EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32

ดูซีรี่ย์ Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ (พากย์ไทย) EP.1-40 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ (พากย์ไทย) EP.1-40 (จบ)
ประเภท : ย้อนยุค แฟนตาซี ดราม่า โรแมนติก ต่อสู้
วันที่เข้าฉาย : 13 มีนาคม 2024
กำกับโดย : สตีฟ เฉิง และ หลิว ชอง ฉง
นักแสดงนำ : สิงเฟย,เหรินเจียหลุน, จู้ซวี่ตัน,เหยียนอี้ควาน,จูเจิ้งถิง ,หมี่เร่อ,เจี่ยงซิน,เฉินเฉียวเอิน,เหอรุ่นตง ,หมิงเต้า

ดูซีรี่ย์ Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ สิ้นสุดการรอคอยสำหรับซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์แห่งปี ที่คนดูต่างก็รอคอยเป็นอย่างมาก สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์” เป็นซีรี่ย์สุดโด่งดังที่คนดูต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และเป็นการโคจรมาพบกันอีกครั้งของสองนักแสดงชายหญิงสุดฮอตอย่างพระเอกหนุ่ม “เหรินเจียหลุน” และนางเอกสาวอย่าง “สิงเฟย” ทั้งคู่เคยรับบทคู่กันมาแล้วก่อนหน้านี้ในซีรี่ย์ยอดนิยมเรื่อง Miss Crow with Mr. Lizard  กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต เป็นซีรี่ย์ที่โรแมนติกเยียวยาหัวใจซึ่งได้ออกอากาศจบไปแล้วเมื่อปี 2021

ดูซีรี่ย์ Burning Flames (2024)

และการกลับมาของพวกเขาครั้งนี้ จะมาในซีรี่ย์ “Burning Flames เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์” เป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุค แฟนตาซี ดราม่า โรแมนติก ต่อสู้ นอกจากจะมีคู่พระนางสุดปังแล้ว ยังได้ขนทัพนักแสดงนำโด่งดังอีกมากมายอย่าง  จู้ซวี่ตัน,เหยียนอี้ควาน,จูเจิ้งถิง ,หมี่เร่อ,เจี่ยงซิน,เฉินเฉียวเอิน,เหอรุ่นตง ,หมิงเต้า และคนอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาร่วมสร้างสีสันและความประทับใจให้ซีรี่ย์เรื่องนี้น่าดูมากยิ่งขึ้น

และในซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ได้ใช้ผู้กำกับมากฝีมือถึงสองคนอย่าง สตีฟ เฉิง และ หลิว ชอง ฉง พร้อมหรือยังที่จะไปรับชมผลงานชิ้นโบว์แดงของพวกเขา  “Burning Flames เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์” ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะออนแอร์วันแรกคือ 13 มีนาคม 2024 นี้เป็นต้นไปพร้อมซับไทย การดำเนินเรื่องจะมีความยาวทั้งหมด 40 ตอนด้วยกัน บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับของคู่พระนางไม่ควรพลาดชมผลงานชิ้นนี้ของพวกเขา 

Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์

เรื่องย่อ Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์

สำหรับเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ได้ถูกดัดแปลงมาจากสุดยอดแอนิเมชั่นของ อู่เกิงจี้ โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อ “อู่เกิง” (รับบทโดย เหรินเจียหลุน) ซึ่งอดีตเขาเป็นองค์ชายของเผ่ามนุษย์แต่ตอนนี้ถูกลดสถานะเป็นแค่ทาสเพราะก่อนหน้านี้ แคว้นและครอบครัวของเขาได้ถูกทำลายจนหมดสิ้นทำให้เหลือเพียงเขา ที่จากองค์ชายจะต้องกลายมาเป็นทาสที่ต่ำต้อยที่สุดใช้ชีวิตอย่างยากลำบากถูกกดขี่ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น “อู่เกิง” ไม่ยอมลดละความพยายามที่จะแก้เเค้นให้กับแคว้นและครอบครัวของเขา และต้องการเป็นผู้สืบทอดมรดกของราชาของตระกูลและนำเผ่ามนุษย์ปลดปล่อยทั้งสามแดน 

เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ ซับไทย

จากนั้นเขาไม่เลิกที่จะพัฒนาตัวเอง และคอยติดตามปู่ที่เปรียบเสมือนที่ปรึกษาด้านชีวิต พร้อมกับสหายอย่าง “ฝูซี” (รับบทโดย หลิวเซี่ยงจิง) ออกเดินทางมุ่งหน้าไปยังหมู่บ้านเสินอิ่นเพื่อฝึกฝนอย่างหนัก เมื่อเขาเริ่มแข็งแกร่งมากขึ้นเพราะได้รับการฝึกสอนจาก “จื่ออวี๋” (รับบทโดย เหยียนอี้ควาน) และ “ซือสิง” (รับบทโดย หมี่เร่อ) หลังจากที่เขาฝึกฝนจนแข็งแกร่งและสามารถเอาชนะความยากลำบากและอุปสรรคต่าง ๆ ได้ ทำให้เขาความมุ่งมั่นจากการไม่ยอมแพ้ มาเป็นแรงบรรดาลใจเพื่อเริ่มเส้นทางการแก้แค้น และร่วมมือกันก่อตั้งกองทัพต่อต้านสวรรค์ที่แข็งแกร่ง อู่เกิง,ฝูซี,จื่ออวี๋ และ ซือสิง ออกเดินทางมุ่งหน้าไปยังเฉินอวี้ด้วยกันเพื่อยุติสงครามต่อต้านการค้าทาสอันยาวนาน