EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30

ดูซีรี่ย์ Blooming (2023) เมื่อรักเบ่งบาน EP.1-30 (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Blooming (2023) เมื่อรักเบ่งบาน EP.1-30 (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก ย้อนยุค คอมเมดี้ แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 23 ตุลาคม 2566
นักแสดงนำ : ฟางอี้หลุน,หวงรื่ออิ๋ง,Ma Xinmo, Qiu Shilun, Fang Pinqi, Cui Enci

Blooming (2023) สำหรับซีรี่ย์จีนที่หลายๆคนรอคอย วันนี้ก็ได้เวลาจะออนแอร์กัยสักทีสำหรับ Blooming (2023) ที่ยังไม่มีชื่อไทยออกมา เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ย้อนยุค คอมเมดี้ แฟนตาซี เรื่องใหม่จากแอพ YOUKU ที่ล่าสุดนี้ได้ทำการเผยตัวอย่าง พร้อมกับโปสเตอร์ใหม่ของซีรีส์เรื่อง Blooming อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับวันที่จะออกอากาศแล้วในวันที่ 23 ตุลาคม 2566 นี้ในรูปแบบของซับไทยแน่นอน หลังจากได้ทำการปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อย ทำเอาคนดูแทบอดใจรอไม่ไหวเพียงเห็นแค่ภาพนิ่ง และที่สำคัญเนื้อเรื่องนั้นยังสนุกอีกด้วย เป็นเรื่องราวของเด็กกำพร้าคนหนึ่ง ที่ได้ช่วยชีวิตของชายหนุ่มเอาไว้ แต่เมื่อรู้ทีหลังว่าเขาคือ 

ดูซีรี่ย์ Blooming (2023)

ศิษย์พี่รุ่นแรกของเธอที่หายตัวไปอย่างปริศนา และเมื่อพบกันอีกครั้งศิษย์พี่ได้ถูกปีศาจทำเครื่องหมายปานดอกไม้บนหน้าผาก ทำให้ทั้งสองต้องหาวิธีถอนคำสาปให้ได้ ก่อนที่ดอกไม้จะโตขึ้นไปมากกว่านี้ สำหรับเนื้อหานี้ได้สร้างขึ้นมาจากนิยายของ “หานอี้สุ่ย” ในชื่อเดียวกันแถม  Blooming ยังได้คู่พระนางสุดปังอย่าง “ฟางอี้หลุน” พระเอกหนุ่มสุดฮอตจากซีรี่ย์  ลิขิตรักศิษย์สองสำนัก (Love Forever Young) ที่พึ่งจบลงไปครั้งนี้โคจรมาพบกับ “หวงรื่ออิ๋ง” นางเอกสาวจากซีรี่ย์เรื่อง จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม (Wulin Heroes) พร้อมนักนักแสดงสมทบอย่าง Ma Xinmo, Qiu Shilun, Fang Pinqi, Cui Enci และอีกมากมาย จะสนุกเข้มข้นแค่ไหนต้องไปรอลุ้นกัน

Blooming (2023) EP.1-30 (ซับไทย)

เรื่องย่อ Blooming (2023)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ Blooming เป็นเรื่องราวของสาวน้อยที่ชื่อ “จ้าวถานถาน” (รับบทโดย หวงรื่ออิ๋ง) นางเป็นเด็กกำพร้าที่เติบโตมาเพราะอาจารย์รับเลี้ยงเมื่อ “จ้าวถานถาน” อายุครบ 18 ปี นางได้แอบหนีลงจากภูเขาและได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ได้รับบาดเจ็บเขามีชื่อว่า “ชุยเฉิน” (รับบทโดย ฟางอี้หลุน) ชายที่มีรูปร่างหน้าตาที่สง่างาม ทำให้เธอตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรกเห็นแต่ทว่าที่หน้าผากของ “ชุยเฉิน” นั้นมีดอกไม้วิเศษอยู่บนหน้าผากของเขาโดยที่นางไม่รู้เลยว่า ดอกไม้นั้นคือดอกไม้ที่ปีศาจทำเครื่องหมายเอาไว้ จากนั้นเมื่อ “ชุยเฉิน” ได้หายดีจนได้พบกับที่แท้เขาคือศิษย์พี่รุ่นแรกของ “จ้าวถานถาน” 

ดูซีรี่ย์ Blooming (2023) EP.1-30 (ซับไทย)

ที่ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ หลังจากที่เขาได้ต่อสู้กับปีศาจเมื่อนานมาแล้ว จากนั้นทำให้เอาได้สูญเสียพลังไปมาก เมื่อเขารอดมาได้กลับมีดอกไม้บนหน้าผากของเขามันคือตราดอกไม้ซีหราน ที่คอยควบคุมจิตใจของเขา เมื่อไหร่ก็ตามที่ “ชุยเฉิน” มีอารมณ์ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข ดอกไม้นั้นจะเริ่มบานสะพรั่งขึ้นมาเรื่อยๆ แต่เมื่อได้พบกับ “จ้าวถานถาน” นาง เริ่มเกลี้ยกล่อมรุ่นพี่ของเขาให้อ่านพระคัมภีร์มากขึ้น และใช้อารมณ์น้อยลง และออกช่วยกันออกตามหา ดอกบัวเจ็ดกลีบ ระหว่างการเดินทางทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆจะเป็นอย่างไรนั้นต้องไปลุ้นกันต่อ