EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน พากย์ไทย (2022) A Business Proposal EP.1-12 จบ – 1112HD.COM

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน พากย์ไทย (2022) A Business Proposal EP.1-12 จบ – 1112HD.COM
ประเภท : โรแมนติก ตลก
วันที่เข้าฉาย : 7 กุมภาพันธ์ 2022
กำกับโดย : ปาร์ค ซันโฮ
นักแสดงนำ : อันฮโยซอบ คิม เซจอง คิมมินกยู ซอลอินอา

นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน พากย์ไทย (2022) A Business Proposal สำหรับซีรี่ย์ที่เป็นกระแสในตอนนี้ เรื่อง  A Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน เปิดเข้าฉายเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2022 บนเว็ปไซด์ชื่อดังบน Netflixของช่อง SBS เป็นผลงานการกำกับของ " ปาร์ค ซันโฮ " ที่มาพร้อมนักแสดงนำหลักของซีรี่ย์อย่าง อันฮโยซอบ คิม เซจอง คิมมินกยู ซอลอินอา เป็นซี่รี่ย์แนวโรแมนติก ตลก โดยเนื้อหาของเรื่องเมื่อหญิงสาวในออฟฟิตคนหนึ่งที่ต้องออกไปพบนัดกับ CEO ของบริษัท เรื่องราวจะเป๋นอย่างไรต่อนั้นติดตามต่อที่เรื่องย่อได้เลย...

ดูซีรี่ย์ นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน พากย์ไทย

เรื่องย่อ A Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน

สำหรับเรื่องย่ออาจจะเป็นส่วนหนึ่งของบทบาทตัวละครเพียงเท่านั้น เมื่อเรื่องของสาวออฟฟิตที่ต้องออกมาเจอ บอสใหญ่ในบริษัทโดยบังเอิญ เพราะว่าหญิงสาวมาทำภารกิจในการเจรจาติดต่องานแทนเพื่อนสาวของเขาเพียงเท่านั้นความสนุกกำลังจะเริ่มต้นขึ้น นักแสดงนำหลักของเรื่องอย่าง  "คังแทมู" (รับบทเป็น คิมนัมกิล) เป็นทายาทของตระกูลที่ร่ำรวย ที่ดูเพียพร้อมไปซะทุกอย่าง ส่วนเรื่องหน้าตาไม่ต้องพูดถึงสาวๆคนไหนเห็นต้องตกหลุมรักเขาอย่างแน่นนอน

A Business Proposal  พากย์ไทย

และการบริหารธุรกิจของเขาก็ไปด้วยดี ด้วยความเก่ง และฉลาดของเขาไม่มีใครมาสามารถหลอกเขาได้ แต่เขาเป็นคนที่เกลียจการโกหกที่สุด  "ชินฮารี " (รับบทโดย คิมเซจอง)เป็นคนที่มองโลกในเเง่ดี ไม่เคยคิดร้ายกับใคร เธอเป็นแค่พนักงานออฟฟิตธรรมดาคนนึง ระหว่างที่เธอได้ออกไปเดทกับ  "คังแทมู " CEO ที่เธอทำงานอยู่นั้น ด้วยความที่เธอโสดมาหลายปี มันทำให้หัวใจเธอกลับมาเต้นแรงอีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นติดตามการอัพเดทใหม่ทุกวันได้บนเว็ปไซด์ของเราได้เลย