EP 1

ดูหนัง Blood & Gold (2023) ทองเปื้อนเลือด พากย์ไทย HD

ชื่อหนัง : ดูหนัง Blood & Gold (2023) ทองเปื้อนเลือด พากย์ไทย HD
ประเภท : แอ็คชั่น-คอมเมดี้ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 26 พฤษภมคม2566
กำกับโดย : Peter Thorwarth
นักแสดงนำ : Marie Hacke,Roy McCrerey,Atlantic Crossing,Florian Schmidtke,Simon Rupp, Petra Zieser,Stephan Grossmann,Juri Senft,Jared Lorenzo และ Tomas Karel

Blood & Gold (2023) ทองเปื้อนเลือด เตรียมพบกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ ที่ส่งตรงจากเยอรมันอย่าง Blood & Gold (2023) หรือชื่อไทยว่า ทองเปื้อนเลือด เป็นภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น-คอมเมดี้ ที่เตรียมจะลงสู่จอในวันที่ 26 พฤษภมคมนี้ เซอร์ไพร์แบบสุดๆก็คือ “Blood & Gold ทองเปื้อนเลือด” จะออกฉายในรูปแบบของพากย์ไทย HD สามารถรับชมได้เลยที่ทางเว็บไซต์ของเรา โดยเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ จะบอกเล่าเรื่องราวที่เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่ส่วนมากก็ไม่ได้มุ่งเป้าไปที่สงครามเท่าไหร่ แต่จะเน้นไปทางความยุติธรรม และอีกอย่างจากตัวอย่างนั้นภาพยนตร์เกี่ยวกับการปล้นในช่วงสงครามมีเพียงไม่กี่เรื่องเท่านั้น 

ดูหนัง Blood & Gold (2023) พากย์ไทย

บอกเลยว่าการมาของพวกเขาในครั้งนี้ จะสามารถดึงดูดใจแฟนๆชาวไทยได้ไม่น้อย บอกเลยว่าสนุกเข้มข้นอย่างแน่นอน “Blood & Gold ทองเปื้อนเลือด” เป็นผลงานการกำกับของ Peter Thorwarth และเขียนบทโดย Stefan Barth และที่สำคัญนักแสดงนำเรียกได้ว่าขนทัพมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Marie Hacke,Roy McCrerey,Atlantic Crossing,Florian Schmidtke,Simon Rupp, Petra Zieser,Stephan Grossmann,Juri Senft,Jared Lorenzo และ Tomas Karel สำหรับสิ่งที่น่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ จะมีฉากแอ็คชั่นที่ดุเดือดและรุนแรงมาก การดำเนินเรื่องรวดเร็วไม่ยุ่งยาก และอีกอย่างมีเค้าโครงเรื่องจริงจังบอกเลยว่าคอหนัง  แอ็คชั่น-คอมเมดี้ ห้ามพลาดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ 

ดูหนัง ทองเปื้อนเลือด พากย์ไทย

เรื่องย่อ Blood & Gold (2023) ทองเปื้อนเลือด

โดยเนื้อเรื่องของภาพยตร์เรื่องนี้ จากตัวอย่างแรกที่เราได้เห็นไปด้วย ก็ต้องบอกเลยว่าเปิดฉากได้น่าสนใจมาก เราจะเห็นได้ว่าตัวละครหลักที่มีชื่อว่า “ไฮน์ริช” ชายหนุ่มที่ถูกจับตัวไปโดยกองทหารเอสเอส จากนั้นพวกมันได้นำเขาไปแขวนคอกับต้นไม้หลังจากบรรยาย จากนั้นพวกก่อการร้ายได้พูดให้เขาฟังเกี่ยวกับเรื่องความอัปยศที่เขานำมาซึ่งชื่อของ “อดอล์ฟ ฮิตเลอร์” แต่ทว่าระหว่างที่เขากำลังถูกทรมานจจเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่จู่หญิงสาวที่มีชื่อว่า “เอลซา” ก็เข้ามาช่วยชีวิตของเขาไว้ได้และสังหารทหารเอสเอสได้เพียงแค่ไม่กี่พริบตา

Blood & Gold (2023) ทองเปื้อนเลือด

และเมื่อรู่ทีหลังว่า “เอลซา” นั้นเธอได้มีความอาฆาตแค้นต่อพวกนาซีเป็นการส่วนตัว เพราะว่าพวกเขานั้นจับตัวพี่ชายของเธอเข้าคุก และทรมาน จากนั้นทั้งสอง “เอลซ่า” และ “ไฮน์ริช” ได้ร่วมมือกันพาพวกนาซีไปเที่ยวในสวนหลังบ้านของพวกเขาเอง จากนั้นพวกเขาได้ลงโทษความเเค้นด้วยมือของพวกเขาเอง ผู้อยู่อาศัยในหมู่บ้านใกล้เคียงกำลังยืนหยัดต่อสู้กับพวกนาซีเป็นครั้งสุดท้าย ในความพยายามที่จะปกป้องทองคำอันมีค่าของชาวยิว บอกเลยว่าเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ ถึงจะมีน้อยมากที่มาในรูปแบบของพากย์ไทย แต่ทางเราขอการันตีตวามว่าความสนุกความมันส์ มีครบในเรื่องนี้อย่างแน่นอน