EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Bloodhounds (2023) บลัดฮาวด์ (พากย์ไทย) EP.1-8 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Bloodhounds (2023) บลัดฮาวด์ (พากย์ไทย) EP.1-8 จบ
ประเภท : แอ็กชั่น , อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 9 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : คิมจูฮวาน
นักแสดงนำ : อูโดฮวาน,อีซังอี,คิมแซรน,พัคซองอุง ,ฮอจุนโฮ

Bloodhounds (2023) บลัดฮาวด์ (พากย์ไทย) เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่จาก Netflix ที่ต้องบอกเลยว่ากระแสโด่งดังมาก และที่สำคัญเนื้อเรื่องน่าสนใจสุดๆสำหรับ Bloodhounds (2023) เป็นซีรี่ย์ประเภท แอ็กชั่น , อาชญากรรม ที่เตรียมจะลงสู่จอในวันที่ 9 มิถุนายนนี้ แถมอีกอย่างทางเว็บไซต์ของเรา ยังมีให้ชมแบบพากย์ไทยทั้ง 8 ตอนจบอีกสะด้วย Bloodhounds เนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ นักมวยหนุ่มสองคน ที่เริ่มต้นจากการเป็นคู่แข่งบนเวทีมาสู่ การเป็นคู่หูที่รู้ใจกัน “Bloodhounds” เป็นผลงานการกำกับชิ้นใหม่ของ “คิมจูฮวาน” ที่ทำหน้าที่เขียนบทและกำกับเอง 

ดูซีรี่ย์ Bloodhounds พากย์ไทย

ซึ่งเขานั้นได้มีผลงานก่อนหน้านี้อย่าง The Divine Fury และ Midnight Runners ซึ่งสองเรื่องนี้โด่งดังมากๆในปีนั้น และเรื่องนี้ก็รับรองเลยว่า สนุกเข้มข้นไม่แพ้กัน “Bloodhounds”  ได้นักแสดงนำหนุ่มอย่าง “อูโดฮวาน” เข้ามารับบทเป็นนักมวยผู้มีแววกำลังจะรุ่งครั้งนี้มาพร้อมกับ “อีซังอี” อดีตเคยเป็นคู่แข่งนักมวยของกันและกัน บอกเลยว่านักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องนี้ ถือว่าหาคนมาได้เหมาะสมกันมาก เข้าขากันเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีในส่วนนักแสดงสมทบอย่าง คิมแซรน,พัคซองอุง ,ฮอจุนโฮ  ล่าสุดนี้ทาเงน็ตฟลิกได้ปล่อยตัวอย่างของ “Bloodhounds”  ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราจะเห็นกล้ามเน้นๆของพวกเขา พร้อมกับการต่อสู้ที่ดุเดือด บอกเลยว่าสาวๆหลายๆคนจะต้องกรี๊ดกันทั้งเรื่องอย่างแน่นอน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

บลัดฮาวด์ (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ Bloodhounds (2023)

Bloodhounds เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่สร้างขึ้นจากเว็บตูนยอดฮิต ที่บอกเล่าเรื่องราวของ “คิมกอนอู” (แสดงโดย อูโดฮวาน) เขาคือนักมวยหนุ่มที่มีฝีไม้ลายมือที่ไม่ธรรมดา เพราะอดีตของเขานั้นเป็นทหารที่เคยผ่านบททดสอบมาอย่างมากมาย ตอนนี้การชกของเขาก็กำลังเป็นไปได้ดี แต่ทว่าต้องจำใจที่จะต้องลาวงการเพราะต้องไปหาเงิน มาใช้หนี้ก้อนใหญ่ที่แม่ของเขา ได้ไปกู้ยืมนอกระบบมาจากนั้นจึงตัดสินใจไปทำงานกับ “ประธานชเว” (แสดงโดย ฮอจุนโฮ) เขาคือคนที่มีธุรกิจการกู้นอกระบบที่มีอิทธิพล และมีชื่อเสียงในด้านความชั่วร้ายมากกว่าใคร และขณะเดียวกัน 

Bloodhounds (2023) พากย์ไทย

“ชเวอูจิน” (แสดงโดย อีซังอี) ชายหนุ่มที่เป็นอดีตทหารแถมยังเป็นนักมวย ที่เคยขึ้นชกกับ  “คิมกอนอู” มาแล้วเรื่องราวจับพลูจับพลันให้ทั้งสองต้องเข้ามาทำงานกับ “ประธานชเว” เพื่อช่วย “คิมกอนอู”แต่หากรู้ไหมว่า เหตุผลที่ “คิมกอนอู” มาทำงานที่นี้เพรราะเป็นหนี้กับ “ประธานชเว” เรื่องราวก็เเทบจะไม่มีอะไรมากมาย ในตอนที่ทั้งสองเข้าไปแรกๆแต่ทว่าเวลาต่อมาทำให้ “คิมกอนอู”  และ “ชเวอูจิน” ต้องติดอยู่ในวงล้อของกลุ่มอิทธิพลมืดที่มีกำลังเหนือกว่าในทุกเรื่องยกเว้น มิตรภาพที่ดีต่อกันของทั้งสองเรื่องราวจะสนุก เข้มข้นน่าลุ้นมากแค่ไหน บอกเลยว่าห้ามพลาดกับพวกเขาที่ 1112HD.COM ดูซีรี่ย์ Bloodhounds (2023)