EP 1

ดูหนัง Bodies Bodies Bodies (2022) เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย HD ซับไทย เต็มเรื่อง

ชื่อหนัง : ดูหนัง Bodies Bodies Bodies (2022) เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย HD ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ตลก / เขย่าขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 5 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : ฮาลินา เรย์น
นักแสดงนำ : Amandla Stenberg,Maria Bakalova,Myha'la Herrold,เชสซุยวันเดอร์ส,Rachel Sennot,ลี เพซ และ พีท เดวิดสัน

Bodies Bodies Bodies เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย (2022) เตรียมพบกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ส่งตรงจากอเมริกันปี 2022 ในชื่อ Bodies Bodies Bodies หรือมีชื่อไทยว่า (เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย) เป็นภาพยนตร์แนว ตลกขบขัน ที่ออกฉายเมื่อวันที่  5 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา เป็นผลงานการกำกับของ “Halina Reijn” และเขียนบทโดย “Sarah DeLappe” สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ที่เนิ้นไปในเรื่องของการฆาตกรรมวัยรุ่นสุดปั่น โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของคู่รักหญิงคู่หนึ่ง 

ดูหนัง Bodies Bodies Bodies เต็มเรื่อง

ที่ไปงานปราตี้ของเพื่อนจากนั้นได้มีไอเดียขึ้นมาให้งานสนุก โดยตั้งชื่อเกมว่า รู้ไหมใครฆ่า แต่ทว่าเล่นไปเล่นมามีคนตายขึ้นมาจริงๆสะงั้น บอกเลยว่าเรื่องนี้ทั้งฮ่า ทั้งสยอง โดยเป็นผลงานการแสดงของ Amandla Stenberg,Maria Bakalova,Myha'la Herrold,เชสซุยวันเดอร์ส,Rachel Sennot,ลี เพซและ พีท เดวิดสัน มาดูกันเลยดีกว่าว่าจุดเริ่มต้นและจุดจบของเกมจะเป็นใครกันแน่รับชมใน Bodies Bodies Bodies เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย (2022)

Bodies Bodies Bodies (2022)

เรื่องย่อ Bodies Bodies Bodies (เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย)

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์แนว ตลก / เขย่าขวัญเรื่องนี้ เปิดเรื่องมาที่กลุ่มเพื่อนรักทั้ง 7คน ซึ่งหนึ่งในนั้นได้มีคู่รักร่วมเพศอย่าง  “โซฟี” (รับบทโดย อแมนด์ลา เสตนเบิร์ก) และแฟนสาวของเขาอย่าง “ บี” (รับบทโดย มาเรีย บาคาโลวา) เธอนั้นกำลังจะเลิกดื่มแต่เพราะว่าอยากพาแฟนสาวอย่าง “ บี” มาเปิดตัวให้เพื่อนของเธอได้รู้จัก ทั้งสองจึงตัดสิ้นใจไปร่วมงานปราตี้ ที่ถูกจัดขึ้นโดย “เดวิด” (รับบทโดย พีท เดวิดสัน) ที่คฤหาสน์หลังใหญ่ของเขา   “เดวิด” รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพเพราะเขานั้นชอบอวดรวย และทำตัวกร่างเมื่อมาถึงงานปราตี้พวกเขาเริ่มดื่มและเริ่มเมา จึงชวนกันเล่นเกมที่ชื่อว่า รู้ไหมใครฆ่า  

ดูหนัง เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย

เกมนี้เริ่มต้นด้วยการปิดไฟทั้งคฤหาสน์ โดยมีการตั้งกติกาว่าใครที่จับได้ฉลากคนนั้นก็ได้รับบทเป็นฆาตกรต้องฆ่าเพื่อนในกลุ่มด้วยการแปะหลัง  จากนั้นเพื่อนคนไหนที่ถูกแปะให้นอนเหมือนตายเป็นศพ และเพื่อที่เหลือต้องออกตามหาฆาตกร จากนั้นพวกเขาเริ่มเล่นก็ยิ่งเริ่มสนุก และด้วยการเมายาและเหล้า จนทำให้เกมที่แสนสนุกกลายเป็นฉากฆาตกรรมสยองขวัญ เพราะมีเพื่อนคนหนึ่งได้เสียชีวิตลง แต่ไ่ม่รู้ว่าใครฆ่า จากนั้นก็ได้เกิดพายุโหมกระหน่ำเหมือนทุกคนกำลังติดอยู่ในกับดักที่ไม่รู้ว่าใครกันแน่ที่เป็นคนวางแผน หรืออาจเป็นเพื่อนในกลุ่มที่ตีเนียนเป็นฆาตกรตัวจริง