EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28

ซีรี่ย์จีน Bride’s Revenge (2023) เจ้าสาวสนองแค้น ซับไทย EP.1-30 จบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Bride’s Revenge (2023) เจ้าสาวสนองแค้น ซับไทย EP.1-30 จบ
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 8 ก.พ. 2566
นักแสดงนำ : QuMengru,WeiTianhao และ DaiGaozheng

Bride’s Revenge (2023) เจ้าสาวสนองแค้น สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่ส่งตรงจากประเทศจีนอย่าง Bride’s Revenge หรือชื่อไทยว่า “เจ้าสาวสนองแค้น” เป็นซีรี่ย์แนว  โรแมนติก ดราม่า ที่ตอนนี้ได้ออกอากาศผ่านช่องทาง Youku ไปแล้วจำนวน 6 ตอนบอกเลยว่าแค่เปิดฉากเริ่มต้นของซีรี่ย์ก็ใส่พลังดราม่ากับแบบยับๆ ต่อไปจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนต้องรับชมกันต่อไป สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีทั้งหมด 24 ตอน บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์แบบมินิที่มีเนื้อหาที่เข้มข้นมาก ตัวเรื่องของซีรี่ย์จะเน้นไปแนวดร่ามาแก้เเค้น และมีฉากโรแมนติกผสมผสานกันไป บอกเลยว่าใครชื่นชอบซีรี่ย์แนว ดราม่าแบบน่าสงสาร ต้องแนะนำเลย Bride’s Revenge (2023) เจ้าสาวสนองแค้น

ซีรี่ย์จีน Bride’s Revenge (2023)

นอกจากเนื้อเรื่องจะดีแล้วยังได้นักแสดงนำมืออาชีพอย่าง QuMengru,WeiTianhao และ DaiGaozheng ที่จะมาเสริมความสนุกให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ การแสดงของคู่พระนาง ต้องบอกเลยว่าเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ ลุคพระเอกจะเป็นชายหนุ่มที่ยิ่งยโส ส่วนนางเอกมาในลุคที่น่ารัก น่าสงสารใส่ซื่อ แถมเรื่องราวยังเชื่อมโยงความสัมพันธ์ของพี่น้องในตระกูลเดียวกันอีก ถึงจะออกอากาศได้แค่เพียงแค่หกตอน แต่รับรองเลยว่าความสนุกจัดหนัดจัดเต็มอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดชมซีรี่ย์ดีๆแบบนี้ติดตามได้ที่ 1112HD.COM ที่จะนำซีรี่ย์ใหม่ๆมาให้คุณได้รับชมกันก่อนใคร 

เจ้าสาวสนองแค้น ซับไทย

เรื่องย่อ Bride’s Revenge (2023) เจ้าสาวสนองแค้น

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อสองพี่น้องตระกูลมู่แต่งงานในวันเดียวกัน แต่เรื่องที่ไม่คาดฝันกว่านั้นก็คือเจ้าสาวของ “มู่อันเหอ” (รับบทโดย WeiTianhao) คุณชายรองของตระกูลมู่ กลับเป็นหญิงสาวอย่าง “เย่ชิงหลาน” (รับบทโดย QuMengru) ซึ่งเป็นแฟนสาวของคุณชายใหญ่ “มู่อันเฉิง” (รับบทโดย DaiGaozheng) ด้วยสถานการณ์นี้ทำให้แม่ของ “มู่อันเหอ” อย่าง “คุณนายมู่” กลับมองว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงสำส่อนแถมยังบอกว่า “เย่ชิงหลาน” เป็นตัวกาลกินีหลังจากที่ทั้งสองได้แต่งงานกันไป ในบ้านของสามี  “เย่ชิงหลาน” ได้ถูกแม่สามีดุด่าทุบตีเธอ 

 Bride’s Revenge (2023) เจ้าสาวสนองแค้น

ส่วน “เย่ชิงชิง” ผู้ที่เป็นทั้งลูกพี่ลูกน้องและพี่สะใภ้ของ “เย่ชิงหลาน” ก็ปฏิบัติกับเธอแย่มากเช่นกัน รวมไปถึงสาวใช้ในบ้านของ “มู่อันเหอ” ที่สนิทกับเขามากที่สุดยังรังเกียจเธอ หญิงสาวตัวเล็กๆอย่าง “เย่ชิงหลาน” ต้องทนทุกข์กับความอัปยศอดสูและการทรมานทุกรูปแบบเพียงเพื่อที่จะตอบแทนและอยู่เคียงข้าง “มู่อันเหอ” แต่ไม่คิดว่า “มู่อันเหอ” จะถูกทำร้ายทำให้เธอเกิดความแค้น และพุ่งเป้าความแค้นนี้ไปที่ “มู่อันเฉิง” แต่อย่างไรก็ตามถึงโชคชะตาของเธอจะลำบากเพียงใด “เย่ชิงหลาน” ลองเสี่ยงดูสักตั้งเพื่อชัยชนะเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปรับชมตอนนี้ที่ 1112HD.COM