EP 1

ดูหนัง Blacklight โคตรระห่ำล้างบางนรก (2022) พากย์ไทย HD

ชื่อหนัง : ดูหนัง Blacklight โคตรระห่ำล้างบางนรก (2022) พากย์ไทย HD
ประเภท : แอคชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 24 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : มาร์ก วิลเลียมส์
นักแสดงนำ : เลียม นีสัน เอมมี่ เรเวอร์-แลมป์แมน เทย์เลอร์ จอห์น สมิธ ไอแดน ควินน์

Blacklight โคตรระห่ำล้างบางนรก (2022) เตรียมพบกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ของ เจ้าพ่อแห่งวงการแอ็คชั่นอย่าง “Liam Neeson” ในภาพยนตร์สุดระห่ำอย่าง Blacklight หรือชื่อไทยว่า “โคตรระห่ำล้างบางนรก” เป็นภาพยนตร์ปี 2022 ที่กำกับโดย “Mark Williams” ผู้กำกับมากประสบการณ์ที่เคยมีผลงานมาแล้วก่อนหน้านี้ บอกเลยว่าแต่ละเรื่องไม่ธรรมดาจริงๆไม่ว่าจะเป็น Honest Thief 2020, Ozark 2017 และ The Markman 2021  ถือว่าเเต่ละเรื่องคือที่สุดของเขา และสำหรับ “Blacklight โคตรระห่ำล้างบางนรก” จะมาพร้อมกับนักแสดงนำอีกคนอย่าง “Aidan Quinn” โดยเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของชายที่มีเบื้องหลังเป็นคนช่วยเหลือเหล่าสายลับ จากนั้นเรื่องราวได้ทำให้เขาต้องออกนอกภารกิจที่พวกเค้าทำโดยเหตุผลบางอย่าง อ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง

ดูหนัง Blacklight พากย์ไทย

เรื่องย่อ Blacklight (2022) โคตรระห่ำล้างบางนรก 

โดยเนื้อเรื่องของภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น ระทึกขวัญเรื่องนี้ ได้บอกเล่าเรื่องราวของ “ทราวิส บล็อก” (รับบทโดย เลียม นีสัน) เขาคือสายลับที่ทำงานให้กับ FBI อย่างลับ ๆ แต่ทว่าเมื่อหลังๆมาเขานั้น เริ่มที่จะอายุมากขึ้นเรื่อยๆทำให้ “ทราวิส บล็อก”อยากให้เวลาที่เหลือกับลูกและหลานสาวของเขา และเขาคิดที่จะลาวงการจากการเป็นสายลับนี้ แต่ทว่าเรื่องราวกับไม่ง่ายขนาดนั้น เมื่อหัวหน้าทีมของเขาไม่ให้เขาลาวางมือด้วยความที่ว่าเขานั้นเป็นสายลับที่ฝีมือดี และทำงานอย่างไร้ตัวตนทำให้เขาต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ออกจากวงการนี้ได้ แต่ทว่าเมื่ออยู่มาวันหนึ่งในขณะที่เขานั้นความลับของเขากำลังจะถูกเปิดโปร่ง 

Blacklight โคตรระห่ำล้างบางนรก (2022) พากย์ไทย

ทำให้  “ทราวิส บล็อก” ได้พบกับความลับอันดำมืดบางอย่างของหน่วยงานนี้ทำให้เขานั้น ก่อนจะลาวงการต้องทำ ภารกิจที่มีชีวิตของผู้บริสุทธิ์จำนวนมากเป็นเดิมพัน จากนั้น “ทราวิส บล็อก” ต้องเผชิญหน้ากับเรื่องราวที่แสนอันตรายและการต่อสู้ที่โหดร้ายในระหว่างทาง และที่สำคัฐเขานั้นจะเลือกความถูกต้อง หรือเรียกทำตามหน้าที่ของตนเอง แต่ทว่าเรื่องราวก็ได้บานปลายขึ้นทุกวันเพราะครในครอบครัว ของเขาได้ถูกลักพาตัวไป และใครกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมด จากนั้นจึงเกิดเป็น ความเดือดมาพร้อมกับคนคลั่ง ที่ระห่ำที่สุดเรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมเลยแบบพากย์ไทยตอนนี้ที่ 1112HD.COM