EP 1

ดูหนัง บุพเพสันนิวาส 2 เต็มเรื่อง HD (2022) Buppe 2 พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง บุพเพสันนิวาส 2 เต็มเรื่อง HD (2022) Buppe 2 พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ตลก
วันที่เข้าฉาย : 1 ธันวาคมนี้
กำกับโดย : อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม
นักแสดงนำ : ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และราณี แคมเปนร่วมด้วยพาริส อินทรโกมาลย์สุต, ชานน สันตินธรกุล, ปวีณ์นุช แพ่งนคร, นิมิตร ลักษมีพงศ์ และ สุวัจนี พานิชชีวะ
คะแนน 9.7

บุพเพสันนิวาส 2 (2022) Buppe 2 มาแล้วสำหรับภาพยนตร์ไทย ที่เรียกได้ว่าเป็นกะแสที่โด่งดังไปทั่วโลก หลังจากที่ภาคแรกของ “บุพเพสันนิวาส” ได้ออกอากาศไปเมื่อปี 2564 บอกเลยว่าปีนั้นเป็นปีที่ภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส” ได้สร้างตำนานครั้งใหม่ที่แสนจะยิ่งใหญ่ เรียกได้ว่าปรากฎการณ์ครั้งใหญ่ให้กับคนดูทั่วประเทศโดยเฉพาะประเทศไทยเรา ที่ต่างใครก็ต่างรู้จักแม้กระทั่งลอกเลียนแบบกันไปตามๆกัน 

ดูหนัง บุพเพสันนิวาส 2 เต็มเรื่อง

ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 เป็นวันที่ได้บวงสรวงและเปิดกล้องถ่าย “บุพเพสันนิวาส 2” ที่มาพร้อมผู้กำกับอย่าง “อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม” ครั้งนี้บอกเลยว่ายกทัพนักแสดงนำแนวหน้าของประเทศไทยอย่าง ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และราณี แคมเปนร่วมด้วยพาริส อินทรโกมาลย์สุต, ชานน สันตินธรกุล, ปวีณ์นุช แพ่งนคร, นิมิตร ลักษมีพงศ์ และ สุวัจนี พานิชชีวะ สำหรับ “บุพเพสันนิวาส 2”  นี้บอกเลยว่าสนุกมากกว่าภาคแรกอย่างแน่นอน 

บุพเพสันนิวาส 2 เต็มเรื่อง

และสำหรับพล็อตหลักที่แสนสนุกของภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส 2” จะเป็นการพูดถึงเรื่องราวใน ชาติภพต่อไปของ “พ่อหมื่น” และ “แม่หญิงการะเกด” ที่มีฉากหลังเป็นสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นดั้งเดิม และสำหรับฉบับนี้จะเป็นฉบับที่เรียกว่าฉบับละครและ พรหมลิขิต บอกเลยว่าสำหรับ “พ่อหมื่น” และ “แม่หญิงการะเกด” เป็นชื่อที่คุ้นหูแฟนๆของเขาเป็นอย่างดี มาดูกันว่าเรื่องราวสุดวายป่วงของทั้งสองจะมาสานต่ออย่างไร ต้องมารอลุ้นกันในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ห้ามพลาด 

 Buppe 2 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

เรื่องย่อ บุพเพสันนิวาส 2 

สำหรับเรื่องย่อใน “บุพเพสันนิวาส 2” เป็นเรื่องราวการสานต่อความรักที่แสนโรแมนติกหวานชื่นของ “พ่อหมื่น” และ “แม่หญิงการะเกด” ทั้งสองได้มีความรักที่หวานชื่อจนตายจากกัน ตอนนั้นเป็นฉากหลังของสมัยอยุธยา และครั้งนี้ทั้งสองจะกลับมาเกิดใหม่ในยุคของสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น แต่ทว่าดันกลับมาแค่คนเดียว แต่อย่างว่าพวกเขายังคงเชื่อในบุพเพสันนิวาส ครั้งนี้จะเป็นเรื่องราวของ “ภพ” (รับบทโดยโป๊ป ธนวรรธน์) เขานั้นเป็นนายช่างหนุ่มรูปงาม 

ดูหนัง บุพเพสันนิวาส 2 Netflix

ในที่สุดในสยามประเทศและสาวๆต่างก็หมายปอง แต่ทว่าเขานั้นกลับฝันเห็นหญิงสาวคนหนึ่งมาหลายปี “ภพ” ก็มีความเชื่อว่าหญิงที่เขาฝันถึงทุกวันคือคู่บุพเพสันนิวาสของเขา แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งเกิดเรื่องที่ไม่น่าเชื่อเมื่อ “ภพ” เจอกับหญิงสาวคนหนึ่งที่มีใบหน้าเหมือนกับหญิงสาวที่เขานั้นฝันถึงทุกคืน เธอมีชื่อว่า “เกสร” (รับบทโดย เบลล่า ราณี) หลังจากนั้นไม่รอช้าที่ “ภพ” จะตามจีบ “เกสร” มาโดยตลอดแต่ทว่าความเป็นกุลสตรีของ “เกสร”

บุพเพสันนิวาส 2 2022

แทบจะหายไปเพราะเธอนั้นได้รับการศึกษาจากบาทหลวงฝรั่งทำให้เธอเป็นคนก้าวหาร และอีกอย่างไม่สนใจเรื่องบุพเพสันนิวาส แถมยังเกียดขี้หน้า “ภพ” ด้วยซ้ำเพราะเธอนั้นตกหลุมรัก “เมธัส” (รับบทโดย ไอซ์ พาริส) ฝรั่งหนุ่มที่ชอบใช้คำพูดแปลกผิดยุค มาดูกันว่าเรื่องราวความรักของทั้งสองจะลงเอ่ยอย่าง และครั้งนี้ยังจะเป็นคู่บุพเพสันนิวาสต้องมาลุ้นกันในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ทางเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM