจากค่าย Disney Plus ที่จะมอบความน่ารักแบบฟินๆครั้งให้แฟนๆได้รับชมกันในซีรี่ย์ “Call It Love 2023” เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ใหม่ที่กำลังเป็นกระแส ขนาดได้เห็นแค่เพียงตัวอย่างและรูปโปสเตอร์ของ นักแสดงนำระดับต้นๆของเกาหลีอย่าง “คิมยองกวัง” และ “อีซองคยอง” ที่จะมารับบทเป็นคู่พระนางที่เคมีเข้ากันแบบสุดๆ แถมยังยกทัพนักแสดงนำหน้าใหม่ไฟแรงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซองจุน, อันฮียอน และ คิมเยวอน บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอน โดยเนื้อเรื่องของตัวซีรี่ย์ Call It Love เป็นเรื่องราวของความรักของหญิงสาว ที่ได้พบกับชายหนุ่มที่ถูกใจในขณะที่เธอกำลังวางแผนที่จะแก้เเค้น

Call It Love (2023)

แค่เรื่องที่น่าสนใจกว่านั้นก็คือ ชายหนุ่มที่เธอถูกใจกับเป็นลูกชายของคนที่เธอเกียดมากที่สุด เรื่องราวจะดำเนินต่ออย่างไร ก็ต้องมารอลุ้นใน Call It Love ครั้งนี้เป็นผลงานการเขียนบทของ “คิมกาอึน” บอกเลยว่าเนื้อหาโครตดีสำหรับซีรี่ย์ และยังได้ผู้กำกับอย่าง “อีกวังยอน” และ “คิมจียอน” สองผู้กำกับฝีมือยอดเยี่ยม ที่จะมาร่วมทำซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาดีและปังแบบสุดๆ นอกจากนี้ยังมีข่าวดีสำหรับแฟนๆที่กำลังรอลุ้นความน่ารักของพวกเขา เพราะซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกอากาศครั้งแรก ในวันที่  22 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นตอนแรก ซึ่งจะดำเนินเรื่องราวผ่านความสนุกถึง 16 ตอนด้วยกันทาง Disney Plus Hotstar TH พร้อมซับไทย และเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM 

 Call It Love  Disney Plus

ที่พร้อมนำซีรี่ย์ใหม่ๆมาให้แฟนๆคอซีรี่ย์ได้รับชมกันก่อนใครอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะมีซีรี่ย์ Call It Love แล้วยังมีซีรี่ย์ใหม่ๆมาแรงอีกมากมาย สำหรับจุดเด่นของซีรี่ย์เรื่องนี้ น่าจะเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของนักแสดงนำทั้งสองคน “คิมยองกวัง” และ “อีซองคยอง” ที่ต่างคนต่างมีคาเเลคเตอร์เด่นๆเป็นของตัวเอง คิมยองกวัง ได้รับบทบาทเป็น CEO ผู้โดดเดี่ยว บ้างาน แถมยังดูเป็นคนเงียบๆเหมาะสมกับเขาแบบสุดๆ ส่วน อีซองคยอง ได้รับบทเป็น หญิงสาวที่ถูกทำร้าย และตั้งใจจะแก้แค้น ผู้ที่ทำให้ชีวิตเธอพัง เรียกได้ว่าเป็นการฉีกคาเลคเตอร์ของนางเอกคนนี้แบบสุดๆ เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นอย่างที่รีวิวไว้หรือป่าว ก็ต้องมาลุ้นกันต่อที่ ซีรี่ย์ Call It Love  2023 ซับไทย 

Call It Love (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ Call It Love (2023) 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เกาหลีสุดโรแมนติก อย่าง Call It Love เป็นเรื่องราวชีวิตของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “ชิมอูจู” (แสดงโดย อีซองคยอง) นางเอกของเรื่องที่กำลังตกอยู่ในจุดพลิกผันดิ่งลงเหวที่สุดในชีวิต เมื่อพ่อของเธอนอกใจแม่โดยการไปมีคนรักใหม่ จากนั้นทำให้เธอต้องอาศัยอยู่กับพ่อและเเม่เลี้ยง ที่ไม่ค่อยถูกชะตากัน เมื่อเวลาผ่านไปพ่อของเธอเสียชีวิตลงอย่างกระทันหัน ในจุดที่เสียใจมากที่สุด เรื่องร้ายๆยังเข้ามาในชีวิตเธออย่างไม่หยุดหย่อน โดยเฉพาะเธอได้ถูกแม่เลี้ยงไล่ออกจากบ้านอีกด้วย ซึ่งบ้านหลังนั้นเป็นบ้านของพ่อเธอด้วยซ้ำ จากนั้นมาชีวิตของ “ชิมอูจู” ต้องมกมุ้นอยู่กับการแก้เเค้นหญิงใจร้ายคนนั้น แต่เมื่อเธอได้พบกับ “ฮันดงจิน” (รับบทโดย คิมยองกวัง) เขานั้นเป็นชายหนุ่มที่วันๆทำเเต่งาน ไม่สนใจความรักเนื่องจากเคยผ่านความรักที่แสนเจ็บปวดมา 

ดูซีรี่ย์ Call It Love

ทำให้เขาตัดสินใจที่จะเก็บซ่อนความเหงา และใช้ชีวิตอย่างสันโดษ เมื่อทั้งสองได้รู้จักกัน “ชิมอูจู” ได้ตกหลุมรักเขาอย่างจัง ทำให้ความรักทั้งสองกำลังไปได้ด้วยดี แต่อย่างไรก็ตามเรื่องที่พีคกว่านั้นคือ “ฮันดงจิน” ดันเป็นลูกชายของแม่เลี้ยงที่เธอนั้นเกลียดที่สุด ทำให้พวกเขาทั้งสองเริ่มเกิดความขุ่นเคืองกัน และไม่พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับความจริงที่แสนโหดร้าย แต่ทว่าด้วยความรักที่อบอุ่นที่ทั้งสองมีต่อกัน ต่อมาพวกเขาก็เริ่มที่จะค่อย ๆ เติบโตและเปลี่ยนแปลง จนเข้าใจซึ่งกันและกัน และตัดสินใจเลิกความคิดที่จะแก้เเค้นพร้อมทิ้งอดีตที่อยู่เบื้องหลัง และเดินหน้าเริ่มความรักครั้งใหม่ที่แสบอบอุ่นให้กันและกัน