EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36

ดูซีรี่ย์ Blooming Days (2023) ตำนานรักชิงเหลียน (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Blooming Days (2023) ตำนานรักชิงเหลียน (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า ประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 8 มิถุนายน2566
กำกับโดย : เกาหาน
นักแสดงนำ : หอรุ่นตง,เหอหงซาน,หวงเซิ่งอี,หวงโย่วหมิง

Blooming Days (2023) ตำนานรักชิงเหลียน สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ Blooming Days หรือชื่อไทยว่า ตำนานรักชิงเหลียน เป็นซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ประวัติศาสตร์ ที่จะออนแอร์ในวันที่ 8 มิถุนายนนี้ผ่านทาง WeTV และเว็บไซต์ของเรา โดยการดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมดถึง 36 ตอนเลยทีเดียว บอกเลยว่าได้ดูกันแบบยาวๆไปเลย “Blooming Days ตำนานรักชิงเหลียน” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายออนไลน์เรื่อง The Legend of Concubine Xi ผ่านการกำกับของ “เกาหาน” ผู้กำกับมากฝีมือ และนอกจากนี้ยังได้คู่พระนางที่รับบทโดย “หอรุ่นตง” และ “เหอหงซาน” บอกเลยว่าทั้งคู่เคมีเข้ากันดีมาก

ดูซีรี่ย์ Blooming Days (2023) ตำนานรักชิงเหลียน

และนอกจากนี้ยังมีคู่พระรองที่รับบทโดย “หวงเซิ่งอี” และ “หวงโย่วหมิง” อีกด้วยบอกเลยว่าทั้งสองนี้ ก็น่ารักไม่แพ้กับคู่พระเอกนางเอกเลย นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคนอื่นอีกมากมาย บอกเลยว่าแต่ละคนผ่านประสบการณ์การแสดงมาอย่างดี รับรองเลยว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน “Blooming Days ตำนานรักชิงเหลียน” เป็นซีรี่ย์ที่มีเครื่องแต่กายที่ดูดีพร้อมกับ อุปกรณ์ประกอบฉากของซีรี่ย์นั้น ทำออกมาำด้อย่างยอดเยี่ยมมาก บอกเลยว่าออกมาเป็นละครย้อนยุคเก่าแก่ บอกเลยว่าซีรี่ย์จีนเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ดึงดูดใจคนดูเป็นอย่างมาก เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนต้องมาลุ้นต่อกัน

เรื่องย่อ Blooming Days (2023) ตำนานรักชิงเหลียน 

โดยการดำเนินเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราว มุมมองของผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งอย่าง “ลั่วชิงเหลียน” (แสดงโดย เหอหงซาน) เธอนั้นได้ถูกดึงเข้ามามีส่วนร่วมในการต่อสู้เพื่อรัชทายาทเพราะว่า “ลั่วชิงเหลียน” นั้นเธอได้มีใบหน้าที่เหมือนกับอดีตชายาผู้ล่วงลับไปแล้วของพระราชาองค์กร จากนั้นทำให้นางถูกจับแต่งงานมาเป็นอนุของบุตรชายคนที่สามอย่าง “เฮ่อเหลียนซิ่น” (แสดงโดย หอรุ่นตง) ในตอนแรกเมื่อนางได้พบกับเขา นางคิดหาทุกวิถีทางเพื่อที่จะหนีออกไปให้ได้ แต่ทว่าเมื่ออยู่ไปเรื่อยๆปัญหามากมายก็เริ่มเข้ามาหา “เฮ่อเหลียนซิ่น” ทุกให้ทุกปัญหาถูกจัดการอย่างง่ายดายเพราะมี 

“ลั่วชิงเหลียน” คอยช่วยเหลือเขา หลังจากเรื่องราวมามากมายทำให้ “ลั่วชิงเหลียน” นางนั้นได้เห็นถึงความเมตตาของ“เฮ่อเหลียนซิ่น” ที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อประชาชน และไม่ได้เป็นแบบที่นางคิด จากนั้นนางจึงตัดสินใจเลิกคิดหนี และหันมาช่วย  “เฮ่อเหลียนซิ่น” ทำตามอุดมการณ์ของเขา ให้สำเร็จอย่างค่อยเป็นค่อยไป จากนั้นเป็นต้นมาทำให้ทั้งสองเป็นสามีภรรยาที่แท้จริง ไม่ใช่เพียงแค่นามที่เธอถูกบังคับแต่อย่างใด จากนั้นเรื่องราวความรักจึงได้เริ่มต้นขึ้นกับพวกเขาทั้งคนคน